Chia sẻ kiến thức

Tựa game khủng long trên chrome được mode lại siêu chất cùng các vũ khí lợi hại

0

Không đơn giản chỉ là một Game chỉ có nhảy và né các chướng ngại vật nữa, chú khủng long chết chóc của Chrome giờ đây đã được trang bị rất nhiều vũ khí cao cấp để có thể tiến xa hơn và ghi điểm. số cao hơn.

Google Chrome là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, là công cụ online hữu hiệu giúp người dùng dễ dàng tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, ngay cả khi offline vì lỗi kết nối, trình duyệt này vẫn có thể mang đến cho chúng ta những phút giây giải trí nhờ tựa game vốn đã quá nổi tiếng “Khủng long mất mạng”.

Về cơ bản, đây là một Game vượt chướng ngại vật đơn giản và sẽ tự động xuất hiện trên màn hình của người dùng mỗi khi họ khởi động Chrome mà không cần kết nối Internet. Chỉ cần nhấn phím Space / phím mũi tên lên, bé có thể điều khiển chú khủng long Chromasauras nhảy để tránh những cây xương rồng gai góc, hay lũ chim ác khó chịu. Chromasauras chạy càng lâu, điểm của người chơi sẽ càng cao.

Game Khủng long bị mất mạng của Chrome đã nhận được một bản mod cực hay với 26 vũ khí mạnh mẽ - Ảnh 1.
“Khủng long mất mạng” có thể coi là một phần quá quen thuộc của trình duyệt Google Chrome.

Xem thêm: Cách chơi Counter Strike CS 1.6 trên web mà không cần cài đặt

Dù chỉ là một sản phẩm giết thời gian trong thời gian chờ kết nối Internet ổn định trở lại nhưng “Khủng long mất mạng” đã thực sự để lại ấn tượng rất lớn trong lòng đông đảo người dùng toàn cầu. Chính vì vậy mà mới đây, hai tổ chức online MSCHF và 100 Thieves đã hợp tác cho ra mắt tựa game Dino Swords – phiên bản cập nhật dành cho chú khủng long Chromasauras.

Về cơ bản, đồ họa và cơ chế của Dino Swords không quá khác biệt so với “hàng gốc” Google Chrome. Tuy nhiên, thay vì chỉ đơn giản là nhấn phím Space liên tục, giờ đây người chơi có thể thu thập 26 loại vũ khí khác nhau trên đường chạy và sử dụng chúng với nhiều phím khác. Mỗi loại vũ khí đều có công dụng riêng như phá hủy chướng ngại vật hay biến thành cổng dịch chuyển giúp chú khủng long “né đạn” trong một số trường hợp khó khăn. Từ một Game rất đơn giản, “Chú khủng long mất mạng” nay bỗng trở nên phức tạp và đòi hỏi nhiều thao tác hơn bao giờ hết.

Game Khủng long bị mất mạng của Chrome đã nhận được một bản mod cực hay với 26 vũ khí mạnh mẽ - Ảnh 2.

Xem thêm: Huyền thoại Samurai Shodown với tượng đài Haohmaru sắp được phát hành chính thức tại Việt Nam

“Con khủng long mất mạng” giờ được trang bị tận răng như thế này.

Daniel Greenberg, Giám đốc Chiến lược của MSCHF cho biết: “Game khủng long của Google là những gì còn sót lại sau thời kỳ hoàng kim của Game gây nghiện hoặc Game Miniclip. Với bản mod mới này, chúng tôi hy vọng có thể khắc họa chính xác hơn bản chất của nó cũng như mang lại cảm giác hoài cổ.“. Và đúng là khi bổ sung vũ khí mới,” Khủng long mất mạng “đã mang hình ảnh của một Game trên trình duyệt web thuở sơ khai, khi game Flash đang thống trị Internet.

Matthew “Nadeshot” Hagg, người sáng lập và Giám đốc điều hành của 100 Thieves cho biết: “Dino Swords là Game khủng long mới của chúng tôi về Game khủng long của Chrome, với 26 vũ khí mới để hỗ trợ người chơi trong cuộc hành trình của họ. Rất nhiều trong số đó là vũ khí quen thuộc, xuất hiện trong nhiều game kinh điển. Một số thậm chí sở hữu sức mạnh siêu phàm, nhưng một số lại hoàn toàn vô dụng. Ngoài ra, chúng tôi cũng “cài” thêm một vài quả trứng phục sinh mà người chơi có thể tự tìm hiểu, tuy nhiên không hề dễ dàng chút nào.“.

Mặc dù đây là một ý tưởng khá điên rồ và có phần “miễn phí” nhưng đội ngũ 100 Thieves hy vọng người chơi vẫn sẽ yêu thích và có khoảng thời gian vui vẻ nhất với Dino Swords. Matthew cũng hứa rằng “Sẽ có nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho những ai chứng minh được mình là người chơi giỏi nhất trong Game này., bất kể phần thưởng nào, anh đều không chia sẻ một cách rõ ràng.

Bạn có thể trải nghiệm Dino Swords tại trang web này.

(Theo TheVerge)

Leave a comment