Chia sẻ kiến thức

Tựa game đang hot nhất Adorable Home đang khiến cộng đồng phát điên khi dính nhiều lỗi

0

Ngôi nhà đáng yêu, tựa game đang làm mưa làm gió trong những ngày gần đây đang dần mất đi cảm tình của người chơi vì nhiều lý do.

Thời gian gần đây, tựa game Ngôi nhà đáng yêu đã chiếm được sự quan tâm của cộng đồng mạng cũng như những người yêu thích thú cưng. Với đồ họa dễ thương, lối chơi dễ hiểu và nội dung xoay quanh việc nuôi mèo – sở thích của nhiều người đã khiến tựa game này nhanh chóng đạt được lượng người chơi khổng lồ.

Tuy nhiên, không có Game nào là hoàn hảo và cũng không phải là Game Đáng yêu. Càng tìm thấy nhiều lỗi, nó càng dần mất điểm trong mắt người chơi.

Lỗi hiển thị

Tựa game hot trend Ngôi nhà đáng yêu đang làm điên đảo cộng đồng vì mắc quá nhiều lỗi - Ảnh 1.
Tựa game hot trend Ngôi nhà đáng yêu đang làm điên đảo cộng đồng vì mắc quá nhiều lỗi - Ảnh 2.
Tựa game hot trend Ngôi nhà đáng yêu đang làm điên đảo cộng đồng vì mắc quá nhiều lỗi - Ảnh 3.

Đây là lỗi phổ biến nhất mà bất kỳ người chơi nào cũng từng gặp phải. Đột ngột bị mất vật phẩm, mất thú cưng và thậm chí có khi mất cả chồng (vợ hoặc bạn cùng nhà) khiến nhiều người chơi lo lắng. Nhưng đây cũng là một lỗi dễ sửa, chỉ cần sắp xếp lại các vật phẩm hoặc thoát hẳn game và vào lại là mọi thứ sẽ trở lại như cũ.

Tựa game hot trend Ngôi nhà đáng yêu đang làm điên đảo cộng đồng vì mắc quá nhiều lỗi - Ảnh 4.

Tuy không hoàn toàn “mất tích” như những trường hợp trên nhưng kiểu “tàng hình” này lại khiến các chị em hoa hậu đau đầu vì khó chăm sóc và làm tăng tỷ lệ mèo hờn.

Tựa game hot trend Ngôi nhà đáng yêu đang làm điên đảo cộng đồng vì mắc quá nhiều lỗi - Ảnh 5.

Tiếp theo là về đèn, khá nhiều người chơi thắc mắc tại sao đèn của họ sáng như vậy, trong khi một số khác lại phản ánh rằng họ đã mua phải đèn giả.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Xem thêm: Top 5 game đua xe hấp dẫn nhất trên Android

Lỗi sau khi cập nhật

Để có “phòng ngủ” và “khu vườn”, người chơi phải cập nhật Ngôi nhà đáng yêu lên phiên bản mới nhất. Nhưng sau khi cập nhật, thành quả cày cuốc của người chơi không cánh mà bay. Điều này khiến rất nhiều “con sen” ngán ngẩm vì phải chơi lại từ đầu. Ngoài ra, các lỗi hiển thị như mất đồ, xếp hình hay game bị lag, đơ game cũng xuất hiện rất nhiều sau khi cập nhật.

Tựa game hot trend Ngôi nhà đáng yêu đang làm điên đảo cộng đồng vì mắc quá nhiều lỗi - Ảnh 6.
Tựa game hot trend Ngôi nhà đáng yêu đang làm điên đảo cộng đồng vì mắc quá nhiều lỗi - Ảnh 7.
Tựa game hot trend Ngôi nhà đáng yêu đang làm điên đảo cộng đồng vì mắc quá nhiều lỗi - Ảnh 8.
Tựa game hot trend Ngôi nhà đáng yêu đang khiến cộng đồng điên đảo vì mắc quá nhiều lỗi - Ảnh 9.

Vì là game offline nên không thể backup tài khoản hay chơi trên nhiều thiết bị được. Do đó, chỉ cần game lỗi hoặc điện thoại gặp sự cố thì nguy cơ phải cày game lại là vô cùng lớn. Với những người chơi mua thêm “tình yêu”, họ sẽ mất cả tiền và những gì họ đã tích lũy được trong game.

Xem thêm: 5 ứng dụng và Game tuyệt vời miễn phí trên Android

Hack – vấn đề muôn thuở của game

Dù là một game offline nhưng Ad Lovely vẫn không thể thoát khỏi nạn hack. Một bộ phận người chơi cho rằng điều đó không có gì to tát vì tính chất của game offline sẽ không ảnh hưởng đến những người chơi khác. Hack thời gian hay hack “tình yêu” sẽ giúp họ nhanh chóng có thêm dung lượng trong game hoặc mua sắm những món đồ yêu thích.

Nhưng với game, sự công bằng luôn được đặt lên hàng đầu nên việc hack đã khiến không ít người chơi phẫn nộ. Trong khi phải cày cuốc, chăm sóc từng chú mèo, dành thời gian xem quảng cáo để tích lũy “tình yêu”, các hacker có thể ung dung làm giàu nhờ những hành động sai trái của mình.

Tựa game hot trend Ngôi nhà đáng yêu đang làm điên đảo cộng đồng vì mắc quá nhiều lỗi - Ảnh 10.
Tựa game hot trend Ngôi nhà đáng yêu đang làm điên đảo cộng đồng vì mắc quá nhiều lỗi - Ảnh 11.

Với những Game miễn phí như Ngôi nhà đáng yêu, nhà phát hành sẽ có được doanh thu từ việc người chơi xem quảng cáo. Nhưng nếu nạn hack tràn lan, có lẽ Trang chủ đáng yêu sẽ sớm thu phí người chơi hoặc tệ hơn là ngừng hoạt động.

Tựa game hot trend Ngôi nhà đáng yêu đang khiến cộng đồng mạng phát cuồng vì mắc quá nhiều lỗi - Ảnh 12.
Tựa game hot trend Ngôi nhà đáng yêu đang làm điên đảo cộng đồng vì mắc quá nhiều lỗi - Ảnh 13.

(Nguồn Kenh14)

Leave a comment