Tổng hợp những khẩu súng khủng nhất và tệ nhất trong PUBG – Battlegrounds

0

Một khẩu súng tốt là không thể thiếu khi bạn muốn giành chiến thắng trong các Game pubg. Vì vậy, việc tìm kiếm và sử dụng súng là một yếu tố quan trọng để chiến thắng các Game. Bài viết sau đây sẽ liệt kê những khẩu súng mạnh nhất bạn có thể có trong Game, thảo luận về những điều quan trọng bạn cần biết về từng loại vũ khí và đưa ra một số lời khuyên về cách sử dụng nó.

Những khẩu súng tồi tệ nhất và tồi tệ nhất trong Battlegrounds

Súng trường tấn công (súng trường tấn công)

SCAR-L: Ưu điểm lớn nhất của SCAR so với các loại súng trường khác là khả năng kiểm soát độ giật khi bắn, đặc biệt là khi bạn có một loạt sửa đổi. Đây là khẩu súng AR duy nhất mà bạn có thể thoải mái khai hỏa để bắn tự động ở khoảng cách trung bình.

Những khẩu súng tồi tệ nhất và tồi tệ nhất trong Battlegrounds

Groza: Một vũ khí mới đã được thêm vào và chỉ xuất hiện trong hộp thả, nó tương tự như AKM nhưng có tốc độ bắn cao hơn và ít giật hơn. Súng rất mạnh, nhưng nếu không nhắm thì sẽ khá giật. Nếu bạn sử dụng nó để nhắm, nó sẽ làm giảm độ giật. Súng trường Groza sử dụng đạn 7.62

Những khẩu súng tồi tệ nhất và tồi tệ nhất trong Battlegrounds

M16: Một khẩu súng không cần quá nhiều phụ kiện để có hiệu quả như SCAR. Đây là một khẩu súng bắn nhanh và chính xác nếu bạn bắn từng viên đạn, nếu bạn muốn “xả đạn” thì bạn cần phải đứng trong khoảng cách gần.

☑️ Xem thêm:  Top 3 game mobile hay nhất được chơi nhiều trên máy tính

AKM: Mỗi viên đạn được bắn ra từ AKM có lực sát thương cực lớn, kèm theo đó là độ giật lớn và tốc độ chậm hơn một chút. Đây là khẩu súng trường yếu nhất không có linh kiện. Để đạt hiệu quả tối đa, bạn nên bắn mỗi viên đạn ở khoảng 20m và cố gắng nhắm vào đầu.

Những khẩu súng tồi tệ nhất và tồi tệ nhất trong Battlegrounds

M416: Với khả năng tùy chỉnh khá giống với SCAR, bạn có thể đính kèm kho – một vật phẩm rất cần thiết nếu bạn định bắn tự động với khoảng cách hơn 20m. Mặc dù không ổn định như SCAR, M416 có tốc độ bắn nhanh hơn. Đây là một khẩu súng toàn diện nhưng không có gì nổi bật.

Những khẩu súng tồi tệ nhất và tồi tệ nhất trong Battlegrounds

Phụ kiện súng trường nên được sử dụng

Báng cầm dọc / Tay nắm góc – Tay cầm có góc giúp tăng độ ổn định và giúp thay đổi chế độ lấy nét nhanh hơn, nhưng bạn nên ưu tiên tăng độ ổn định của Tay cầm dọc để gắn vào súng trường.

Bộ bù, bộ triệt, flash hider – Một trong những lựa chọn quan trọng nhất bạn phải quyết định. Suppressor rất mạnh về súng trường, ngăn kẻ thù phát hiện bạn từ hướng súng.

Bộ bù sẽ giảm đáng kể độ giật nếu bạn định chụp tự động từ cự ly gần hoặc cao hơn. Nếu bạn tìm thấy một bộ triệt, hãy ưu tiên nó hơn bộ bù trừ khi bạn đã có bộ triệt tiêu được gắn vào một bộ triệt khác.

☑️ Xem thêm:  Khắc phục lỗi iPhone 5s và iPad mini bị xám màn hình khi chơi PUBG

Mở rộng mag – Ngắn gọn – luôn hữu ích hơn so với Quickdraw mag. Có nhiều đạn hơn mỗi lần xả tạp chí có nghĩa là bạn sẽ có thể bắn nhiều hơn.

