Ứng dụng Bing Wallpaper giúp thay đổi hình nền desktop trên Windows 10 mỗi ngày

0

Hình nền máy tính là một yếu tố nhỏ nhưng có ý nghĩa ảnh hưởng đến cảm xúc và trải nghiệm người dùng của người dùng Windows. Để lại một hình nền máy tính để bàn mãi mãi khiến chúng ta nhàm chán, trong khi việc tìm kiếm hình nền mới để thay đổi thường xuyên khá tốn thời gian.

Để giải quyết nhu cầu này, Microsoft đã ra mắt một ứng dụng mới có tên Bing Wallpaper, giúp người dùng thiết lập hình ảnh Bing hàng ngày làm hình nền máy tính hoàn toàn tự động. Ứng dụng cho phép người dùng quay vòng qua các hình nền hàng ngày thông qua khay hệ thống. Hình ảnh Bing hàng ngày được tự động đặt làm hình nền máy tính, giúp hệ điều hành bớt nhàm chán.

☑️ Xem thêm:  Bloom một dịch vụ lưu trữ mới miễn phí 30GB cho người dùng

Giám đốc phát triển và phân phối Bing tại Microsoft, Michael Schechter, cho biết về cơ bản Bing Wallpaper là một ứng dụng hỗ trợ thiết lập hình ảnh trang chủ Bing làm hình nền máy tính. Điều thú vị là hình nền sẽ được cập nhật tự động theo ngày, giúp người dùng không phải tìm kiếm kho hình nền đẹp và có được trải nghiệm thú vị hơn với mỗi lần truy cập Windows.

Hình nền Bing
Hình nền Bing

Xem thêm: Hướng dẫn cập nhật từ windows 7/8 / 8.1 sang windows 10

Bên cạnh kho lưu trữ hình nền phong phú, ứng dụng Bing Wallpaper còn có công cụ tìm kiếm nhanh tích hợp ngay trên màn hình nền, giúp người dùng thực hiện các truy vấn tìm kiếm nhanh mà không cần phải mở trình duyệt. Ngoài ra còn có một tính năng tin tức, mang đến những bài viết nóng nhất trong mỗi khu vực được thành lập.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách thay đổi cỡ chữ trên điện thoại Oppo đơn giản và nhanh nhất

Ứng dụng Hình nền Bing sẽ không được phân phối qua Microsoft Store. Thay vào đó, bạn sẽ phải truy cập trang web riêng của ứng dụng để tải xuống và cài đặt nó theo hướng dẫn. Sau khi cài đặt, thiết lập ban đầu sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn đặt Bing làm trang chủ và công cụ tìm kiếm mặc định trên hệ thống, nhưng bạn cũng có thể hủy các cài đặt này nếu muốn.

Tải hình nền Bing và cài đặt ứng dụng trên máy tính của bạn.

Quá trình cài đặt khá dễ dàng, với 3 lần nhấp, tuy nhiên, nếu bạn không muốn thay đổi cài đặt trình duyệt, bạn nên bỏ chọn 2 mục bạn đã đánh dấu màu đỏ trong hình ảnh đầu tiên (Đặt Bing làm trang chủ của tôi và Đặt Bing làm mặc định của tôi nhà cung cấp tìm kiếm), sau đó nhấn nút Tải về.

Sau đó, bạn chạy tập tin cài đặt BingWallapers.exe

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn đăng ký SIM chính chủ VinaPhone qua email
Chọn Cài đặt ngay

Xem thêm: Cách thêm địa chỉ IP vào danh sách đen hoặc danh sách trắng cho Gmail

Sau khi cài đặt hoàn tất, hình nền máy tính sẽ được thay đổi tự động, với chữ Bing khá lớn ở góc dưới bên phải của màn hình.

Nhấp chuột phải vào biểu tượng Hình nền Bing và bạn sẽ biết tên của hình nền, người sở hữu bản quyền và thay đổi hình nền khác nếu muốn. Chủ đề hình nền Bing chủ yếu là hình nền thiên nhiên đẹp, cây cối, động vật, chất lượng khá tốt.

Hình nền Bing khá đơn giản, nhưng hữu ích nếu bạn muốn thay đổi hình nền máy tính của mình nhưng lười tìm ảnh online.

Leave A Reply

Your email address will not be published.