Top 10 ứng dụng quét virus tốt nhất cho điện thoại Android

0

5

Các ứng dụng trên Google Play Store ngày càng bị nhiễm, điều này dẫn đến những nguy hiểm cho điện thoại và máy tính bảng Android. Để bảo vệ thiết bị của bạn, bạn nên chủ động cài đặt phần mềm chống vi-rút cho Android, mã độc trên máy tính của bạn.

Những phần mềm độc hại này không chỉ làm tăng nguy cơ đánh cắp thông tin cá nhân, biến các thiết bị Android thành công cụ để tấn công DDOS mà còn làm nặng thêm máy, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc và giải trí của bạn.

1. Phần mềm diệt virus Security Master cho Android

Thạc sĩ bảo mật cho Android

Security Master (trước đây gọi là CM security hoặc Clean Master) là một trong những ứng dụng bảo mật hàng đầu, cung cấp cho người dùng các tùy chọn tốt nhất để bảo vệ thiết bị Android của họ khỏi các cuộc tấn công phần mềm độc hại (phần mềm độc hại).

Security Master cố gắng mang mọi thứ đến cho người dùng như chống vi-rút, bảo vệ trình duyệt, tiết kiệm pin, bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng, … Ứng dụng miễn phí nhưng đi kèm quảng cáo, bạn có thể trả 0,99USD mỗi tháng để xóa quảng cáo.

Tải xuống Security Master và cài đặt nó đây.

2. Kaspersky Internet Security: ứng dụng chống lừa đảo tốt nhất

Giao diện của Kaspersky Internet Security

Phiên bản PC của Kaspersky đã được bình chọn là phần mềm bảo mật Internet tốt nhất. Phiên bản di động miễn phí cung cấp tất cả các tiêu chuẩn để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi phần mềm độc hại, cũng như một loạt các tính năng chống trộm và chống lừa đảo. Ứng dụng này cũng bảo vệ người dùng trong thời gian thực, bảo vệ trình duyệt và một số tùy chọn bảo mật khác. Nếu bạn muốn có đủ tính năng, bạn sẽ phải nâng cấp lên phiên bản trả phí với giá 14,95 đô la mỗi năm.

Các tính năng trả phí có thể được dùng thử trong 30 ngày. Bạn cần đăng ký tài khoản để sử dụng một số tính năng, chẳng hạn như tính năng chống trộm.

☑️ Xem thêm:  [Download] Download Replay Music 8.0 Full Crack

Tải xuống Kaspersky Internet Security về máy tính của bạn và cài đặt nó đây.

3. Bảo mật Malwarebytes

Giao diện của Malwarebytes Anti-Malware

Malwarebytes là một trong những phần mềm diệt virus Android phổ biến. Nó tập trung vào việc làm tốt công việc bảo vệ điện thoại của bạn khỏi phần mềm độc hại và sắp xếp mọi tính năng trong một giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Malwarebytes Security cũng nhẹ hơn các phần mềm khác trong danh sách này, cung cấp bảo vệ thời gian thực, chống phần mềm độc hại, kiểm tra quyền riêng tư của ứng dụng (bằng cách quét các ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại của bạn và chia chúng thành các loại khác nhau, chẳng hạn như Ứng dụng có thể khiến bạn mất tiền ( các ứng dụng có thể khiến bạn phải trả giá) để cung cấp cho bạn tổng quan về tất cả các ứng dụng trên điện thoại của tôi.

Tính năng kiểm tra bảo mật của Malwarebytes Security giúp đánh giá các lỗ hổng tiềm ẩn trong cài đặt bảo mật của thiết bị và hướng dẫn bạn tắt chúng.

Tải xuống Malwarebytes Security về máy tính của bạn và cài đặt nó đây.

4. Avast Antivirus

Giao diện của Avast Antivirus

Avast Antivirus (trước đây là Avast Mobile Security & Antivirus) là một trong những ứng dụng chống vi-rút tốt nhất cho Android. Nó vừa “quan tâm” đến các vấn đề bảo mật, vừa “quan tâm” đến các vấn đề về hiệu suất như tối ưu hóa RAM, quét File rác, v.v.

