Top 5 trang rút gọn link kiếm tiền Rates cao nhất cho người Việt Nam

0

Nếu bất cứ ai đã có kinh nghiệm kiếm tiền online trong ít nhất 5 năm, thì không có gì lạ với hình thức rút tiền liên kết. Đây là một trong những hình thức kiếm tiền online phổ biến từ thế hệ đầu.

Trong những ngày đầu tiên kiếm tiền online, tôi đã sử dụng adf.ly để kiếm tiền. Ngày đó vì không có kinh nghiệm, số tiền kiếm được không nhiều.

Trong những năm gần đây tôi không còn kiếm tiền với hình thức này nữa, một phần vì tôi tập trung vào các lĩnh vực khác. Tuy nhiên, tôi vẫn thấy đây là một hình thức kiếm tiền online đáng làm.

Trong bài viết này, tôi muốn chia sẻ kiến ​​thức của tôi về việc rút ngắn liên kết để kiếm tiền. Các trang hàng đầu trả hoa hồng cao nhất cho các trang web tiếng Việt tôi biết.

Một liên kết rút gọn là gì?

Rút ngắn liên kết là một cách để rút ngắn liên kết gốc dài thành các liên kết ngắn hơn. Mục tiêu là chia sẻ trên các mạng xã hội để trông đẹp hơn và kiếm tiền.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Ngoài ra, khi chia sẻ liên kết gốc trên các mạng xã hội, khi các trang mạng xã hội bị đóng, nó sẽ tạo ra các liên kết ngược ảo đến trang web của bạn. Rút ngắn liên kết sẽ giúp bạn tránh điều này.

Có 2 hình thức rút ngắn liên kết trên web hiện nay:

 • Rút ngắn liên kết bình thường.
 • Rút ngắn liên kết để kiếm tiền.

Trang rút tiền liên kết miễn phí nổi tiếng nhất chắc chắn là Google goo.gl. Trong bài viết này tôi chỉ đề cập đến các trang kiếm tiền liên kết rút gọn, phần còn lại có lẽ không nhiều người quan tâm.

Rút ngắn liên kết để kiếm tiền tồn tại và phát triển cho đến ngày nay có lẽ là lý do lớn nhất là vì bạn có thể kiếm tiền mà không tốn một chút tiền.

Các bước rút ngắn để kiếm tiền liên kết.

Kiếm tiền bằng cách rút ngắn liên kết là rất đơn giản. Tất cả các trang web có các bước sau:

 • Bước 1: Chọn một trang web rút ngắn các liên kết có uy tín và đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Đăng nhập và sau đó nhập liên kết ban đầu và tạo các liên kết ngắn.
 • Bước 3: Chia sẻ liên kết rút gọn trên các diễn đàn, mạng xã hội hoặc trang web của riêng bạn.

Tại sao rút ngắn liên kết có thể kiếm tiền?

Bạn nhận thấy khi bạn nhấp vào liên kết rút gọn, bạn sẽ được chuyển hướng để mở một trang mới. Trang này sẽ khiến bạn đợi 5 đến 7 giây, sau đó một liên kết mới được hiển thị, nhấp vào nó để đi đến trang để xem.

Thời gian chờ 5 đến 7 giây là thời gian bạn đang xem quảng cáo. Và liên kết các trang rút ngắn nhận tiền từ nó và cung cấp cho bạn một khoản hoa hồng.

Những điều cần lưu ý trước khi tham gia rút ngắn liên kết kiếm tiền.

Trước khi tham gia rút ngắn liên kết kiếm tiền từ bất kỳ trang web nào, bạn cũng nên chú ý đến các điểm sau:

Tỷ lệ xuất chi: Với hình thức rút tiền liên kết kiếm tiền, Tỷ lệ xuất chi là số tiền bạn được trả sau 1000 lần nhấp vào các liên kết rút ngắn. Tất nhiên, bạn nên chọn các trang web có Tỷ lệ xuất chi càng cao càng tốt. Tỷ lệ xuất chi cao nhất hiện khoảng $ 5/1000 lần nhấp. Nếu Tỷ lệ xuất chi cao hơn nhiều thì bạn nên kiểm tra cẩn thận, có thể trang đó không có uy tín.

