Top 5 ứng dụng chụp hình đẹp trên iphone và ipad

0

Đầu tiên

Bạn đang muốn sử dụng nhiều ứng dụng camera hơn ứng dụng camera mà Apple có trên mọi iPhone, đừng lo lắng! Bài viết này sharenhanh.com sẽ chia sẻ với bạn một số ứng dụng máy ảnh của bên thứ ba tốt nhất.

Bạn đang muốn sử dụng nhiều ứng dụng camera hơn ứng dụng camera mà Apple có trên mọi iPhone, đừng lo lắng! Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn một số ứng dụng máy ảnh của bên thứ ba tốt nhất.

Các ứng dụng camera này đều sẽ có sẵn trong App Store và có nhiều chức năng, bộ lọc và các hiệu ứng khác thú vị hơn các ứng dụng gốc. Tìm hiểu dưới đây.

Halide

Halide, có giá 5,99 USD, là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người dùng để thay thế ứng dụng camera gốc trên iPhone. Đơn giản là vì Halide cung cấp một bộ tính năng phong phú với các điều khiển thủ công đầy đủ cho tốc độ màn trập, ISO và cân bằng trắng, cùng với biểu đồ trực tiếp để hoàn thành phơi sáng. Giao diện dựa trên thao tác vuốt rất dễ sử dụng và bạn có thể chụp ảnh ở định dạng RAW, JPG, TIFF hoặc HEIC.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn lập trang web bán hàng sử dụng WordPress.

Có các điều khiển độ sâu cho các dòng iPhone 3 mới nhất, các công cụ thủ công và tự động lấy nét và cho iPhone XR, có tính năng Depth Capture hoạt động với vật nuôi, thực phẩm và các đối tượng khác, không giống như tính năng Kiểm soát độ sâu gốc.

Tải xuống Halide

ProCam 6

ProCam 6 có giá 5,99 USD, cũng là lựa chọn phổ biến cho nhiều người dùng iPhone muốn chụp ảnh nâng cao. Nó cung cấp các tùy chọn điều khiển thủ công đầy đủ cho tốc độ màn trập, ISO, lấy nét và cân bằng trắng. Ngoài ra, ProCam 6 cũng hỗ trợ lấy nét thủ công dựa trên cảm ứng, cảnh báo tích hợp để tiếp xúc quá mức và dữ liệu trực tiếp về ISO và tốc độ màn trập.

Bạn có thể chọn tốc độ và độ phân giải khung hình video của mình khi quay video hoặc chọn từ nhiều chế độ ghi khác nhau như Chế độ ban đêm, Chế độ chụp liên tục, Chụp chậm, và Ảnh 3D. Giống như hầu hết các ứng dụng máy ảnh trong danh sách này, ProCam 6 cho phép bạn chụp ảnh RAW, JPG, TIFF và HEIF.

☑️ Xem thêm:  5 thủ thuật xài Youtube cực hay không phải ai cũng biết

Để chỉnh sửa sau khi chụp ảnh, ProCam 6 bao gồm 60 bộ lọc, 17 ống kính cho các hiệu ứng thú vị, nhiều công cụ điều chỉnh và khả năng chỉnh sửa video.

Tải xuống ProCam 6

Obscura 2

Ứng dụng máy ảnh này có giá 4,99 USD với giao diện vuốt đơn giản, điều khiển công cụ khá dễ sử dụng bằng một tay. Bạn có thể chụp ảnh ở định dạng RAW, HEIC và JPG, Live Photo và chụp ảnh sâu trên iPhone mới nhất 3. Có các công cụ để điều chỉnh cân bằng trắng, phơi sáng và lấy nét, cũng như ISO và tốc độ màn trập, cộng với biểu đồ để điều chỉnh phơi sáng.

Obscura 2 có sẵn 19 bộ lọc, có thể được sử dụng trong xử lý ảnh trước hoặc sau khi chụp. Vuốt xuống từ trên cùng của ứng dụng cho phép bạn truy cập vào thư viện ảnh và vuốt lên trên ảnh đã chọn sẽ hiển thị tất cả dữ liệu cụ thể của ảnh.

Tải xuống Obscura 2

Focos

Focos là một tải xuống miễn phí, nhưng tính phí cho các công cụ chuyên nghiệp. Nó có giá 0,99 đô la mỗi tháng hoặc 11,99 đô la để sử dụng trọn đời. Focos cung cấp các điều khiển thủ công đầy đủ để chụp ảnh, cùng với các tùy chọn để kiểm soát độ sâu, chân dung, điều chỉnh hiệu ứng, v.v.

☑️ Xem thêm:  Quy Trình SEO đưa website lên Top Google

Bạn có thể nhập ảnh chân dung của mình và điều chỉnh hiệu ứng làm mờ nền. Bên cạnh đó, Focos có các tùy chọn để mô phỏng các hiệu ứng ống kính như hiệu ứng kem, song tuyến, xoáy và phản xạ …

Tải xuống Focos

Chốc lát

Khoảnh khắc, giống như Focos, là một ứng dụng máy ảnh App Store miễn phí nhưng cần 4,99 đô la để mở Key các công cụ Pro. Bạn có khả năng thay đổi các thông số ISO, tốc độ màn trập, lấy nét, cân bằng trắng, định dạng hình ảnh … ở chế độ thủ công của ứng dụng.

Ứng dụng cũng sẽ hỗ trợ chụp ảnh định dạng RAW, HEIF và HEVC. Bạn có thể chọn giữa các ống kính khác nhau và chụp ảnh góc siêu rộng khi quay video.

Thời điểm tải xuống

Chúc may mắn. Hãy thích và chia sẻ nếu bạn thấy bài viết này hữu ích

Leave A Reply

Your email address will not be published.