Avast Antivirus có tính năng quét theo yêu cầu, quét thời gian thực, kiểm tra sự an toàn của các mạng WiFi hiện tại và chặn các ứng dụng cụ thể để chỉ bạn mới có thể mở nó. Ứng dụng này có tùy chọn tường lửa, nhưng chỉ có thể được sử dụng trên điện thoại Android đã root.

Một điểm trừ nhỏ của Avast Antivirus là nó quảng bá rất nhiều ứng dụng Avast khác. Nếu bạn không quan tâm đến các ứng dụng này thì thường phải bỏ qua chúng sẽ khá khó chịu. Nếu bạn không muốn xem những quảng cáo này, bạn cần nâng cấp lên phiên bản trả phí, giá tùy thuộc vào gói bạn chọn.

Tải xuống Avast và cài đặt nó đây.

5. Bảo mật chống vi-rút AVG

Giao diện của AVG Antivirus Security

AVG Antivirus Security mang đến nhiều tính năng hơn tên của nó. AVG Antivirus Security bảo vệ thiết bị di động của bạn khỏi các cuộc tấn công của vi-rút, các ứng dụng độc hại và phần mềm gián điệp khác trong thời gian thực. Ngoài các tính năng bảo mật, ứng dụng còn cung cấp khả năng Key ứng dụng, chống trộm, buộc dừng một tác vụ, sao lưu ứng dụng, tiết kiệm pin, tìm các ứng dụng đang làm cạn kiệt pin. Tất cả các tính năng được sắp xếp hợp lý trong một giao diện trực quan.

☑️ Xem thêm:  Cách mở khóa không cần nhấn nút home 2 lần trên iOS 10

Tải xuống AVG Antivirus Security về máy tính của bạn và cài đặt nó đây.

6. Phần mềm chống vi-rút cho Android McAfee Mobile Security

Giao diện của McAfee Mobile Security

McAfee Mobile Security là ứng dụng chống vi-rút Android của McAfee, cung cấp các tính năng cao cấp mà bạn mong đợi từ một thương hiệu cao cấp. Nó cung cấp chức năng quét theo yêu cầu, bảo vệ thời gian thực, kiểm tra những ứng dụng đã cài đặt sẽ lấy dữ liệu người dùng và tùy chọn Key các ứng dụng hiện tại khỏi con mắt tò mò. dò dẫm

Ngoài ra, McAfee Mobile Security cũng có bản sao lưu thiết bị, chế độ “Tìm thiết bị” và các tùy chọn cấu hình cụ thể yêu cầu quyền truy cập bổ sung và đăng ký email trước khi truy cập.

Phiên bản trả phí của McAfee Mobile Security đắt hơn nhiều so với các đối thủ khác, khoảng 29,99 USD / năm.

Tải xuống McAfee Mobile Security và cài đặt nó đây.

7. Bảo mật & Chống vi-rút

Giao diện Lookout Security & Antivirus

Sự khác biệt giữa Lookout và các phần mềm khác trong danh sách này là nó không có phiên bản máy tính, tập trung hoàn toàn vào các thiết bị di động. Bạn cần đăng ký tài khoản để sử dụng các tính năng của ứng dụng.

Lookout có 2 phiên bản, phiên bản miễn phí và được trả 2USD / tháng. Phiên bản miễn phí chỉ cung cấp cho bạn các tính năng bảo mật (bảo vệ chống phần mềm quảng cáo, bot, lừa đảo, khai thác từ xa, các mối đe dọa đối với các thiết bị đã root, phần mềm gián điệp, một số phần mềm độc hại khác) và vị trí thiết bị. Phiên bản trả phí có bảo vệ duyệt bổ sung, một số tính năng chống trộm, báo cáo vi phạm – cảnh báo người dùng nếu bất kỳ dịch vụ nào đang được sử dụng bị hack, giúp người dùng thay đổi thông tin chính xác. thực sự kịp thời.

