Top 3 cách tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên smartphone

0

Bạn cảm thấy rất khó chịu khi điện thoại đầy bộ nhớ khi chụp ảnh, tải game hoặc lưu trữ dữ liệu. Vì vậy, may mắn vì bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 mẹo hay nhất để giúp dung lượng lưu trữ của điện thoại thông minh luôn luôn nhé!

Bạn nên dành một chút thời gian để dọn dẹp các ứng dụng không sử dụng, xóa bộ nhớ cache và các File không cần thiết hoặc chúng sẽ nhanh chóng lấp đầy bộ nhớ trong điện thoại của bạn, việc này thường tiêu tốn bộ nhớ. Bộ nhớ của bạn như Facebook, Messenger, Cốc Cốc, …

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách cài đặt giới hạn thời gian sử dụng trên iPhone 2019
Thường xuyên dọn dẹp bộ nhớ trong

Xem thêm: Google One là gì? Google Drive có gì khác biệt?

Sử dụng thẻ nhớ microSD

Thẻ nhớ microSD là một công cụ hữu ích nếu điện thoại có dung lượng ROM nhỏ hoặc bạn cần lưu trữ nhiều dữ liệu, giúp tiết kiệm không gian bộ nhớ hạn chế của điện thoại.

Bạn có thể lưu trữ ứng dụng, ảnh, nhạc, Game … trên thẻ nhớ microSD thay vì bộ nhớ trong điện thoại.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Sử dụng dữ liệu đám mây hiện rất phổ biến, các tiện ích đám mây như OneDrive, iCloud, Google Drive, Dropbox … giúp bạn lưu trữ dữ liệu hình ảnh. âm nhạc, video, … online.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách quay màn hình trên iPhone, iPad không cần cài đặt thêm phần mềm
Sử dụng dữ liệu đám mây

Xem thêm: 2 Cách dễ nhất để tải xuống tất cả dữ liệu trên Google Drive

Ngoài ra còn có nhiều tính năng khác giúp lưu trữ, sao lưu dữ liệu trên điện thoại của bạn, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều bộ nhớ.

Trên đây là 3 lời khuyên tuyệt vời tôi muốn gợi ý cho bạn để giúp tiết kiệm bộ nhớ tối đa trong điện thoại của bạn. Bạn còn chờ gì nữa nhưng không áp dụng ngay. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.