Chia sẻ kiến thức

Viber tăng cường bảo mật bằng các tính năng riêng tư mới

0

Quyền riêng tư và cách các công ty bảo vệ nó khi truy cập dữ liệu luôn là mối quan tâm lớn của người dùng trên toàn thế giới. Viber hiểu điều đó. Do đó, các nhà phát triển Viber cam kết cung cấp cho người dùng mức độ riêng tư cao nhất trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ. Người dùng có toàn quyền kiểm soát dữ liệu cần thiết để Viber chạy các dịch vụ của nó.

Tiếp nối thành công của các tính năng nâng cao quyền riêng tư bổ sung cho người dùng ở Châu Âu được ra mắt vào cuối tháng 5 năm 2018, công ty hiện đang chính thức hỗ trợ chúng trên toàn cầu để bất kỳ ai cũng có thể tận hưởng chúng một cách trọn vẹn nhất. Tất cả những lợi ích của ứng dụng nhắn tin an toàn nhất này.

☑️ Xem thêm:  Cách rủ bạn xem Video chung trên Facebook

Viber ra mắt tính năng bảo mật mới

Bảo vệ người dùng Viber trẻ tuổi

Viber Ưu tiên đảm bảo không gian an toàn cho người dùng nhỏ tuổi nhất. Để biến điều đó thành hiện thực, Viber mặc định bảo vệ người dùng từ 13 (độ tuổi tối thiểu được phép sử dụng ứng dụng) đến 16 với mức cài đặt quyền riêng tư cao nhất. Những cài đặt đó đảm bảo rằng không ai có thể sử dụng dữ liệu của họ cho các dịch vụ được nhắm mục tiêu, bao gồm quảng cáo, tên và ảnh không hiển thị trong chatbots và không chia sẻ vị trí của những người dùng này với bên thứ ba. bố.

☑️ Xem thêm:  Cách ẩn trạng thái trực tuyến trên Viber

Để làm việc đó, Viber sẽ gửi thông báo xác nhận tuổi cho bạn trong vài ngày tới. Đối với người dùng từ 13 đến 16 tuổi, Viber sẽ kích hoạt các cài đặt bảo mật nhất.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tăng cường kiểm soát đối với dữ liệu được chia sẻ

Màn Dữ liệu cá nhân Hiện có các công cụ mới, giúp minh bạch hơn và kiểm soát lượng dữ liệu hạn chế mà Viber thu thập để cung cấp dịch vụ. Đây là cách công ty đang bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Tìm kiếm màn hình này khi bạn chạm vào nó Cài đặt> Bảo mật.

Trên thực tế, Viber luôn cung cấp rất nhiều cách thực sự hiệu quả để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật vì nó hứa hẹn sẽ trở thành ứng dụng nhắn tin tiêu chuẩn thế giới. Bạn có thể hiểu thêm về điều đó qua bài viết: Tại sao Viber là ứng dụng nhắn tin bảo mật nhất thế giới?

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Skype bằng số điện thoại

Luôn cập nhật Viber để tối ưu hóa ứng dụng và nhận các tính năng mới giúp bạn nhắn tin an toàn mọi lúc, mọi nơi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.