[Tips] Youtube có cập nhật tiền sau khi liên kết Google adsense và Network không?

0

Tự nhiên, hôm nay tôi được truyền cảm hứng để viết và không biết viết gì, vì vậy tôi sẽ viết bài về kiếm tiền trên Youtube thông qua các câu hỏi mà bạn đã nhận xét trên blog của mình và bây giờ tôi vẫn kiếm tiền. youtube vì vậy tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn về các vấn đề liên quan.

Kiến thức nâng cao, mẹo, Cách reup … hoặc nói chung, siêu cao khi kiếm tiền trên youtube, tôi không biết nhưng về cơ bản, tôi có thể hỗ trợ bạn bè mới Start kiếm tiền trên youtube là: D.

Rất nhiều người đã tự hỏi hoặc hỏi tôi rằng khi bạn đã bật tính năng kiếm tiền cho video và chưa được liên kết với google adsense hoặc mạng, số tiền đó có được cập nhật sau không?

☑️ Xem thêm:  What is PARALEGAL? What does PARALEGAL mean? PARALEGAL meaning, definition & explanation

Trước đây tôi đã viết một bài viết giải thích lý do tại sao kênh YouTube không cập nhật tiền mặc dù lượt xem khá cao và bài viết này khá liên quan đến bài đăng đó.

Với mạng

Gần đây, tôi đã đăng ký thành công mạng Toàn màn hình cho một kênh mới tôi đã xây dựng được gần 2 tháng và trong 2 tháng trước liên kết đó, kênh của tôi cũng có khá nhiều lượt xem. Sau khi tôi liên kết thành công với toàn màn hình, tôi chỉ có thể cập nhật tiền từ thời điểm tôi tham gia, nhưng tiền trước đó thì hoàn toàn không.

Với Google adsense

Hãy nhìn kỹ hơn vào hình ảnh dưới đây:

Youtube không cập nhật tiền trước khi liên kết sau khi kích hoạt kiếm tiền

Youtube không cập nhật tiền trước khi liên kết sau khi kích hoạt kiếm tiền

Nhìn vào hình ảnh trên, bạn có thể đoán rằng tiền sẽ cập nhật sau, phải không? Nếu bạn đã kích hoạt kênh youtube để kiếm tiền nhưng chưa được liên kết với mạng hoặc google adsense, thì YouTube sẽ thông báo cho bạn như trên.

Họ nói để kiếm tiền, họ phải liên kết với Google adsense

Do đó, nếu bạn không liên kết, bạn không thể kiếm tiền, youtube sẽ không theo dõi số lượng người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn mà chỉ khi bạn truy cập Mạng hoặc Google adsense, bạn mới có thể thấy phần này.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn ghi phiếu đăng ký dự thi THPTQG 2018 và xét tuyển ĐH, CĐ, TC

Đây cũng là lý do tại sao một số kênh youtube của bạn không cập nhật số tiền đó.

Do đó, nếu bạn đang kiếm tiền trên youtube, nếu bạn liên kết với Google adsense, vui lòng liên kết ngay khi có video đầu tiên trên kênh. Khi bạn liên kết với mạng, vui lòng liên kết sau khi cảm thấy đủ. điều kiện trên mạng đó, nhưng đến ngày không nhận được tiền.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến, xin vui lòng để lại một bình luận dưới đây để mọi người vui vẻ với. Chúc các bạn 2017 thành công với Youtube nói riêng và cuộc sống nói riêng. mùa hè …

☑️ Xem thêm:  [FMV] Lam Vũ - Ngày Ấy, Bây Giờ || LanYu - Now And Then

Kính thưa!

Leave A Reply

Your email address will not be published.