Top 10 trang web download ảnh miễn phí chất lượng cao

0

Trong mỗi trang web, ngoài nội dung chất lượng, điều quan trọng là chúng tôi cũng chú ý đến việc trình bày bài viết để dễ nhìn và đẹp mắt. Trong mỗi bài viết bạn nên có một vài hình ảnh liên quan đến bài viết.

Bạn có thể thấy blog của mình cũng như hầu hết các blog hiện tại đều có hình ảnh trên hầu hết toàn bộ bài viết. Ngoài những hình ảnh bạn có thể tự tạo, nếu bạn muốn sử dụng hình ảnh online, hầu hết chúng phải được chủ sở hữu chấp thuận.

Tại sao không tải ảnh trên Google Images?

– Hầu hết các hình ảnh bạn tìm thấy trên Google Hình ảnh là hình ảnh đã được ai đó tải lên trang web của họ. Có lẽ nó có bản quyền. Nếu bạn sử dụng hình ảnh có bản quyền mà không được phép, Google sẽ không đánh giá cao trang web của bạn.

– Hình ảnh trên Google Images không khớp với bài đăng của bạn. Nếu nó phù hợp, thì nội dung bài viết của bạn trùng với nội dung bài viết của họ. Lúc đó sao chép hình ảnh để cạnh tranh với họ là một lựa chọn sáng suốt.

– Chất lượng hình ảnh được tìm kiếm trên Google hình ảnh thường không cao. Không cần phải nói, chỉ cần thử tìm kiếm và bạn sẽ thấy.

Tại sao tải hình ảnh miễn phí từ hình ảnh chứng khoán miễn phí?

– Hình ảnh trên ảnh stock hoàn toàn không có bản quyền, bạn có thể sử dụng bất cứ nơi nào bạn muốn mà không lo vi phạm bản quyền.

– Ảnh trên các trang này đều là ảnh HD chất lượng cao, hình ảnh rõ nét và chất lượng rất đẹp. Bởi vì nó được tạo ra bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

– Hình ảnh đa dạng về chủ đề, dễ dàng tìm kiếm với từ Key của bạn. Dù chủ đề trang web của bạn là gì, sẽ có một hình ảnh phù hợp.

10 trang web hàng đầu để tải ảnh miễn phí chất lượng cao

1. Pixabay

Ảnh miễn phí pixabay

Pixabay là trang web tải ảnh miễn phí nhất mà tôi sử dụng. Bạn có thể tải xuống hình ảnh từ Pixabay với nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với mục đích.

Tất cả các hình ảnh, vectơ được phát hành theo giấy phép Pixabay, giúp bạn sử dụng nó một cách an toàn mà không yêu cầu bản quyền.

Xem trang

2. Freepik

Ảnh miễn phí Freepik

FreePik là một trang web cho phép bạn tải xuống những hình ảnh đẹp và miễn phí. Nó được đánh giá là một trong những trang web lớn nhất thế giới để cung cấp hình ảnh cũng như đồ họa.

Nếu bạn tìm kiếm một từ Key bằng tiếng Anh liên quan đến đồ họa, rất có thể bạn sẽ bắt gặp FreePik trong 10 kết quả tìm kiếm hàng đầu. Điều đó cho thấy sự phổ biến của trang web này trên thế giới.

Xem trang

3. Bapt

Hình ảnh miễn phí.

Bapt là một trang web mà hình ảnh cũng thường được sử dụng để tải xuống hình ảnh miễn phí để sử dụng trên các blog bên cạnh Pixabay. Ban đầu Bapt chỉ là một trang web khá nhỏ.

Tôi đã tìm hiểu về Bapt năm năm trước, khi bộ sưu tập của Bapt khá nghèo nàn và rất khó để tìm thấy những hình ảnh phù hợp trên blog. Nhưng Bapt sau một thời gian đã có sự phát triển đáng kể không thua kém bất kỳ trang web nào khác.

Xem trang

4. Miễn phí

Hình ảnh miễn phí

Gratisograply cũng là một bộ sưu tập ảnh miễn phí với nhiều hình ảnh thú vị. Theo đánh giá cá nhân, Gratisograply không có một thư viện khổng lồ như các trang web trên.

Tuy nhiên, Gratisography được sắp xếp theo danh mục và bộ sưu tập, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy ảnh theo chủ đề họ muốn.

Xem trang

5. Pexels

Hình ảnh Pexels miễn phí

Pexels không thể bỏ qua trong danh sách ảnh stock đẹp miễn phí. Với hơn 10k hình ảnh, trung bình 1500 ảnh mới mỗi tháng. Sử dụng tất cả các hình ảnh trên Pexels cũng là một thách thức lớn.

Tất cả hình ảnh trên Pexels được cấp phép theo Muff. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng những hình ảnh này cho mục đích thương mại.

Xem trang

6. Morguefile

Hình ảnh miễn phí

Morguefile là một trong những trang web lâu đời nhất để chia sẻ ảnh miễn phí. Được thành lập vào năm 1996 với sứ mệnh phục vụ hình ảnh cho các chuyên gia và giáo viên cho công việc của họ.

Xem trang

7. Ảnh

ph photoen

Ảnh trên Ph photoen nói nhiều hơn về các hình ảnh như động vật, văn hóa, thiên nhiên, kinh doanh … Ph photoen cũng cho phép bạn sử dụng hình ảnh miễn phí mà không cần xin phép tác giả.

Điều tôi không thích ở Ph photoen là giao diện trang web khá tệ, có vẻ như đã lâu rồi họ không cập nhật giao diện mới, nó vẫn giống như các trang web vài thập kỷ trước. Nhưng vì nó miễn phí nên không cần nhiều.

Xem trang

8. Hình ảnh tự do

freedigitalphotos

Ngoài việc cho phép tải xuống hình ảnh miễn phí, Freedigitalphotos cũng cho phép bạn tải xuống các File đồ họa như AI, Photoshop …

Bạn cũng có thể tạo thiệp chúc mừng ở đây, nhưng bạn không được phép sử dụng chúng thương mại. Chỉ để quyên góp.

Xem trang

9. Chăn nuôi

freerang Breed

Bạn có thể tải hình ảnh từ Freerang Breed để sử dụng cá nhân và thương mại. Tuy nhiên, để tải xuống hình ảnh, bạn phải đăng ký một tài khoản, điều này khác với Pixabay hoặc.

Bạn cũng có thể tải xuống hình ảnh có kích thước khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp trên PIXLR trước khi tải xuống.

Xem trang

10. Flickr

flickr

Flickr hoạt động như một mạng xã hội để chụp ảnh. Flickr cũng có một cơ sở dữ liệu khổng lồ về hình ảnh với các kích cỡ khác nhau, giúp bạn dễ dàng tải xuống chúng với kích thước phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Xem trang

Phần kết

Hy vọng 10 trang web ảnh miễn phí này có thể giúp bạn tự do lựa chọn mà không phải lo lắng về vấn đề bản quyền. Và từ nguồn nào bạn đang sử dụng hình ảnh miễn phí? Hãy chia sẻ với tôi để tôi có thể cập nhật thêm trên trang web.

Chúc bạn xây dựng một trang web đẹp.

☑️ Xem thêm:  [Tips] Registry First Aid Platinum 11.3.0 Build 2580 Full Crack

Leave A Reply

Your email address will not be published.