Top 4 website chia sẻ hình nền đẹp desktop cho Windows 10 từ full hd, 2k và 4k

0

Đầu tiên

Windows 10 thống trị bảng xếp hạng hệ điều hành với nhiều người dùng nhất trên thế giới, chiếm phần lớn thị phần. Sau thất bại của hai hệ điều hành trước đó, Windows 7 và Windows 8, Windows 10 đã được chào đón với nhiều lời khen ngợi, nhiều ưu điểm nổi bật nhờ trải nghiệm thực tế hấp dẫn và các tính năng tối, đa dạng. Ưu điểm của UX và UI.

Vậy khi UI hoàn tất, tại sao chúng ta không tìm kiếm một hình nền đẹp tương ứng với hệ điều hành? Và tại đây, sharenhanh sẽ giới thiệu cho bạn một danh sách các trang web lưu trữ các cửa hàng hình nền Windows 10 đẹp với chất lượng cao, độ phân giải fullHD, 2k, 4k.

☑️ Xem thêm:  Cách sạc pin điện thoại đúng và hiệu quả

1. Wallpapershome.com – Trang web chia sẻ ảnh chuyên nghiệp và chất lượng cao

Wallpapershome là một trong những trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất. Trang web này cung cấp cho chúng tôi hình nền với nhiều chủ đề khác nhau như kiến ​​trúc, Game, thực phẩm, âm nhạc, phim ảnh, … Tôi đảm bảo bạn sẽ không tìm thấy một trang web lưu trữ nhiều hình ảnh. hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao như vậy. Nói về độ phân giải, chúng tôi phải dành lời khen đặc biệt cho trang web Wallpapershome vì các hình nền trên được chia sẻ với nhiều độ phân giải khác nhau như HD, FullHD, 2k, 4k, 5k, 8k.

Do độ phân giải bạn có thể tải xuống lên tới 8k, bạn có thể tìm thấy hình nền không chỉ cho hình ảnh như windows 10 mà còn cho màn hình tv, máy tính có kích thước màn hình lớn hơn mà không sợ hình ảnh bị hỏng hoặc mờ.

Truy cập trang web Wallpappershome.com để khám phá những hình nền windows 10 tốt nhất để chia sẻ.

2. Bapt – Trang web để chia sẻ hình nền Windows 10 miễn phí, sắc nét

Hiếm khi làm webites cho phép người dùng tự do tải xuống những hình ảnh sắc nét, có bản quyền chất lượng cao như. Thông thường, khi tôi làm việc để tìm một hình ảnh đẹp làm hình nền hoặc thiết kế banner, tôi thường tìm đến Bapt để tìm kiếm những ý tưởng thú vị ở đây.

☑️ Xem thêm:  Chia sẻ cách đăng ảnh Gif lên Facebook

Điều tôi thích về Bapt là tôi có thể tự do tải xuống bất kỳ hình ảnh nào tôi muốn. Bạn sẽ không cần sử dụng tài khoản xã hội để đăng nhập để tải xuống, bạn cũng không cần phải nạp tài khoản đó để tải xuống hình ảnh chất lượng cao hơn. Tất cả chỉ cần nhấp vào nút Tải xuống miễn phí và hình ảnh của bạn sẽ được lưu ngay vào máy tính của bạn.

Xem thêm: Tải xuống 4 ứng dụng tốt trên Windows 10 miễn phí

3. Wallpapers Worldwide – Chia sẻ hình nền Windows 10 chất lượng cao

Giống như Wallpapershome, Wallpapers Worldwide không sở hữu quá nhiều hình nền Windows 10 như trang web khác. Ngoài ra, giao diện người dùng trên Wallpapers trên toàn thế giới không thực sự tốt so với Wallapapershome, vì vậy tôi nghĩ rằng nếu bạn không thể tìm thấy hình ảnh yêu thích của mình, vui lòng chuyển sang trang web này để tìm kiếm.

Ngoài hạn chế đó, tổng quan về Wallpapers trên toàn thế giới còn có rất nhiều hình ảnh, hình nền trong nhiều lĩnh vực đa dạng, cũng như độ phân giải đáng chú ý như HD, UHD, 2k, 4k, 8k.

Để tải xuống hình nền windows 10 trên Wallpapers trên toàn thế giới, hãy truy cập vào liên kết sau: http: // wall Vogue Worldwide.com/windows_10-desktop-wallersky.html

4. Pexels

Cũng giống như Bapt, Pexels là một trang wesbsite chia sẻ ảnh mà bất cứ ai cũng có thể tải lên. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, Pexels có một nhóm kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt, chỉ những hình ảnh đủ điều kiện mới có thể được hiển thị trên Pexels. Do đó, khi tải hình ảnh, hình nền windows 10 từ đây, bạn sẽ yên tâm về chất lượng.

☑️ Xem thêm:  Vsmart ra mắt Vmessage với dịch vụ giống iMessage, FaceTime

Mặc dù có một nhược điểm, cả Bapt và Pexels đều không thể chọn chất lượng bạn muốn tải xuống, không giống như các trang web chuyên biệt như Wallpapershome và Wallpapers trên toàn thế giới. Nhưng Pexels rất đáng để sử dụng.

Và để tải xuống hình nền windows 10 tại Pexel, hãy truy cập vào liên kết sau: https://www.pexels.com/search/windows%2010%20wallapers/

Hình nền Windows 10 – Người nhện

Hình nền Windows 10 - Người nhện

Hình nền Ironman

Hình nền Ironman

Xem thêm: Cách tải xuống ứng dụng và Game trên Microsoft Store của Windows 10

Hình nền Windows 10 sẽ làm cho máy tính của bạn đẹp hơn và thoải mái hơn mỗi khi bạn bật máy tính. Cảm giác như mở mới khi bạn làm việc và chơi trên máy tính của bạn.

Hy vọng bạn thích hình nền, đừng quên thích và chia sẻ để cho mọi người biết!

Leave A Reply

Your email address will not be published.