[Tips] Xét duyệt kiếm tiền trên youtube có thể mất 2 – 3 tuần mới được duyệt

0

Như tôi đã nói trong bài viết trước về các chính sách kiếm tiền trên youtube vào năm 2018, nếu mọi người chưa đọc nó, bạn có thể xem lại bài viết trước.

Như thường lệ, bật kiếm tiền thông thường sẽ được chấp thuận trong khoảng 2-3 ngày làm việc nhưng đó là những ngày đã trôi qua từ năm 2017 trở về trước, nhưng năm 2018 trở đi thì khác, chính sách kiếm tiền trên YouTube ngày càng khó khăn và khắc nghiệt bởi sự kiện gần đây của một loạt của các đối tác quảng cáo lớn của Google đã chấm dứt hợp đồng với Google vì họ cho rằng quảng cáo của họ xuất hiện trên nội dung không phù hợp và thân thiện với người tiêu dùng. cây sào.

☑️ Xem thêm:  Zara Larsson - I Would Like (Lyric Video)

Do đó, kiếm tiền trên YouTube không còn là điều đơn giản được thể hiện rõ ràng trong chính sách 4000 giờ xem và đăng ký 1000 kênh để cho phép kiếm tiền trên youtube.

Và đó không phải là tất cả khi thêm một điều khó khăn hơn trong điều khoản mới ngày 9 tháng 1 năm 2018 là:

Việc xử lý các ứng dụng Chương trình đối tác YouTube mất nhiều thời gian hơn bình thường. Nếu bạn nộp đơn trong tháng vừa qua, bạn có thể nhận được cập nhật sau 2-3 tuần. Cảm ơn bạn đã luôn kiên nhẫn chờ đợi.

Đánh giá kiếm tiền trên youtube

Đánh giá kiếm tiền trên youtube

Điều đó có nghĩa là gì?

Khi bạn có đủ số giờ xem và người đăng ký mà YouTube yêu cầu gần đây, bạn sẽ được xem xét cho phép kiếm tiền trên YouTube, nhưng thời gian đánh giá trên YouTube cho biết sẽ kéo dài từ 2 đến 3 tuần chứ không phải 2-3 ngày như trước.

☑️ Xem thêm:  Bài 1: Bảng chữ cái tiếng anh - 10 Phút Tiếng Anh

Thời gian như thế này chắc chắn đang chờ đợi tất cả mọi người, nhưng động thái này cho chúng ta thấy rằng:

Youtube đang cố gắng loại bỏ những cá nhân muốn kiếm tiền trên youtube, điều đó có nghĩa là họ muốn sàng lọc những người, tổ chức đó … đang phát triển các kênh với mục đích kiếm tiền trên youtube chứ không phải bề ngoài. giải trí.

Và chỉ những người như thế này là nhà sản xuất nội dung sẽ cung cấp video chất lượng cho người xem cũng như thân thiện với các đối tác quảng cáo.

Vì vậy, câu hỏi là, có dễ kiếm tiền trên youtube không?

Dễ dàng cho các nhà sản xuất nội dung và khó cho các nhà không chuyên nghiệp hoặc nội dung reup.

Có lẽ 2018 là năm youtuber kiếm tiền từ các video do chính họ tạo ra chứ không phải bằng bất kỳ cách nào khác.

☑️ Xem thêm:  Bố Của Gà Con - Không Có Công Sinh Thành Nhưng Có Công Nuôi Dưỡng | Phim Hoạt Hình Việt Nam Hay

các bạn nghĩ sao? Hãy để lại nhận xét và thảo luận cùng nhau

Leave A Reply

Your email address will not be published.