Tải xuống Lookout Security & Antivirus

8. Bitdefender Antivirus miễn phí

Bitdefender Antivirus Free là một giải pháp bảo vệ điện thoại Android nhanh, mạnh mẽ, sử dụng công nghệ quét đám mây mới nhất để phát hiện virus. Ứng dụng không làm chậm thiết bị, không tiêu thụ pin và hoàn toàn miễn phí. Chế độ tự động của ứng dụng sẽ quét mọi ứng dụng mới được tải xuống thiết bị để phát hiện vi-rút, khả năng “bắt” vi-rút đến 99%, bảo vệ thiết bị 24/7, chặn tất cả các mối đe dọa trước khi chúng gây hại cho thiết bị.

Giao diện của Bitdefender Antivirus miễn phí

Ngoài ra, nếu bạn cần nhiều tính năng hơn, bạn có thể sử dụng Bitdefender Mobile Security & Antivirus (bản dùng thử 14 ngày), chẳng hạn như:

  • VPN: Ẩn IP và mở Key nội dung bị hạn chế về mặt địa lý.
  • Bảo mật tài khoản: Kiểm tra xem tài khoản email của bạn đã bị xâm phạm chưa.
  • Khóa ứng dụng: Đặt mã PIN cho các ứng dụng nhạy cảm.
  • Bảo mật web: Bảo mật thời gian thực cho các trình duyệt phổ biến.
  • Chống trộm: Khóa, theo dõi và xóa dữ liệu trên điện thoại.
  • Cố vấn: Xem ứng dụng nào đang rò rỉ thông tin cá nhân của bạn.
  • WearON: Bảo vệ đồng hồ thông minh.
☑️ Xem thêm:  [Mới] Hướng dẫn cài đặt và Crack Autocad 2017 chi tiết có ảnh link Full Google Drive Fshare

Tải xuống Bitdefender Antivirus miễn phí và Bitdefender Mobile Security & Antivirus

9. Phần mềm chống vi-rút cho Android 360 Security

Giao diện 360 Security cho Android

360 (trước đây gọi là Qihoo) là một ứng dụng chống vi-rút Android khá linh hoạt. Ứng dụng có thể tăng tốc thiết bị của bạn, tối ưu hóa ứng dụng nền, dung lượng bộ nhớ, File rác và thời lượng pin, giữ cho thiết bị của bạn an toàn khỏi virus và trojan. Tự động quét các ứng dụng đã cài đặt, thẻ nhớ và các ứng dụng mới để phát hiện các sự cố bảo mật tiềm ẩn trên thiết bị. 360 Security cũng cung cấp khả năng chống trộm và bảo vệ thời gian thực.

Tải 360 Security về máy tính của bạn và cài đặt nó đây.

10. Norton Security Antivirus

Giao diện của Norton Security Antivirus cho Android

Norton Security Antivirus là ứng dụng chống vi-rút trên điện thoại Android, giúp chặn và xóa phần mềm độc hại theo yêu cầu và trong thời gian thực.

Ứng dụng này cung cấp tính năng Advisor quen thuộc để giúp bạn biết về các rủi ro bảo mật một cách đơn giản và dễ hiểu. Một tính năng khác bạn không tìm thấy trong các ứng dụng khác trong danh sách này là khả năng tích hợp với Google Play để hiển thị các cảnh báo về ứng dụng trước khi bạn tải xuống, để bạn biết bạn đang tải xuống ứng dụng nào. Là nó hết pin, nó sử dụng nhiều dữ liệu, hoặc có bất kỳ rủi ro tiềm ẩn.

Phiên bản trả phí yêu cầu $ 29,99 / năm, cho phép bạn dùng thử tất cả các tính năng miễn phí trong 30 ngày.

Tải Norton Security Antivirus về máy tính của bạn và cài đặt nó đây.

Chúc bạn chọn được phần mềm diệt virus tốt!

Leave A Reply

Your email address will not be published.