Chia sẻ kiến thức

Top 4+ Free SSL Certificate miễn phí

0

Tại thời điểm hiện tại, https là một tiêu chuẩn giao thức bắt buộc trên các trang web. Nó giúp bạn biết, trang web đó có an toàn hay không là do https sử dụng Chứng chỉ SSL để mã hóa dữ liệu khi bạn gửi đến máy chủ. Chứng chỉ SSL thường có giá vài đô la / năm. Nhưng cũng có nhiều nhà cung cấp sẵn sàng cung cấp SSL miễn phí cho bạn. Hãy cùng vinasupport.com điểm qua các nhà cung cấp Chứng chỉ SSL miễn phí với vinasupport.com!

1. Chứng chỉ SSL miễn phí lên đến 15 năm từ CloudFlare

Đầu tiên có tên là CloudFlare, đây là nhà cung cấp rất nổi tiếng về CDN, dịch tên miền DNS. Dịch vụ của họ cũng cung cấp Chứng chỉ SSL miễn phí với thời hạn lên đến 15 năm.

Việc cài đặt cũng hoàn toàn dễ dàng, bạn có thể tham khảo bài viết trên vinasupport.com để cài chứng chỉ số miễn phí từ CloudFlare nhé!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

2. Chứng chỉ SSL miễn phí từ Let’s Encrypt

Let’s Encrypt SSL Certificate là chứng chỉ kỹ thuật số miễn phí được cung cấp bởi tổ chức chứng nhận phi lợi nhuận Let’s Encrypt. Đây là chứng chỉ số miễn phí trọn đời. Tuy nhiên, bạn phải gia hạn 3 tháng một lần. Việc này không khó vì khi cài đặt trên Server đã có chức năng tự động gia hạn.

Để cài đặt Let’s Encrypt, tham khảo 2 bài viết sau trên vinasupport.com

3. Chứng chỉ SSL miễn phí từ ZeroSSL

Kể từ năm 2016, khi Chứng chỉ SSL là yêu cầu bảo mật bắt buộc của web và ứng dụng, ZeroSSL đã Start phát hành chứng chỉ số miễn phí của họ. Và hiện nay ZeroSSL được hơn 500.000 khách hàng trên thế giới tin dùng.

4. Chứng chỉ SSL miễn phí từ SSL Miễn phí (sslforfree.com)

Giống như Let’s Encrypt, SSL For Free cũng cung cấp các chứng chỉ kỹ thuật số có thời hạn 90 ngày. Chứng chỉ kỹ thuật số của họ là dễ dàng nhất để cài đặt và gia hạn.

Việc cài đặt Chứng chỉ SSL miễn phí hiện nay khá dễ dàng, tuy nhiên nó cũng có một số nhược điểm như thời hạn ngắn và nó ít được tin cậy hơn so với các chứng chỉ số được mua từ các nhà cung cấp Chứng chỉ SSL. Nếu bạn là một doanh nghiệp, hoặc có một dự án nghiêm túc, bạn nên mua chứng chỉ số trả phí thay vì sử dụng nó miễn phí.

Bạn có thể mua chứng chỉ số trả phí từ nhà cung cấp SSLs.com – Đây là thương hiệu của Namecheap và là nhà tài trợ Chứng chỉ SSL cho vinasupport.com trong hơn một năm!

Nguồn: vinasupport.com

Leave a comment