[Vietsub] Sick Enough To Die – MC Mong feat. Mellow

0

enough to
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://socialmediablogster.com/ chuyên chia sẻ các kiến thức, khóa học đặc biệt là cách rèn luyện khả năng ngoại ngữ. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp rất khó khăn, tuy nhiên tại đây bạn có tất cả. Hôm nay socialmediablogster.com xin giới thiệu đến các bạn [Vietsub] Sick Enough To Die – MC Mong feat. Mellow . Cùng theo dõi tại video bên dưới và chia sẻ để lại câu hỏi cho chúng tôi nhé:

09/02/2011 – Xin phép mọi người 😀 mình thấy các bạn tranh cãi rất nhiều về phần lời dịch của nữ, bọn mình biết lời Eng dịch ra khác, nhưng không phải bọn mình hiểu sai mà là chủ ý muốn dịch như thế :PnSub này ban đầu chỉ là của mình và Biva tự thích thì làm cho nhau rồi share cho bạn bè thôi, sau đó rất vui vì được nhiều bạn yêu thích và chia sẻ nhiều hơn, chứ cũng không hề chủ động post lên bất cứ forums hay trang web nào.nNgoài phần lời của nữ ra thì các phần khác của MC Mong đều được dịch chuẩn, Biva dịch theo bản Eng trans kết hợp với lời Hàn gốc.nRất xin lỗi vì đã khiến các bạn hiểu lầm ^^ nCũng rất cảm ơn các bạn đã yêu thích lời dịch này :X Bản thân Zung cũng rất thích lời dịch của Biva xD :XnThanks all :
tags:
Vietsub, Sub, Sick, Enough, To, Die, MC, Mong, Mellow, Blue, Brand, 2nd, Trauma, subtitled, song, high quality
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề [Vietsub] Sick Enough To Die – MC Mong feat. Mellow. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

☑️ Xem thêm:  Take Your Time - Tyt ft Lil Shadow "HaiPhongSound" [Lyric Videoᴴᴰ]

Leave A Reply

Your email address will not be published.