Từ khóa bài viết là gì? Hướng dẫn tìm từ khóa

0

Tìm từ Key là bước đầu tiên và theo tôi là một trong những bước quan trọng nhất cho sự thành công hay thất bại của một blog. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho bạn tổng quan mới về từ Key, cách tìm từ Key để viết bài.

Các khái niệm trong bài viết này là các khái niệm mà tôi đã viết ra từ kiến ​​thức tôi phải cung cấp cho bạn một sự hiểu biết đơn giản, không phải kiến ​​thức trong sách.

Từ Key là gì?

Trước khi tìm kiếm từ Key bạn cần biết từ Key nào? Từ Key là một từ hoặc cụm từ mà bạn sử dụng để tìm kiếm những gì bạn cần trong công cụ tìm kiếm.

Khi viết bất kỳ bài viết nào, bạn cũng phải đặt một câu hỏi: làm thế nào người đọc có thể tìm thấy bài viết của bạn? Các từ và cụm từ mà người đọc tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm, trong đó phổ biến nhất là Google là từ Key của bài viết của bạn.

Nếu bạn viết một bài viết tùy ý, có thể người đọc bằng cách nào đó có thể tìm thấy bạn, nhưng tỷ lệ đó không nhiều và để cải thiện hiệu quả, bạn cần nghiên cứu và tìm ra các từ Key có lượng tìm kiếm lớn.

☑️ Xem thêm:  Cách chuyển danh bạ từ Sim vào Android

Phân loại từ Key

Theo tôi, bạn có thể chia từ Key thành hai loại:

Từ Key ngắn: Từ Key ngắn là từ Key chỉ chứa 2-3 từ. Những loại từ Key này được nhiều người tìm kiếm và cực kỳ cạnh tranh, vì vậy không dễ để thành công với loại từ Key này cho người mới. Ví dụ: thời trang, thể hình, thể thao, lập trình … Đây là những từ Seo khá chung chung và khó.

Từ Key dài: Từ Key có nhiều hơn 4 từ thường là từ Key dài, phần lớn ít được tìm kiếm hơn từ Key ngắn, nhưng chúng hiệu quả hơn. Từ Key dài thường là những từ Key cụ thể, chúng có thể hướng người tìm kiếm đến đúng vấn đề và họ muốn tìm. Vì vậy, nếu trang web của bạn được viết tốt và đọc đúng, bạn sẽ có nhiều người hâm mộ trung thành hơn. Bởi vì các từ Key dài hạn không cạnh tranh lắm, khả năng đưa các từ Key này lên hàng đầu các công cụ tìm kiếm cao hơn.

Hướng dẫn tìm từ Key.

Từ Key cũng quan trọng như tôi đã nói ở trên, vậy làm thế nào để tìm kiếm từ Key? Tất nhiên, phải có công cụ để hỗ trợ nó, nó không thể được phát hiện.

Ngày càng có tầm quan trọng của từ Key, có lẽ đó là lý do tại sao nó ngày càng đắt hơn để nghiên cứu từ Key. Google Keyword Planner là công cụ nghiên cứu từ Key miễn phí của Google, trước khi bạn có thể sử dụng nó để nghiên cứu

☑️ Xem thêm:  Cách ẩn nick facebook khi chat

Tuy nhiên, bây giờ dữ liệu trên Google Keyword Planner rất chung chung vì vậy để sử dụng nó cho nghiên cứu, nó phải có một số thủ thuật, nhưng nó khá tốn thời gian.

Một công cụ tuyệt vời khác là Kwfinder, cả miễn phí và trả phí. Với gói miễn phí, bạn sẽ được phép nghiên cứu 5 từ Key trong 1 ngày. Và các gói trả phí được nghiên cứu nhiều hơn bao gồm:

  • $ 29,9 / tháng đã nghiên cứu 100 từ Key.
  • $ 39,9 / tháng đã nghiên cứu 500 từ Key.
  • $ 79,9 / tháng đã nghiên cứu 1200 từ Key.

Ngoài việc nghiên cứu các lượt truy cập từ Key, Kwfinder còn cho phép nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh, tức là các đối thủ cạnh tranh cũng Seo từ Key đó trên các công cụ tìm kiếm.

Để tìm kiếm từ Key trên Kwfinder, hãy truy cập trang chủ Kwfinder, hãy nhớ đăng ký tài khoản để sử dụng, nếu không bạn chỉ có thể tìm kiếm một lần.

Từ Key bài viết là gì? Hướng dẫn tìm từ Key

Nhập từ Key để tìm kiếm trong hộp Nhập từ Key, Phần Ở mọi nơi Hãy nhớ chọn quốc gia nơi bạn dự định Seo từ Key đó, Phần Bất kỳ ngôn ngữ là ngôn ngữ của từ Key. Hoàn thành 3 phần trên bản in Tìm keyworks, kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị cho bạn.

☑️ Xem thêm:  Cách đánh số trang trong MS Excel 2010, 2013, 2016

Lưu ý: nhớ chọn cả 3 ô, nếu chọn không đúng, kết quả sẽ không xuất hiện chính xác. Ví dụ: nếu bạn tìm kiếm từ Key tiếng Việt: “laptop nên sử dụng” nhưng chọn quốc gia bằng tiếng Anh hoặc tiếng Anh, thì kết quả chắc chắn sẽ không phải là kết quả bạn muốn.

Nghiên cứu từ Key là một công việc đòi hỏi sự kiên trì, nếu bạn thực hiện bước này một cách nhẹ nhàng, bạn sẽ thất bại hoặc bạn sẽ phải làm việc rất chăm chỉ để có được trang web để đạt được thứ hạng mong muốn. Đặc biệt đối với các trang web tiếp thị liên kết, nghiên cứu từ Key quyết định thành công hay thất bại của bạn.

Công cụ nào bạn đã sử dụng để nghiên cứu từ Key? Có bao nhiêu từ Key của bạn đã lọt vào top 10 của Google? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn dưới bình luận của tôi.

Và đừng quên chia sẻ bài viết này cho bạn bè của bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.