Top 3 lý do khiến người dùng Android chuyển sang iPhone

0

Trong thống kê mới nhất từ ​​PCMag đã lọc ra danh sách 3 lý do hàng đầu khiến người dùng từ bỏ điện thoại Android để chuyển sang iPhone, qua bài viết này, hãy tìm hiểu ba lý do trên.

3 lý do hàng đầu để chuyển từ Android sang ios

1 / Trải nghiệm người dùng (47% số phiếu)

Một trong những lý do hàng đầu khiến người dùng chuyển sang iOS là vì trải nghiệm, trải nghiệm trên Android thực sự tồi tệ nhất với các phiên bản gần đây. Trạng thái độ trễ vẫn còn. Các phím điều hướng trên Android P cũng chiếm quá nhiều không gian trên màn hình. Trong khi đó, ở phía bên kia của dòng chiến đấu iOS, đã thay đổi nút home thành thao tác vuốt cử chỉ mượt mà và thuận tiện.

Kinh nghiệm người dùng

Xem thêm: Cách gửi tin nhắn iMessage miễn phí trên iPhone và iPad

2 / Các tính năng tốt hơn (máy ảnh, thiết kế …) (25% phiếu bầu)

☑️ Xem thêm:  Cách lấy lại password của Facebook khi quên hoặc mất

Ở vị trí số 2 là một tính năng, iPhone rõ ràng là một trong những điện thoại có thiết kế đẹp, độ hoàn thiện tốt và camera đỉnh cao. Chỉ một số thiết bị Android hàng đầu là tương đương. Thay vì mua Android, bạn phải chọn nhiều thiết kế và thương hiệu khác nhau. iPhone luôn ổn định, tính năng cực kỳ tốt so với người dùng thông thường.

Camera trên iPhone

Xem thêm: Cách bật Chế độ tiết kiệm pin trên Dòng điện thoại thông minh Android

3 / Cập nhật hệ điều hành nhanh hơn (4% số phiếu)

Về tốc độ cập nhật hệ điều hành mới của iPhone gần như không có đối thủ, so với Android, iPhone được cập nhật nhanh hơn nhiều, chỉ sau ngày cập nhật chính thức, bản cập nhật sẽ được gửi đến các thiết bị iPhone chỉ sau vài giờ, con số này là tháng đến năm trên Android.

cập nhật nhanh

Xem thêm: Cách đặt Key mật khẩu Zalo trên máy tính

Bạn có bất kỳ lý do nào khác để rời khỏi Android để đến với iOS không? Để lại ý kiến ​​của bạn dưới đây để chia sẻ với sharenhanh.com

☑️ Xem thêm:  Cách thay đổi font chữ cho điện thoại Android

Leave A Reply

Your email address will not be published.