Top 3 game mobile hay nhất được chơi nhiều trên máy tính

0

Sự phát triển của công nghệ mô phỏng di động đã xóa bỏ hoàn toàn ranh giới giữa di động và Laptop / PC. Điều này chắc chắn sẽ có lợi cho người dùng vì họ sẽ có rất nhiều giải pháp và hoàn toàn tự do lựa chọn thiết bị chơi game.

Đấu trường valor

Là một Game trong Top của Game có số lượng người chơi lớn nhất tại Việt Nam, nếu không nói là toàn bộ Đông Nam Á. Liên minh di động được coi là thừa hưởng tất cả tinh hoa của thể loại MOBA từ Liên minh huyền thoại, bên cạnh lợi thế của Game di động, người chơi có thể “bay hạng” với Liên minh mọi lúc, mọi nơi.

Tuy nhiên, thực tế là vẫn có rất nhiều game thủ chọn chơi Liên Liên thông qua Laptop và PC, mặc dù Game này không đòi hỏi quá cao về cấu hình của điện thoại thông minh.

☑️ Xem thêm:  Cách tùy chỉnh chuột và cấu hình để dễ dàng giành chiến thắng trong game CSGo

Lý do cho điều này là bởi vì chơi trên PC sẽ mang lại chất lượng hình ảnh rõ hơn và tốt hơn, dễ quan sát minimap hơn. Và quan trọng hơn, nhiều hệ thống mô phỏng cho phép người chơi tự gán phím tắt, mang lại trải nghiệm điều khiển đặc biệt quen thuộc với người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại, chiếm số lượng nhiều nhất trong Liên minh.

PUBG di động

Rào cản lớn nhất đối với người hâm mộ Game là Hot Trend ngay bây giờ: Playerunknow Trận Battlegrounds, đó là chi phí để mua chìa Key để chơi Game.

Tuy nhiên, vấn đề này đã được Tencent giải quyết với phiên bản “chính hãng” của PUBG Mobile và hoàn toàn miễn phí.

PUBG Mobile sở hữu hình ảnh và lối chơi hoàn toàn giống với phiên bản PC. Đó là một lợi thế quan trọng và dẫn đến một nhược điểm là Game di động này cũng đòi hỏi khá cao cho cấu hình Smartphone. Chính vì điều đó, chơi PUBG Mobile trên Laptop / PC được coi là lựa chọn không tồi của nhiều game thủ.

Ngoài ra, việc điều khiển thể loại FPS trên di động theo cơ chế console vẫn còn khá xa lạ với các game thủ Việt Nam, những người lớn lên với Counter Strike hoặc Raid. Và thật tuyệt vời khi Tencent đã phát triển trình giả lập PUBG Mobile của riêng mình trên PC với cơ chế điều khiển Chuột – Bàn phím rất tốt cho các game thủ FPS Việt Nam.

☑️ Xem thêm:  Game bắn súng hay – hãy thử trở thành xạ thủ trên điện thoại Android của bạn

Kiếm sĩ di động

Nếu Garena tự hào khi sở hữu Quân đội, chiếm ưu thế trong thể loại game di động MOBA. Vậy thì VNG với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) là “Cây cầu cô đơn” cho phân khúc game nhập vai nhập vai.

Kế thừa IP Vo Lam Truyen Ky PC huyền thoại, VLTK Mobile mang đến lối chơi nhập vai sáng tạo với nhiều tính năng thú vị như Campfire, Hàng ngàn PK, v.v … Nhiều Game cùng thể loại thực hiện các phép đo so sánh, mặc dù Game này là về 2 tuổi.

Và lý do chính khiến Game di động này trở nên hấp dẫn trên PC đến từ các đặc điểm thể loại cụ thể của nó: Là một Game nhập vai “cày và cuốc”, chơi game online trong hơn 12 giờ mỗi ngày là điều bình thường đối với các game thủ VLTK Mobile. Chưa kể đến yếu tố bất tiện khi chơi game online, điện thoại gần như không làm gì khác, mở điện thoại quá lâu sẽ làm giảm tuổi thọ pin của điện thoại, điều mà không ai muốn.

☑️ Xem thêm:  LMHT: Những pháp sư đường giữa mạnh nhất meta, toàn diện từ đi đường cho tới giao tranh

Ngoài ra, đối với hầu hết những người chơi VLTK Mobile trung bình, không ai chỉ sở hữu một tài khoản, họ luôn có thêm điểm nhấn để cày và chứa Nguyễn Bảo. Do đó, có những người chơi đầu tư vào các mẫu mạnh như Laptop Lenovo Legion Y520, MSI GV62 8RC hoặc Asus TUF FX504GD để có thể chơi nhiều tài khoản cùng một lúc.

Phần kết:

Sự phát triển của công nghệ mô phỏng di động đã xóa bỏ hoàn toàn ranh giới giữa di động và Laptop / PC. Điều này chắc chắn sẽ có lợi cho người dùng vì họ sẽ có rất nhiều giải pháp và hoàn toàn tự do lựa chọn thiết bị chơi game.

Hãy tự tin rằng xu hướng đa nền tảng sẽ tiếp tục là kim chỉ nam cho các nhà phát triển Game cũng như các đơn vị phát triển phần cứng Laptop / pc & Mobile sẽ được tích cực áp dụng trong tương lai gần.

Leave A Reply

Your email address will not be published.