Từ vựng tiếng anh về gia đình [Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề #15]

0

cousin là gì
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://socialmediablogster.com/ chuyên chia sẻ các kiến thức, khóa học đặc biệt là cách rèn luyện khả năng ngoại ngữ. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp rất khó khăn, tuy nhiên tại đây bạn có tất cả. Hôm nay socialmediablogster.com xin giới thiệu đến các bạn Từ vựng tiếng anh về gia đình [Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề #15] . Cùng theo dõi tại video bên dưới và chia sẻ để lại câu hỏi cho chúng tôi nhé:

Bộ sách chuyên biệt dành cho người mới bắt đầu – đủ Phát Âm, Ngữ Pháp, Từ vựng, xem ngay:
thêm từ vựng chủ đề khác có hình ảnh minh họa kèm phát âm chuẩn tại đây:
tại trung tâm:
nnn1. Lộ trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu và mất gốc:
Phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ:
Ngữ pháp cơ bản cho người mới bắt đầu và mất gốc:
Học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày:
Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề thông dụng:
Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp:
ngày xem 3-5 video học tiếng anh của Elight, kết hợp với khóa học tiếng Anh toàn diện của Elight, tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện nhanh chóng.nnnnTên tài liệu: Linknnn— Subscribe để nhận thông báo video mới —nnĐể không bỏ lỡ các video bài học thú vị, subscribe Elight ngay tại link này nhé:
vựng tiếng anh về gia đình —n
đình là người thân của mình, những người có mối quan hệ thân thiết nhất với mình nhưng ban đã biết cách gọi và giới thiệu gia đình của mình bằng tiếng anh chưa? Hãy cùng cô Trang học cách nói gia đình mình trong tiếng anh nhé. Cùng học làm sao để giới thiệu gia đình mình bằng tiếng anh, bổ sung tất cả các từ vựng gia đình bằng tiếng anh nhé.Không chỉ có bố mẹ, anh chị em mà còn cả cô dì , chú , bác, ….nbố là fathernmẹ là mothernsister: chị gáinbrother: anh trai- older brotherngrand father: ông ngrandmother: bànuncle: bácnaunt: cô, dì, bác gáincousin: anh, chị em họnhusband or wife: chồng hoặc vợnson : con trainnephew: cháu trainniece: cháu gáin…. in law: người gia đình nhà chồng hoặc nhà vợ. VD: sister in law: là chị chồng của mìnhnngia đình là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mỗi người hãy sống và trận trọng họ nhé.nnnn— Kết nối với Elight —nnYoutube ELight – Vip members Group:

☑️ Xem thêm:  Ngành Quan hệ quốc tế: Nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp | Đầu Tư Giáo Dục | FBNC TV

cộng đồng tiếng Anh:
Link FB cá nhân cô Kiều Trang:
#tienganh #tienganhgiaotiep #tienganhcobann#tuvungtienganhtheochude
tags:
family tree, người trong gia đình, Elight, engvid, elight learning english, hoc tieng anh, học tiếng anh, tiếng anh cơ bản, tieng anh co ban, tiếng anh giao …
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Từ vựng tiếng anh về gia đình [Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề #15]. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Leave A Reply

Your email address will not be published.