Chia sẻ kiến thức

Top 10 CSS Framework tốt nhất để lập trình Front-End

0

Đối với một trang web, giao diện là một phần vô cùng quan trọng. Nơi người dùng có thể theo dõi và thao tác một cách đơn giản và dễ dàng. Hay nói một cách chính xác nhất, giao diện (UI / UX) là phần giữ chân người dùng trên website của bạn. Hiện nay, có rất nhiều CSS Framework giúp quá trình tạo giao diện website trở nên đơn giản và nhanh chóng nhất. Hôm nay vinasupport.com sẽ giúp bạn điểm qua danh sách 10 CSS Framework tốt nhất hiện nay.

Bootstrap

Được phát triển bởi Twitter, Bootstrap là CSS Framework phổ biến và lâu đời nhất. Nó giúp bạn nhanh chóng tạo giao diện UI / UX một cách dễ dàng, nhanh chóng phù hợp với mọi thiết bị di động, màn hình máy tính.

Vật chất hóa CSS

Là một CSS Framework được Google phát triển từ năm 2014. Đây là một CSS Framework được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng thiết bị Android. Cũng giống như Boostrap, nó dễ dàng đáp ứng trên các kích thước trình duyệt. Trang web vinasupport.com cũng đang sử dụng Materialize CSS Framework.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Giao diện người dùng ngữ nghĩa

Semantic UI là một khung giao diện người dùng được thiết kế để phát triển giao diện web. Semantic cho phép các nhà phát triển xây dựng các trang web đẹp một cách nhanh chóng, với HTML súc tích, javascript trực quan và gỡ lỗi đơn giản, làm cho việc phát triển front-end trở thành một trải nghiệm thú vị. Với hơn 50 phần tử giao diện người dùng, hơn 3000 biến CSS, thiết kế đáp ứng dễ dàng và Flexbox thân thiện

Nguyên chất

Yahoo đã xây dựng Pure và phát hành nó theo giấy phép BSD.

Một cái nhìn nhanh chóng đập vào mắt tôi, và tôi tự hỏi tại sao CSS Framework lại không được nhiều người biết đến như vậy. Dù sao đi nữa, điều tạo nên Pure, tốt, thuần khiết, đó là một CSS Framework thuần túy. Trên thực tế, các nhà phát triển đã đi xa hơn và chia nó thành các mô-đun CSS khác nhau mà bạn có thể nhập khi cần. Vì vậy, nếu bạn chỉ cần hệ thống Grid, không cần nhập toàn bộ CSS và sẽ giảm thời gian tải của trang web.

Bộ xương

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình, Skeleton tối giản đến mức nó thậm chí không tự gọi mình là CSS Framework, thư viện hay thậm chí là Module. Nó chỉ chứa 400 dòng mã nguồn! Đáng kinh ngạc? Tôi nghĩ vậy, nhưng để đưa mọi thứ vào quan điểm, Skeleton được thiết kế cho các dự án nhỏ hoặc nhỏ cần ít bố cục.

CSS Tailwind

Tailwind CSS là một Khung CSS cấp thấp, có thể tùy chỉnh cao. Không giống như Bootstrap tạo giao diện người dùng chung, Tailwind cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế của mình và tạo giao diện độc đáo.

Căn cứ

Base là một CSS Framework đáp ứng với mã nguồn nhẹ và đơn giản. Các nhà phát triển và thiết kế web có thể tạo các trang web và ứng dụng web đáp ứng với nền tảng vững chắc của nó.

Bulma

Bulma là một CSS Framework mã nguồn mở miễn phí dựa trên Flexbox và được sử dụng bởi hơn 200.000 nhà phát triển. Bulma cung cấp cho các nhà phát triển các Lớp CSS có thể đọc được và các thành phần sẵn sàng sử dụng để xây dựng giao diện thân thiện với thiết bị di động. Các lớp CSS rất dễ nhận ra và dễ nhớ vì chúng đều được đặt tên hợp lý.

Uikit

UI Kit là một Khung công tác CSS với CSS nhẹ và thiết kế giao diện người dùng cung cấp hầu hết các tính năng so với các Khung công tác CSS khác.

Bạn có thể tạo giao diện web đơn giản, sạch sẽ và mô-đun với hình ảnh SVG, nhiều thành phần, khả năng đáp ứng, tính nhất quán và nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế các bố cục dựa trên flexbox phức tạp với UI Kit bằng cách sử dụng HTML đơn giản.

mini.css

Bạn muốn xây dựng các trang web trông đẹp trên mọi thiết bị nhưng cũng tải nhanh trên kết nối di động? Sau đó, mini.css là công cụ phù hợp với bạn! Kích thước siêu nhỏ (nén dưới 10KB), cùng với hệ thống khung và các thành phần hiện đại đảm bảo rằng tất cả người dùng của bạn đều hài lòng và có thể truy cập trang web của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Trên đây là danh sách 10 CSS Framework tốt nhất năm 2020 mà vinasupport.com đã tổng hợp. Nếu bạn cần một lời khuyên nên chọn framework nào thì tôi khuyên bạn nên chọn Bootstrap và Materialize CSS, vì đó là 2 framework lâu đời và nổi tiếng nhất được cộng đồng sử dụng.

Nguồn: vinasupport.com

Leave a comment