Tổng hợp tất cả công cụ tạo blog chuyên nghiệp tốt nhất 2020

0

Nhìn bề ngoài, nhiều người có thể nghĩ viết blog là một công việc dễ dàng và nhàm chán. Trong thực tế, hoàn toàn ngược lại. Tôi cảm thấy viết blog là một công việc rất thú vị, nhưng nó không dễ dàng.

Để giảm bớt khía cạnh không dễ dàng, phải có rất nhiều công cụ hỗ trợ cho quá trình tạo blog và viết bài. Càng sử dụng nhiều công cụ để hỗ trợ nó, bạn càng có nhiều thời gian để chăm sóc nội dung của mình. Nâng cao chất lượng bài viết.

Tôi chia sẻ với bạn các công cụ để tạo blog chuyên nghiệp để bạn tham khảo. Và cũng để bạn có những trải nghiệm mới trong quá trình viết blog của mình.

Danh sách này không hoàn toàn được sử dụng 100%. Và tôi nghĩ rằng rất ít người sử dụng 100% các công cụ này để viết blog vì chúng không cần thiết. Danh sách trên là tài liệu tham khảo và đề xuất của tôi bởi nhiều độc giả và bạn bè.

Danh sách các công cụ tạo blog chuyên nghiệp.

Công cụ tạo nội dung.

Buzzsumo: Đây là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn tìm ý tưởng viết. Chỉ cần nhập từ Key và nhấn tìm kiếm, danh sách các bài viết được chia sẻ nhiều nhất sẽ xuất hiện. Với phiên bản trả phí, bạn cũng có thể kiểm tra các liên kết ngược và các trang đã chia sẻ bài đăng đó.

Quora: Quora là một trang web hỏi đáp xã hội. Với Quora, bạn chỉ cần chọn các lĩnh vực mà bạn quan tâm, sẽ có một danh sách các câu hỏi và đề xuất liên quan đến lĩnh vực đó được đặt hàng ngày, sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất về những gì mọi người đang có. quan tâm. Giúp bạn có được ý tưởng mới để viết bài.

Reddit: Reddit là một trang mạng xã hội tin tức. Tương tự như Facebook, bạn chỉ cần tạo một tài khoản để tìm kiếm thông tin. Với khối lượng thông tin đa dạng và phong phú. Không khó để bạn có thêm thông tin để viết bài. Ngoài ra, Reddit cũng giúp bạn có được một lượng lớn backlink chất lượng.

Google Xu hướng: Công cụ tìm kiếm từ Key hợp thời của Google chắc chắn là một công cụ mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn muốn tìm ý tưởng cho bài viết. Bài viết về các chủ đề nóng chắc chắn sẽ thu hút nhiều độc giả. Hơn nữa, Google là nơi mà hầu hết các blogger Việt Nam tìm đến khi Seo.

Cách: Công cụ này tôi sử dụng để tìm kiếm ý tưởng ngay từ đầu để làm tiếp thị liên kết. Nó giúp ích rất nhiều khi tôi tìm ý tưởng cho các bài viết cho Niche Site Amazon. Điểm yếu là Ehow chỉ có thể giúp bạn tìm ý tưởng cho các trang web tiếng Anh.

Công cụ kiểm tra nội dung.

Công cụ kiểm tra nội dung cho nội dung trùng lặp

Sao chép: Nếu bạn muốn trở thành một blogger chuyên nghiệp, bạn phải biết Copyscape. Đây là công cụ tốt nhất để kiểm tra nội dung trùng lặp, tôi đã luôn sử dụng nó trong nhiều năm qua. Ngoài việc kiểm tra xem bài đăng mới của bạn có bị trùng lặp với bất kỳ bài đăng nào khác hay không, Copyscape cũng giúp bạn phát hiện bài đăng của mình đã bị người khác sao chép.

Grammarly: Grammarly là công cụ kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Nếu bạn phát triển một trang web tiếng Anh, đây sẽ là một trợ giúp tuyệt vời cho bạn. Grammarly cũng có chức năng kiểm tra nội dung trùng lặp tương tự như Copyscape với phiên bản trả phí.

Google dịch: Đừng đánh giá thấp Google Dịch, công cụ Google miễn phí này có thể giúp bạn rất nhiều nếu tiếng Anh của bạn thực sự kém. Tôi là một người như vậy, không có Google dịch thực sự, tôi khó có thể làm MMO.

Công cụ tìm kiếm thư viện hình ảnh.

Pixabay: Hình ảnh chứng khoán miễn phí rất lớn mà tôi biết. Không có danh mục trên giường như không có hình ảnh trên Pixabay. Hình ảnh là một phần không thể thiếu của mỗi blog. Nhận ảnh trên Pixabay mà không phải lo lắng về bản quyền.

Bapt: Bapt là một trang web hình ảnh miễn phí tương tự như Pixabay. Tôi thấy kho lưu trữ ảnh của Bapt không đa dạng như Pixabay nhưng cũng nên được sử dụng cho nhiều lựa chọn hơn.

