Ứng dụng quay màn hình trên Android tốt nhất

0

Bạn cần ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp để gửi cho bạn bè và người thân. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn ứng dụng AZ Screen Recorder có thể dễ dàng ghi lại màn hình.

– Bước 1: Vui lòng cài đặt ứng dụng Trình ghi màn hình AZ trên CH Play hoặc bạn có thể tải xuống ứng dụng đây.

☑️ Xem thêm:  Sony Xperia 20 lộ thông tin dùng chip Snapdragon 710
Bước 1: Vui lòng cài đặt ứng dụng AZ Screen Recorder trên CH Play hoặc bạn có thể tải xuống tại đây

– Bước 2: Sau khi tải xuống ứng dụng, bạn bật ứng dụng, trên màn hình sẽ xuất hiện một thanh công cụ của ứng dụng này với các chức năng: cài đặt, chụp màn hình, ghi âm, …

Bước 2: Sau khi tải xuống ứng dụng, bạn bật ứng dụng, trên màn hình sẽ xuất hiện một thanh công cụ của ứng dụng này với các chức năng: cài đặt, ảnh chụp màn hình, quay video, ..

Xem thêm: Chia sẻ 5 cách tiết kiệm pin trên điện thoại thông minh SamSung

– Bước 3: Bạn chạm vào nút ghi âm (nút màu đỏ), màn hình của bạn sẽ Start ghi lại, sau đó thanh thông báo sẽ xuất hiện các nút công cụ để bạn có thể tạm dừng hoặc kết thúc ghi âm.

– Bước 4: Sau khi ghi xong màn hình, bạn chạm vào nút Cài đặt của ứng dụng, sau đó chọn vào tab giữa để xem video vừa quay.

☑️ Xem thêm:  Top 3 nhà cung cấp tên miền giá rẻ 2020
Bước 4: Sau khi hoàn thành ghi màn hình, bạn chạm vào nút Cài đặt của ứng dụng, sau đó chọn vào tab giữa để xem video vừa quay.
Kết quả sau khi màn hình kết thúc

Xem thêm: Cách chụp ảnh 3D để đăng Facebook bằng điện thoại thông minh cũ

Ngoài ra, bạn có thể vào phần “Cài đặt” của ứng dụng để điều chỉnh độ phân giải của video cũng như tắt tính năng ghi âm giọng nói trong khi ghi màn hình.

Vì vậy, bạn có thể biến màn hình điện thoại Android của bạn.

Chúc may mắn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.