Vsmart ra mắt Vmessage với dịch vụ giống iMessage, FaceTime

0

Dịch vụ Vmessage và Vcall cho phép người dùng điện thoại Vsmart gọi và nhắn tin cho nhau miễn phí.

VinSmart gần đây đã chính thức công bố hai dịch vụ “Vmessage” và “Vcall”. Với hai dịch vụ này, người dùng điện thoại Vsmart có thể gọi và nhắn tin cho nhau miễn phí. Nếu người dùng đã quen thuộc với iMessage và FaceTime trên iPhone, Vmessage và Vcall có thể được coi là hai dịch vụ tương tự được phát triển cho Vsmart.

Tin đồn đầu tiên về Vmessage Start xuất hiện cách đây một tháng, khi bản cập nhật VOS 2.5 Beta cho Vsmart Live đột nhiên để lại một số “manh mối” liên quan đến dịch vụ này. Mới đây, VinSmart đã tiếp tục phát hành bản cập nhật khác cho Vsmart Live, chính thức ra mắt tính năng Vmessage.

☑️ Xem thêm:  Tổng hợp các gói 4G siêu rẻ của các nhà mạng

Để có thể sử dụng Vmessage / Vcall, ngoài việc phải cập nhật lên phiên bản phần mềm mới nhất, người dùng cũng sẽ cần một tài khoản VIDroup VinID. Ngoài ra, vì là ứng dụng gọi điện / nhắn tin qua Internet, Vmessage / Vcall cũng sẽ yêu cầu kết nối mạng Wi-Fi hoặc mạng di động để có thể hoạt động.

Thông qua thử nghiệm nhanh, bên cạnh việc gửi tin nhắn văn bản, Vmessage hỗ trợ gửi ảnh, video, vị trí, danh bạ và tin nhắn thoại (giọng nói). Người dùng cũng có thể xóa tin nhắn đã gửi.

Vmessage ra mắt: Các dịch vụ như iMessage, FaceTime của Vingroup cho người dùng Vsmart - Ảnh 1.

Xem thêm: Top 5 ứng dụng và Game Android có phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp

Trong khi đó, Vcall cho phép thực hiện cuộc gọi thoại và video. Chất lượng cuộc gọi và cuộc gọi video qua Vcall rất tốt, hoàn toàn không kém các dịch vụ khác.

☑️ Xem thêm:  Cách lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại nhanh nhất
Vmessage ra mắt: Các dịch vụ như iMessage, FaceTime của Vingroup cho người dùng Vsmart - Ảnh 2.

Cần lưu ý rằng tại thời điểm hiện tại, bản cập nhật Vmessage cho Vsmart Live vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Người dùng sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để có thể chính thức sử dụng dịch vụ này của VinSmart.

Bên cạnh Vmessage, bản cập nhật cho Vsmart Live còn mang đến hai tính năng mới như Chế độ Game (chế độ Game), Chủ đề (cửa hàng chủ đề), Không gian riêng tư (thư mục bảo mật). Chúng tôi sẽ kiểm tra Vmessage cũng như Chế độ Game và Chủ đề trong các bài viết trong tương lai.

☑️ Xem thêm:  Cách Tạo Tài Khoản Gmail Chỉ 60s Cho Newbie

(Nguồn Genk)

Leave A Reply

Your email address will not be published.