TinyPNG: Trang này tôi sử dụng để nén hình ảnh trước khi tải lên trang web. Hình ảnh nén sẽ giúp tăng tốc độ tải trang web. Tốc độ trang web là một trong những yếu tố để xếp hạng trang web. Lưu ý rằng chỉ cần một lần nén, càng nén, hình ảnh sẽ càng mờ.

Chụp nhanh FastStone: Đây là một công cụ chụp màn hình tôi đang sử dụng. Ưu điểm là dễ sử dụng và cài đặt. Sử dụng FastStore Capture để chụp ảnh làm hướng dẫn là một cách để làm cho văn bản của bạn thuyết phục hơn.

Xem thêm: Top 10 trang web tải ảnh miễn phí tốt nhất

Công cụ xây dựng video.

Camtasia: Camtasia là một công cụ chỉnh sửa và chỉnh sửa video tốt. Các tính năng khiến Camtasia được nhiều người dùng sử dụng vì giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Camtasia cũng có chức năng quay màn hình, giúp bạn thực hiện các hướng dẫn bằng video về thiết lập hoặc ghi lại các thao tác trên màn hình máy tính.

WeVideo: Đây là một công cụ chỉnh sửa video online chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng. Với Wevideo bạn không cần tải xuống phần mềm, bạn có thể chỉnh sửa phần mềm trực tiếp trên trình duyệt, rất thuận tiện.

Công cụ giám sát giao thông.

Google Analytics: Một công cụ theo dõi lưu lượng truy cập của Google. Công cụ này đã quá nổi tiếng rồi, mọi người sở hữu một trang web đều biết và sử dụng công cụ này. Bạn nên theo dõi điều này hàng ngày để có phản ứng kịp thời nếu bạn gặp vấn đề.

Plugin Jetpack: Plugin này được phát triển bởi Automatic, công ty phát triển WordPress. Theo dõi lưu lượng truy cập trang web là một trong những chức năng của Jetpack. Ngoài ra, nó có nhiều chức năng mạng mạnh mẽ khác. Bạn nên cài đặt Plugin này trong mỗi trang web của bạn.

Thuê bài viết hoặc thiết kế.

Freelancer.com: Freelancer.com là trang web tìm kiếm việc làm và việc làm lớn nhất trên thế giới. Với ngành nghề đa dạng. Bạn có thể sử dụng Freelancer.com để thuê các nhà văn, thuê các nhà thiết kế Logo hoặc hình ảnh bìa cho mỗi bài viết.

Upwork.com: Upwork.com tương tự như Freelancer.com. Sự khác biệt chỉ là phí và hoa hồng được khấu trừ cho trang đó. Upwork được đặc trưng bởi công việc ma ít hơn và phí cao hơn Freelancer.com.

Fiverr: Fiverr là một trang web hoạt động giống như một thị trường dịch vụ. Bạn có thể kiếm tiền từ nó bằng cách tạo ra các dịch vụ của riêng bạn hoặc sử dụng nó để thuê các dịch vụ bạn cần. Dịch vụ trên Fiverr rất rẻ, Start với khoảng 5 đô la.

Seoclerk: Seoclerk cũng là một thị trường dịch vụ có hoạt động tương tự Fiverr.

Công cụ nghiên cứu từ Key

Semrush: Semrush là một công cụ mạnh mẽ cho Seo, một trợ giúp tuyệt vời cho những ai muốn nghiên cứu từ Key và backlinks. Chỉ cần nhập địa chỉ trang web và kiểm tra, tất cả thông tin về backlink, các từ Key trên đầu trang sẽ được liệt kê đầy đủ.

Kwfinder: Nếu bạn đang tìm kiếm từ Key một mình, thì KW Downloader là một công cụ đủ tốt cho bạn. Nhập từ Key và tìm kiếm, thông tin chi tiết về số lượng tìm kiếm, độ khó của từ Key, các trang web đã đứng đầu từ Key sẽ được liệt kê.

Công cụ lập kế hoạch Google Keywork: Đây là công cụ tìm kiếm từ Key miễn phí được sử dụng nhiều nhất của Google trước khi nó miễn phí. Mặc dù nó không còn phổ biến do những hạn chế của nó, nhưng nó có thể giúp bạn ít nhiều.

Công cụ tìm kiếm ý tưởng tiêu đề.

Dụng cụ bàn phím: Đây thực sự là một công cụ nghiên cứu từ Key cho các ý tưởng từ Key dài, nhưng tôi thích sử dụng nó để xây dựng ý tưởng tiêu đề bài viết. Nếu bạn sử dụng nó miễn phí, bạn không thể theo dõi các tham số từ Key, vì vậy tôi chỉ sử dụng nó khi tôi không biết tiêu đề nào để viết.

