Chia sẻ kiến thức

Viettel ra mắt gói cước 90 nghìn/tháng, có 2GB data mỗi ngày, miễn phí gọi nội mạng, nhưng chỉ áp dụng giới hạn

0

Viettel vừa tung ra gói cước có dung lượng data siêu khủng cạnh tranh với Vinaphone và MobiFone. Chỉ với 90 nghìn đồng một tháng, bạn sẽ có ngay 2GB data mỗi ngày và gọi thoại nội mạng miễn phí.

Gói cước V90 mà Viettel vừa tung ra khá hấp dẫn với những người có nhu cầu sử dụng kết nối 3G, 4G tốc độ cao, dung lượng data khủng mỗi ngày.

Cụ thể, gói cước này sẽ cho phép người dùng gọi nội mạng miễn phí với các cuộc gọi dưới 20 phút, 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí và đặc biệt là dung lượng data tốc độ cao, truy cập lên đến 2GB mỗi ngày.

Tuy nhiên, hiện tại Viettel chỉ áp dụng giới hạn gói V90 cho một số khách hàng ngẫu nhiên, khách hàng mới mua bộ KIT được hỗ trợ gói V90.

Nếu nằm trong danh sách trên, bạn có thể soạn tin: V90 gửi 191 để đăng ký. Thời gian khuyến mãi kéo dài trong 12 tháng kể từ ngày đăng ký đầu tiên.

Cập nhật: Theo bộ phận hỗ trợ khách hàng của Viettel, đối tượng của chương trình khuyến mại gói V90 là các thuê bao di động trả trước hòa mạng mới hòa mạng và hỗ trợ gói V90. Hầu hết các thuê bao cũ của Viettel đều không được tham gia chương trình này. Vì vậy nếu bạn muốn sử dụng gói V90 này thì bạn sẽ phải mua KIT mới và nên hỏi bạn có muốn hỗ trợ gói V90 hay không.

Leave A Reply

Your email address will not be published.