Chia sẻ kiến thức

Tower Defense: Kingdom Wars – Game thủ thành phong cách cartoon ngộ nghĩnh của người Việt

0

Trong những năm gần đây, loạt game thủ đã phát triển thực sự mạnh mẽ, đặc biệt là loạt game thủ với đồ họa hoạt hình vui nhộn. Nắm bắt xu hướng này, Zitga Studios bất ngờ phát hành game thủ thành công mang tên Tháp phòng thủ: Chiến tranh vương quốc (Tên tiếng Việt là Thu Thanh: Chiến lược Game) Sau một thời gian dài phát triển và thử nghiệm beta mở, nó đã thu hút hàng trăm ngàn người dùng trên toàn thế giới.

Để chúng tôi trải nghiệm những game thủ xuất sắc, nhà phát triển phải đầu tư rất cẩn thận vào thiết kế Game, đồ họa, chơi Game và trình độ kỹ thuật. Không chỉ vậy, để triển khai một dự án game thể loại này sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức, chi phí lao động, chi phí cơ hội …. Điều đó đã khiến không nhiều hãng phim tại Việt Nam tự tin phát triển các dự án như thế này.

Nhận ra những khó khăn cũng như cơ hội to lớn, nhóm Zitga Studios đã làm việc không ngừng nghỉ ngày đêm, nhằm giảm thiểu thời gian, giảm thiểu chi phí sản xuất nhưng cũng không làm giảm chất lượng Game. Zitga luôn muốn người chơi cảm nhận được những sản phẩm quốc tế nhất từ ​​tay người Việt.

Ở thời điểm hiện tại, Zitga Studios là một trong những công ty tiên phong trong việc phát triển tuyến phòng thủ mới này tại Việt Nam. Bạn đã biết Zitga Sudios chưa? Chúng tôi đang đề cập đến chủ sở hữu của một khổng lồ đình đám vào đầu năm nay (Stickman Legends) vẫn đang thu hút hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Là một game thủ, tôi cảm thấy tự hào rằng có những studio game ở Việt Nam dám mang chuông của họ về nước, và sẵn sàng hỗ trợ những sản phẩm chất lượng cao và nhiệt tình như vậy.

Khi tham gia Game Tower Defense: Kingdom Wars, bạn sẽ là chỉ huy phòng thủ của một vương quốc mờ dần, kẻ thù đang tấn công liên tiếp trong hơn 20 tòa thành tương đương với hơn 20 bản đồ trong Game với các địa hình khác. cùng với nhau. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một hệ thống phòng thủ để ngăn chặn các cuộc tấn công này.

Trong tay, bạn đang cầm 32 cây cột phòng thủ với 4 cây cột chính có sức tàn phá mạnh mẽ, thích hợp để quét sạch những kẻ thù khó nhằn nhất. Hỗ trợ hiệu quả cho các tòa tháp chính là một hệ thống gồm hơn 20 đơn vị phụ với các quyền hạn khác nhau tùy theo cấp độ.

Ngoài ra, bạn có 2 vật phẩm hỗ trợ băng lửa để cản trở bước tiến của kẻ thù và tiêu diệt quân đội của kẻ thù. Mục này có sẵn để mua với đá quý trong Game. Đối đầu với bạn là kẻ thù với gần 30 đơn vị quái vật, với các thông số khác nhau như tốc độ nhanh, lượng máu, số lượng quân mỗi lần tấn công liên tục thay đổi gây khó khăn cho bạn.

Để giành chiến thắng trong Tower Defense: Kingdom Wars, bạn cần bình tĩnh, có trái tim nóng bỏng và cái đầu lạnh, đặt các thông số của tòa tháp, quái vật vào một vấn đề. Chỉ cần giải quyết nó, bạn sẽ giành chiến thắng một cách ngoạn mục.

Cách chơi game rất đơn giản, vị trí của tháp phòng thủ có sẵn trên bản đồ, bạn chỉ cần tính toán một chút để chọn tháp thích hợp và nhấn nút để xác nhận việc xây dựng tháp. Sau khi hoàn thành tòa tháp, bạn nhấn nút để gọi quái vật. Khi các tháp pháo sẽ phát huy sức mạnh như đã tính, bạn sẽ phải nâng cấp các tháp pháo liên tục để tránh các tháp pháo lỗi thời, trong khi các quái vật tiến hóa ngày càng nhiều. Game đòi hỏi bạn phải là một chiến lược gia tài năng, nếu bạn tính toán tỉ mỉ thì cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn gấp nhiều lần.

Một điểm cộng nữa sẽ khiến Tower Defense: Kingdom Wars gây sốt trong mùa hè này là thiết kế đồ họa vô cùng hài hước và đẹp mắt, phù hợp với những bạn trẻ yêu thích phong cách hiện đại, châu Âu. Với một hệ thống âm thanh chân thực, rõ ràng và đầy đủ, bạn chắc chắn sẽ yêu thích Game này.

Độc giả quan tâm có thể tải game miễn phí đây cho các thiết bị Android.

Facebook: https://www.facebook.com/TowerDefenseKingdomWars

Twitter: https://twitter.com/td_kingdomwars

(Theo gamek.vn)

Leave a comment