Chia sẻ kiến thức

Viber nâng cấp trải nghiệm trò chuyện nhanh hơn trên nền giao diện mới

0

Viber phiên bản mới nhất bao gồm một số cải tiến lớn – giao diện tươi mới hơn và màn hình trò chuyện nhanh hơn.

Nhà xuất bản đã thiết kế lại ứng dụng để mỗi khi người dùng trò chuyện với Viber trên điện thoại sẽ nhanh hơn trước. Các cuộc họp cuộc trò chuyện trên Viber có một sự cải tiến lớn với một vài màu mới và nhiều thay đổi khác. Chúng giúp nhắn tin nhanh chóng và mang lại cảm giác thú vị, mới lạ hơn.

Nhắn tin nhanh hơn bao giờ hết

Mục tiêu chính của công ty luôn là đảm bảo Tin nhắn Viber gửi nhanh hơn trước. Trong bản cập nhật Viber mới nhất, thời gian gửi tin nhắn Viber sẽ nhanh hơn 2 lần so với phiên bản cũ. Do đó, cuộc trò chuyện của bạn sẽ trôi chảy, tự nhiên và trôi chảy hơn.

Không gian trò chuyện lớn hơn

Viber mới nhất đã mở rộng bong bóng trò chuyện để người dùng có thể nhìn thấy nhiều tin nhắn hơn trên màn hình trong nháy mắt.

Nền trò chuyện mặc định là màu trắng, làm nổi bật tin nhắn. Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh hình nền bằng ảnh của mình hoặc chọn giao diện mới do Viber cung cấp. Bất kể lựa chọn nào, văn bản trong bong bóng trò chuyện sẽ thay đổi giữa màu đen và trắng để thông báo hiển thị rõ ràng trên màn hình.

Giao diện mới của Viber

Biểu tượng trạng thái nhắn tin nhanh hơn

Các biểu tượng trạng thái gửi tin nhắn mới cũng phản ánh thời gian tin nhắn được gửi. Giờ đây, bạn có thể thấy nó hoạt động nhanh hơn và hữu ích hơn nhờ thay đổi sau:

  • Một có nghĩa là tin nhắn đang được gửi đi
  • Hai ✓ ✓ có nghĩa là tin nhắn đã được gửi đến điện thoại của người nhận.
  • dấu ✓ ✓ có nghĩa là người nhận đã đọc tin nhắn.

Trải nghiệm ảnh và video sắc nét hơn

Bạn có thích chia sẻ hình ảnh với bạn bè và gia đình trong khi trò chuyện? Viber mới nhất sẽ khiến bạn hài lòng bởi chất lượng hình ảnh thu nhỏ ngày càng lớn trên màn hình trò chuyện.

Những cải tiến này hiện đã có trên iPhone và sẽ đến với người dùng Android trong vài ngày tới.

Leave a comment
Enable referrer and click cookie to search for fabe068cdeb8e719 366443790e0eaf3d [] 2.7.3