Tweakyourbiz: Công cụ này là tuyệt vời để nghiên cứu ý tưởng cho tiêu đề bài viết. Tất cả các loại tiêu đề sẽ liệt kê theo từng danh mục để bạn lựa chọn. Thật không may, nó chỉ hoạt động cho các trang web tiếng Anh, vì kết quả tìm kiếm không trả về tiếng Việt.

Công cụ kiểm tra tốc độ trang web.

Thông tin chi tiết về tốc độ trang: Công cụ kiểm tra tốc độ trang web của Google. Đây là công cụ tôi sử dụng nhiều nhất khi tôi muốn kiểm tra tốc độ trang web.

Máy đo tốc độ GT: Một công cụ khác để kiểm tra tốc độ trang web. Bạn có thể chọn bất cứ thứ gì bạn thấy thoải mái, không có nhiều khác biệt.

Công cụ tiếp thị email.

Nguyên liệu: Dịch vụ rss miễn phí của Google, bất kỳ blog nào cũng nên sử dụng chức năng này. Ngoài ra, Feedburner cũng hỗ trợ gửi cập nhật email hàng ngày cho người đăng ký.

Mailchimp: Công cụ hỗ trợ Email Marketing miễn phí. Có nhiều công cụ hỗ trợ, nhưng cá nhân tôi sử dụng Mailchimp từ khi Start sự nghiệp nên tôi đã quen với nó và không muốn thay đổi nó, tôi cảm thấy rằng nó đáp ứng yêu cầu của tôi.

Công cụ xây dựng website.

Hostgator: Dịch vụ lưu trữ tôi đang sử dụng để lưu trữ tất cả các trang web của tôi. Sau nhiều năm sử dụng, tôi cảm thấy đây là một dịch vụ rất tốt. Nếu có ai hỏi tôi đâu là hosting giá rẻ tốt nhất, tôi sẽ giới thiệu Hostgator trước.

A2hosting: Đây cũng là một dịch vụ lưu trữ uy tín mà tôi có cơ hội trải nghiệm nhiều lần. Tôi thấy sự tương đồng về chất lượng dịch vụ giữa A2hosting và Hostgator. Nếu vì lý do nào đó bạn không muốn sử dụng Hostgator, thì A2hosting sẽ là một lựa chọn tốt.

Namecheap: Tôi thích Namecheap, giao diện hiện đại rất dễ sử dụng. Tất cả các tên miền của tôi được mua ở đây.

Notepad ++: Trình chỉnh sửa mã cho lập trình viên mới Start. Bởi vì nó mới rất dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó để thêm hoặc xóa mã đơn giản vào trang web của bạn.

Mạng quảng cáo cho các blogger.

Google Adsense: Mạng quảng cáo tốt nhất được phát triển bởi Google. Google Adsense là một hình thức quảng cáo tích hợp cả trả tiền cho mỗi lần nhấp và nhấp. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ Google Adsense, bạn nên phát triển trang web của mình một cách nghiêm túc vì các điều khoản của họ khá nghiêm ngặt.

Mgid: Mgid là mạng quảng cáo thay thế rất tốt nếu bị Google Adsense từ chối. Chấp nhận các trang web tiếng Việt. Mgid phù hợp cho các trang web tin tức.

Popads.net: Đây là một quảng cáo bật lên. Mặc dù đây cũng là một hình thức quảng cáo tốt, bạn nên cân nhắc sử dụng nó trên các trang web chính, bởi vì nó có thể khiến bạn mất đi lượng độc giả. Popad hiển thị quảng cáo rất dễ gây rắc rối cho độc giả.

Mạng tiếp thị liên kết tốt nhất

Clickbank: Clickbank được biết đến ở Việt Nam khoảng 10 năm trước. Đây là một trong những mạng tiếp thị liên kết lớn nhất trên thế giới. Đầy đủ các mặt hàng và thị trường thích hợp cho bạn lựa chọn.

Cj: Các sản phẩm trên CJ là các sản phẩm kỹ thuật số. Khi thực hiện tiếp thị trên CJ, cần lưu ý rằng nếu trong vòng 6 tháng bạn không tiếp thị bất kỳ sản phẩm nào, bạn có thể bị Key khỏi tài khoản của mình. Do đó, trang web cần phát triển đến một mức độ nhất định để đăng ký.

Jvzoo: JVzoo là mạng tiếp thị liên kết được sử dụng để tiếp thị các sản phẩm sắp ra mắt tốt nhất. JVZoo phù hợp cho những người mới muốn tìm hiểu về tiếp thị liên kết. Hoa hồng trên JVzoo rất cao và có thể được trả ngay khi tiếp thị thành công.

Phần kết

Danh sách này sẽ luôn được cập nhật. Chia sẻ các công cụ viết blog tốt nhất mà bạn sử dụng. Tôi sẽ cập nhật để chia sẻ nó với mọi người.

Và đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn nếu thấy hữu ích.

☑️ Xem thêm:  Cách xóa nhiều lời mời kết bạn Facebook đã gửi
Leave A Reply

Your email address will not be published.