Top 5 mẹo sử dụng touch 3D touch cực hay trên iphone

0

3D Touch là một trong những tính năng giúp iPhone mới nổi bật hơn, được tích hợp từ iPhone 6s trở về sau.

1. Xóa nhanh tất cả các thông báo với 3D Touch

Màn hình thông báo trên iPhone sẽ nhận được rất nhiều thông báo trong một ngày. Thông thường, để xóa thông báo, bạn sẽ phải vất vả xóa từng mục, rất mất thời gian.

Thay vì xóa từng thông báo riêng lẻ, chúng ta có thể tận dụng 3D Touch trên iPhone để xóa nhanh tất cả thông báo theo ngày chỉ với vài thao tác đơn giản. Trên màn hình thông báo trên iPhone, hãy nhấn và giữ vào biểu tượng “x” ở góc trên bên phải của thông báo. Tùy chọn “Xóa tất cả thông báo” sẽ xuất hiện, nếu bạn chọn tùy chọn này, các thông báo theo ngày sẽ nhanh chóng bị xóa.

☑️ Xem thêm:  Hàng loạt Samsung Galaxy bị lỗi phần mềm nghiêm trọng và đây là cách khắc phục

Top thủ thuật với 3D Touch siêu tiện lợi mà bạn nên biết trên iPhone! (Ảnh 2)

2. Trả lời nhanh tin nhắn bằng 3D Touch

Khi có tin nhắn gửi đến iPhone, hoặc tin nhắn từ các nền tảng nhắn tin như Messenger, Zalo… bạn có thể trả lời nhanh ngoài màn hình Key mà không cần vào giao diện ứng dụng.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Để trả lời nhanh tin nhắn, bạn chỉ cần nhấn và giữ vào tin nhắn ngoài màn hình Key, ngay lập tức giao diện tin nhắn trả lời sẽ kích hoạt. Bạn chỉ cần trả lời và chọn gửi mà thôi.

Top thủ thuật với 3D Touch siêu tiện lợi mà bạn nên biết trên iPhone! (Ảnh 3)

3. Bật tiện ích mở rộng trên Trung tâm điều khiển

Kể từ iOS 11, Control Center đã được mở rộng với nhiều chức năng hơn các phiên bản trước. Đặc biệt là với 3D Touch khi chúng ta có thể kích hoạt nhiều tính năng hơn.

☑️ Xem thêm:  5 mẹo nhỏ giúp bạn chụp được những bức ảnh tuyệt vời trên smartphone

Ngay tại Control Center, bằng cách nhấn và giữ vào các biểu tượng, chúng ta có thể kích hoạt nhanh các tính năng như: Tùy chỉnh độ sáng đèn pin, kích hoạt Night Shift, kích hoạt tùy chọn mở rộng kết nối. …

Top thủ thuật với 3D Touch siêu tiện lợi mà bạn nên biết trên iPhone! (Ảnh 4)

4. Di chuyển con trỏ chuột bằng 3D Touch

Một trong những tính năng hữu ích nhất của 3D Touch là giúp người dùng di chuyển con trỏ để gõ nhanh vào nơi họ cần. Khi bạn gõ một từ bị sai hoặc cần sửa, bạn không cần phải chọn thủ công từ đó ở vị trí sai vì làm như vậy thường không đưa con trỏ đến đúng vị trí. Áp dụng 3D Touch bằng cách nhấn và giữ trên bàn phím, bạn có thể kéo con trỏ chuột đến bất kỳ vị trí nào tùy thích.

☑️ Xem thêm:  [Mới] Hướng dẫn cài đặt Crack Photoshop CS6 và Link download Photoshop CS6 Full

Top thủ thuật với 3D Touch siêu tiện lợi mà bạn nên biết trên iPhone! (Ảnh 5)

5. Xóa văn bản đã nhập trên iPhone nhanh hơn

Đôi khi chúng ta cần nhanh chóng xóa tất cả nội dung soạn. Thay vì chỉ nhấn biểu tượng xóa thông thường hoặc phải bôi đen toàn bộ văn bản rồi xóa. Nhấn phím xóa mạnh hơn, bằng cách này 3D Touch sẽ kích hoạt và giúp bạn xóa toàn bộ văn bản một cách nhanh chóng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.