Trả tối thiểu: Đây là ngưỡng tối thiểu bạn có thể rút về tài khoản của mình. Điều này cũng quan trọng như Tỷ lệ xuất chi. Ví dụ: Tỷ lệ xuất chi là $ 10 nhưng Minpay là $ 50 sẽ không bằng Tỷ lệ xuất chi $ 5, nhưng Minpay là $ 1. Đặc biệt đối với các trang web chưa được xếp hạng. Có thể bạn làm việc chăm chỉ và sau đó đến điểm khi bạn bị lừa không rút tiền.

Phương thức thanh toán: hầu hết các liên kết rút ngắn liên kết kiếm tiền có uy tín có thể được rút về Paypal, không có Paypal, tôi không khuyến khích.

Cách kiếm tiền với các liên kết rút ngắn.

Tùy chọn 1: Chia sẻ trên trang web của riêng bạn.

Cách này tôi khuyến khích. Tất cả những người kiếm được nhiều tiền từ hình thức rút ngắn liên kết trang web sở hữu với lượt xem lớn. Đó là những trang web chia sẻ tài liệu, trang web tải game, trang web tải phần mềm đã bị bẻ Key …

Trang web của bạn giúp bạn kiểm soát nội dung và chia sẻ những gì bạn muốn. Phát triển trang web tốn rất nhiều thời gian nhưng luôn mang lại doanh thu bền vững, đó là điều tôi muốn truyền tải trong blog này.

Lưu ý: Không sử dụng hình thức kiếm tiền rút ngắn trên các trang web tiếp thị liên kết. Đặc biệt không nên rút ngắn liên kết liên kết với các liên kết ngắn để kiếm tiền.

Tại sao vậy? Bởi vì khi nhấp vào liên kết liên kết được chuyển hướng đến một trang khác và sau đó đợi 5 – 7 giây, hầu hết mọi người sẽ thoát ra, một số vì thiếu kiên nhẫn và một số lỗi liên kết với vi rút.

Khi bạn làm tiếp thị liên kết, bạn sẽ hiểu những người quý giá nhấp vào liên kết liên kết là như thế nào, vì vậy đừng bị họ lừa. Khi họ mua từ liên kết bạn chia sẻ, số tiền có thể bằng hoặc lớn hơn 1000 lần nhấp rất nhiều.

Tôi thấy rằng hầu hết những người kiếm tiền từ việc rút ngắn liên kết đều sử dụng các liên kết buộc họ phải nhấp. Ví dụ: Game, phần mềm … Tỷ lệ kiếm tiền từ nó cũng tăng lên.

Cách 2: Chia sẻ trên diễn đàn.

Diễn đàn là nơi nhiều người tham gia. Khi sử dụng diễn đàn chia sẻ liên kết rút gọn sẽ có những ưu điểm và nhược điểm so với chia sẻ trên trang web của riêng bạn.

Ưu điểm: Hoàn toàn miễn phí, bạn không phải tốn bất kỳ khoản tiền nào, vì diễn đàn này miễn phí tham gia. Có được một lượng độc giả lớn từ diễn đàn. Không giống như một trang web, nó phải phát triển chậm và xây dựng đối tượng của nó.

Nhược điểm: Diễn đàn hôm nay không còn mạnh như trước. Đó là sự thật do sự phát triển mạnh mẽ của các trang web và blog cá nhân. Liên kết từ diễn đàn không còn nhận được nhiều lượt tải xuống do sợ nhiễm virus, ảnh hưởng của những cá nhân xấu chia sẻ virus.

Điểm đáng chú ý nhất là rất hiếm khi thấy một diễn đàn xuất hiện trong top tìm kiếm trong những năm gần đây. Nếu bạn muốn chia sẻ diễn đàn, bạn nên tìm những diễn đàn có uy tín, có số lượng người tham gia ổn định và có những bài chia sẻ chất lượng.

Cách 3: Chia sẻ trên mạng xã hội.

Tương tự như các diễn đàn, mạng xã hội cũng có những lợi thế tương tự. Tỷ lệ nhấp chuột vào các liên kết được chia sẻ trên các mạng xã hội cao hơn trên các diễn đàn. Nếu những gì bạn chia sẻ là tốt, đây là một kênh quảng cáo tuyệt vời để làm.

