Chia sẻ kiến thức

Vũ Đình Dũng – Kẻ biến Mark Zuckerberg thành “gã hề” công nghệ

0

“Facebook Vu Dinh Dung” có lẽ là cái tên gây tò mò và khó chịu nhất những ngày gần đây. Thực chất, đây không phải là một “hot boy”, mới nổi hay “ngôi sao”, mà chỉ đơn giản là một cái tên đã “chiếm sóng” rất nhiều. tài khoản Facebook của người dùng Việt Nam trong những ngày gần đây.

Tải Facebook cho Android tại đây.

Tải xuống Facebook cho iOS tại đây.

Tải Facebook cho Windows Phone tại đây.

Đây là thông tin đã được chính cộng đồng Facebook Việt Nam xác nhận, là một tình huống khó hiểu và lần đầu tiên xảy ra – hàng loạt tài khoản Facebook bất ngờ bị đổi tên thành Vũ Đình Dũng mà không rõ lý do.

Facebook được đổi tên thành Vũ Đình Dũng

Ảnh Genk

Theo thống kê, tất cả các tài khoản bị hack đều là Facebook cá nhân và hầu hết đều là những người nổi tiếng, với lượng người theo dõi lên tới vài trăm nghìn. Hầu hết họ đều cảm thấy lo lắng và hoang mang vì chưa đổi được tên tài khoản.

Ảnh Genk

Một số ít người lạc quan hơn thì cho rằng đây là trò đùa, trò đùa đầu năm của bạn bè hoặc người thân.

Ảnh Genk

Một điều đáng chú ý ở đây là từ trước đến nay, Facebook luôn rất nghiêm ngặt trong việc thay đổi tên tài khoản. Từ các bước xác minh, đến thời hạn hay số lần thay đổi… Nhưng chỉ trong chớp mắt, hàng loạt tài khoản cá nhân bị thay đổi “ra đời” một cách bất ngờ.

Có ý kiến ​​cho rằng những tài khoản bị hack là do chúng được sử dụng trên các thiết bị công cộng hoặc vô tình để lộ mật khẩu, nhưng với những ai đã và đang sử dụng trang mạng xã hội này thì không ai dám chắc. biết làm thế nào để bảo vệ bản thân cho tài khoản của bạn (thậm chí tạo bảo mật hai bước), nhiều người cũng hứa sẽ không bao giờ truy cập tài khoản Facebook của mình trên bất kỳ thiết bị lạ nào.

Ảnh Genk

Mặc dù đến nay vẫn chưa có thông tin về việc mất, hỏng hay bị đánh cắp thông tin từ các tài khoản này nhưng sự hoang mang về nguyên nhân cũng như lo lắng về tính bảo mật của Facebook đang là dấu hỏi lớn. được thiết lập. Nguyên nhân là gì? Làm thế nào và ai đứng sau “trò đùa” này? Facebook vẫn chưa phản hồi.

Người giới thiệu:

Mọi thông tin chi tiết sẽ được Download.vn gửi đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất!

Leave a comment
Enable referrer and click cookie to search for fabe068cdeb8e719 366443790e0eaf3d [] 2.7.3