Top 3 phần mềm xem phim và nghe nhạc tốt nhất trên PC máy tính

0

Phần mềm nghe nhạc là một trong những phần mềm máy tính cơ bản nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh các cài đặt để có trải nghiệm nghe tốt hơn. Trong bài viết này, hãy tìm hiểu top 3 phần mềm âm nhạc tốt nhất trên máy tính!

Hình minh họa

1. Trình phát Windows Media

Xem thêm: Tạo mã QR online

Trình nghe nhạc của windows là trình phát nhạc và video mặc định quen thuộc cho Windows. Các bài hát hoặc video khi phát trên máy tính Windows sẽ được WMP tự động mở ngay lập tức và giao diện rất dễ sử dụng.

☑️ Xem thêm:  Cách tạo tiêu đề lặp lại trong bảng danh sách Word

2. Trình phát VLC Media

Đây là một trình phát nhạc, trình phát video quen thuộc với hầu hết mọi người. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng âm thanh và video như AVI, MKV, RM, RMVB, FLV, MP4, MP3, MP2, WMA, FLAC, M4A … hoặc phát các định dạng Disk CD / DVD / Blu-ray. trái cây. Chất lượng âm thanh và hình ảnh trên VLC luôn được đảm bảo.

3. KMPlayer

>>> Xem thêm: Cách gửi video lớn qua email

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

KMPlayer Hỗ trợ phát lại các định dạng âm thanh hoặc video khác nhau trên máy tính cùng với các tính năng hữu ích khác để xử lý phát lại âm thanh và video. Điều khiển tùy chỉnh để phát lại âm nhạc. Hơn nữa, chất lượng video được xem trên KMPlayer lên tới 4K và UHD.

☑️ Xem thêm:  Cách kiểm tra khả năng chống nước của iphone

Trên đây là 3 phần mềm âm nhạc tốt nhất trên máy tính mà tôi muốn giới thiệu cho bạn. Trải nghiệm ngay hôm nay!

(Sưu tầm Internet)

Leave A Reply

Your email address will not be published.