Top 5 game hay Android miễn phí trong tháng 5 này

0

Đầu tiên

Trong bài viết có 5 game Android mới hay nhất đầu tuần này đã được lựa chọn cẩn thận. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí cho các game thủ di động để tải xuống ..

Nếu bất kỳ Game nào chưa được hỗ trợ tại Việt Nam, bạn có thể sử dụng VPN để tải xuống Game miễn phí. Tham khảo cách chuyển VPN trên Android tại đây.

☑️ Xem thêm:  Cấu hình yêu cầu để chạy GTA V mượt trên máy tính

1. KartRider Rush +

KartRider Rush + được lấy cảm hứng từ Game nổi tiếng BoomOnline, một sản phẩm được coi là “huyền thoại” tại thị trường Việt Nam từ khi ra mắt cho đến khi kết thúc vòng đời. Boom Online có một vị trí đặc biệt trong trái tim của các game thủ Việt Nam, đặc biệt là với thế hệ người chơi 9x.

Tải xuống KartRider Rush + tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

2. Anh hùng Pico

Bạn bè của Pico đã bị bắt cóc, bạn nên cố gắng giải cứu họ. Thể hiện kỹ năng của bạn trong chế độ phiêu lưu và đào tạo. Giải quyết các thử thách thú vị, giải các câu đố khó, trồng cây và các trận đấu trùm.

Tải về Pico Hero tại đây | Hỗ trợ Android 4.4.

☑️ Xem thêm:  Smartphone chuyên game Red Magic của Nubia chính thức ra mắt, 8GB RAM, chip Snapdragon 835, giá chỉ 399 USD

3. Cứu hộ mỏ!

Cứu tôi!

Người khai thác bị mắc kẹt, giúp anh ta tìm đường ra. Đào một hành lang, di chuyển chướng ngại vật và làm một con đường cho người khai thác ra khỏi hang.

Tải về Cứu hộ mỏ! ở đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

4. SpongeBob: Krusty Cook-Off

SpongeBob: Krusty Cook-Off thuộc thể loại game mô phỏng nấu ăn với nhân vật chính là cậu bé bọt biển SpongeBob. Nhiệm vụ của bạn là tham gia vào những cuộc phiêu lưu ẩm thực thú vị trong nhà hàng của Bikini bottom. Game sở hữu một Game nấu ăn có nhịp độ nhanh khi bạn chế biến các món ăn trong loạt phim hoạt hình SpongeBob SquarePants.

Tải về SpongeBob: Krusty Cook-Off tại đây | Hỗ trợ Android 5.1 trở lên.

5. Định mệnh bất tử

Số phận bất tử

Immortal Destiny sở hữu một game nhập vai hiện đại theo phong cách phương Tây, trong đó người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ săn quái vật và thu thập các bộ nhân vật cho nhân vật của mình, phiêu lưu và khám phá nhiều vùng đất. khác nhau.

☑️ Xem thêm:  Chia sẻ mẹo chiến Liên quân, PUBG… cực mượt trên điện thoại cấu hình thấp

Tải về số phận bất tử tại đây | Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ với những game android hay này. Đừng quên thích và chia sẻ ủng hộ tôi!

Leave A Reply

Your email address will not be published.