Nhưng tôi thấy nhược điểm của việc chia sẻ trên mạng xã hội là không bền vững và phải được thực hiện liên tục. Có nghĩa là mỗi ngày phải chia sẻ một số các liên kết. Hầu hết các quản trị viên mạng xã hội sẽ hạn chế hoặc thậm chí bị cấm nếu bạn đăng quá nhiều hoặc spam bình luận.

Cách này phải được chấp nhận vì bạn không phải là người kiểm soát các trang web hoặc nhóm mạng xã hội. Nếu bạn là quản trị viên của trang có lượng người theo dõi cao thì đó là một câu chuyện khác.

Top 5 trang rút gọn liên kết làm cho giá cao nhất

Megaurl

 • Tỷ lệ xuất chi: Với 1000 lần nhấp tại Việt Nam sẽ nhận được 4,3 đô la từ máy tính để bàn và 3,8 đô la từ điện thoại.
 • Tối thiểu: 20 đô la.
 • Phương thức thanh toán: Paypal, Chuyển khoản ngân hàng, ví MoMo.

Đăng ký ngay

Ouo.io

Trang web này không trả tiền hoa hồng cao từ các nhấp chuột từ Việt Nam, nhưng đây là một trang lâu đời và khá uy tín nên tôi vẫn coi đây là một trang web đáng để tham gia.

 • Tỷ lệ xuất chi: Với 1000 lần nhấp tại Việt Nam sẽ nhận được 1,5 đô la.
 • Tối thiểu: 5 $.
 • Phương thức thanh toán: Paypal, Payoneer, Payeer.

Đăng ký ngay

Adf.ly

 • Tỷ lệ xuất chi: Với 1000 lần nhấp tại Việt Nam sẽ nhận được 1,62 đô la trên máy tính để bàn và 1,27 đô la trên điện thoại.
 • Trả tối thiểu: $ 5.
 • Phương thức thanh toán: Paypal, Payoneer.

Đăng ký ngay

Ngắn nhất

 • Tỷ lệ xuất chi: Với 1000 lần nhấp tại Việt Nam sẽ nhận được $ 1,01.
 • Trả tối thiểu: $ 5 cho Paypal, Webmoney và $ 25 cho Payoneer.
 • Phương thức thanh toán: Paypal, Webmoney, Payoneer.

Đăng ký ngay

Liên kết

 • Tỷ lệ xuất chi: Với 1000 lần nhấp tại Việt Nam sẽ nhận được $ 1,01
 • Trả tối thiểu: 10 €.
 • Phương thức thanh toán: Paypal, Chuyển khoản ngân hàng, Payoneer.

Đăng ký ngay

Trên thực tế, tôi thấy rằng các trang web có Tỷ lệ cao thường là các trang không đáng tin cậy và biến mất mà không có dấu vết liên tục. Vì vậy, nếu bạn muốn theo đuổi hình thức này, bạn nên sử dụng một trong 5 trang mà tôi đã liệt kê ở trên. Đây là những trang web có uy tín và có một cuộc sống lâu dài. Mặc dù tỷ lệ không cao nhưng rất ổn định và bền vững, đừng lo lắng về việc mất oan.

Phần kết.

Tôi có một lời khuyên cho những người đang kiếm tiền với hình thức liên kết rút gọn là kiểm tra tất cả các trang web bạn biết. Sau khi thấy rằng một trang web có uy tín, bạn chỉ nên kiếm tiền với một trang, do đó tối ưu hóa số tiền kiếm được.

Cá nhân, tôi nghĩ rằng các công ty sở hữu các trang web rút ngắn liên kết thường không phải là công ty lớn. Vì vậy, có thể họ có uy tín bây giờ nhưng tương lai không chắc chắn. Tôi đã cập nhật nhiều lần về danh tiếng và lừa đảo của các công ty này.

Trang nào bạn đang sử dụng để rút ngắn liên kết kiếm tiền của bạn? Hãy cho tôi biết ý kiến ​​của bạn trên trang đó. Rất mong nhận được ý kiến ​​của bạn để bài viết chất lượng hơn.

Và đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích.

☑️ Xem thêm:  Chia sẻ 4 cách chép hình ảnh từ iPhone vào máy tính đơn giản và nhanh nhất
Leave A Reply

Your email address will not be published.