[UEF] Lễ khai giảng năm học mới

0

elearning.uef.edu.vn
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. socialmediablogster.com chuyên cung cấp các thông tin chia sẻ kiến thức bổ ích về marketing, công nghệ thông tin cùng các kiến thức cuộc sống. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay socialmediablogster.com xin giới thiệu đến các bạn [UEF] Lễ khai giảng năm học mới . Cùng theo dõi tại video bên dưới nhé:

Sáng ngày 24/10, trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) đã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016 và đón chào thế hệ sinh viên mới khóa 2015 tại Hội trường Thành phố. nnBuổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, hân hoan và đầy cảm xúc. Không chỉ truyền tải ý nghĩa chào đón năm học mới, buổi Lễ còn là dịp tổng kết, ghi nhận và trao quyết định khen thưởng đối với những cá nhân, tập thể Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên đã có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của UEF trong năm học vừa qua. nnDịp này, Nhà trường đã trao gần 100 suất học bổng gồm học bổng tuyển sinh, học bổng tài năng, học bổng dành cho cán bộ đoàn – hội tích cực trong các hoạt động phong trào và đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường. Tổng giá trị học bổng được trao trong đợt này gần 3 tỷ đồng.
tags:
Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF), University of Economics and Finance, TheOpeningCeremony, The20152016AcademicYear, ‎TheCityConferenceHall, NewStudents
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề [UEF] Lễ khai giảng năm học mới. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

☑️ Xem thêm:  Chút Kỷ Niệm Buồn | Ngọc Hân, Khưu Huy Vũ
Leave A Reply

Your email address will not be published.