Kính ngắm 2x, 4x hoặc 8x – Súng trường rất mạnh với kính ngắm, đặc biệt là loại 8x sẽ giúp bạn rất nhiều với những cú đánh đầu.

Tàu ngầm (SMG)

Vector: Súng nhỏ nhưng sát thương lớn, giới hạn bởi tầm bắn khá ngắn. Khi Game sắp kết thúc, khu vực chơi rất nhỏ, Vector thực sự có lợi. Nó gần như là tốt nhất để sử dụng trong chế độ chụp tự động, nhưng khi chụp ở phạm vi từ 15m trở lên thì nên chụp ở chế độ chụp liên tục để giữ độ chính xác tương đối.

Những khẩu súng tồi tệ nhất và tồi tệ nhất trong Battlegrounds

UMP: Phiên bản lai giữa SMG và AR, có tốc độ bắn chậm hơn nhưng có phạm vi hiệu quả cao hơn (30-40m) và ít giật hơn. UMP cần rất nhiều phụ kiện để thể hiện toàn bộ thiệt hại của nó. Bắn chế độ tự động để hạ gục đối thủ trong tích tắc. Súng sử dụng đạn 9 mm.

Những khẩu súng tồi tệ nhất và tồi tệ nhất trong Battlegrounds

Uzi: Tốc độ bắn cao nhưng độ chính xác thấp. Khi có một kho, nó trở nên ổn định hơn nhiều, khẩu súng này rất tệ khi bắn ở tầm bắn 15-20 mét.

Những khẩu súng tồi tệ nhất và tồi tệ nhất trong Battlegrounds

Phụ kiện được khuyên dùng cho SMG

Extended mag – Cực kỳ hữu ích cho Vector và Uzi, vì tạp chí gốc của hai khẩu súng này rất nhỏ.

Suppressor – Bắn nhanh hơn và gần như im lặng.

Chuyển đổi dọc – Trao quyền cho cả Vector và UMP ở tầm xa bằng cách giảm độ giật.

Uzi stock – Nếu bạn thực sự muốn sử dụng Uzi, đừng quên mang theo phụ kiện này để tăng tính ổn định và giảm độ giật.

☑️ Xem thêm:  Đi theo trào lưu, CS:GO chính thức miễn phí, thêm chế độ Battle Royale như PUBG

Súng bắn tỉa

AWM: Một phát bắn ngay lập tức, phạm vi cực kỳ tốt. Bạn chỉ có thể tìm thấy AWM trong hộp với đạn .300 Magnum (7.62x67mm).

SKS: Súng ngắm yếu thứ hai, nó chỉ hoàn thành vai trò là súng bắn tỉa.

Những khẩu súng tồi tệ nhất và tồi tệ nhất trong Battlegrounds

M24: Không mạnh bằng AWP nhưng vẫn rất mạnh ở tầm xa. Nếu bạn muốn trốn trên một ngọn đồi xuống, đây là khẩu súng bạn nên sử dụng vì đạn 7.62 mm khá phổ biến.

Mk14 EBR: là súng bắn tỉa có chân máy giúp tăng độ ổn định khi bắn, tốc độ đạn cao hơn SKS, Kar98 và M24. Khẩu súng trường có VSS này ngay bên dưới là hai khẩu súng bắn tỉa duy nhất có khả năng bắn tự động.

VSS: Một khẩu súng đặc biệt, nó có kính ngắm cố định, đạn cận âm 9mm khá yếu, khó nhắm chính xác ở khoảng cách xa. Ưu điểm là cách âm sẽ khiến việc phát hiện khó khăn hơn.

Phụ kiện nên được sử dụng để ngắm súng

Tầm nhìn 8, phạm vi tầm nhìn 15x – một AWM hoặc M24 không có kính ngắm là … chịu, bởi vì hai khẩu súng này không có nòng súng mặc định trên súng.

Suppressor – Không có gì đáng sợ hơn trong PUBG khi bạn nhận ra rằng một tay bắn tỉa đang nhắm vào bạn mà không tiết lộ vị trí của bạn.

(Tham khảo Pcgamer)

Leave A Reply

Your email address will not be published.