[Tips] Vì sao Kênh Youtube bị tắt kiếm tiền?

0

Thông thường khi bạn đã đăng ký làm đối tác YouTube, nút tìm kiếm sẽ có màu xanh nếu bạn bật nó và từ đó trên video bạn sẽ có một biểu tượng $ Tuy nhiên, để bật và tắt tính năng kiếm tiền từ video, trong một số trường hợp, bạn sẽ vô hiệu hóa kiếm tiền cho nút tiền không còn màu xanh mà thay vào đó là màu đỏ.

Có nhiều nguyên nhân cho tình huống này, hôm nay tôi sẽ phân tích các trường hợp để bạn biết và phòng ngừa. Đặc biệt trong bài viết tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn cách phòng ngừa và khôi phục tình hình. chức năng kiếm tiền cho kênh của bạn.

Kiếm tiền bị vô hiệu hóa cho kênh youtube

Kiếm tiền bị vô hiệu hóa cho kênh youtube

Nguyên nhân của các kênh Youutbe bị vô hiệu hóa để kiếm tiền?

Nhiều cảnh báo và / hoặc chặn trên toàn thế giới

Nếu bạn nhận được nhiều Cảnh báo Nguyên tắc Cộng đồng, đình công bản quyền và / hoặc chặn Nội dung ID trên toàn thế giới, bạn có thể mất khả năng kiếm tiền từ video của mình trên tất cả các tài khoản có liên quan. Điều đó có nghĩa là kênh của bạn có quá nhiều video vi phạm bản quyền của người khác, sau đó Trạng thái tài khoản Trang web của bạn sẽ có màu đỏ, để xem kênh của bạn không có sẵn hay không, vui lòng truy cập liên kết này: https://www.youtube.com/ đặc trưng. Đôi khi chỉ cần 1 vết sẹo đỏ vi phạm Hướng dẫn cộng đồng tốt Giấy phép Không, bạn đã tắt kiếm tiền, và có những trường hợp không sao. Vì vậy, khi bạn có một vết sẹo đỏ, bạn nên hạn chế nó. repup video của người khác và đảm bảo đăng nó trên kênh thử nghiệm trước khi đăng lên kênh chính của bạn để cho phép kiếm tiền.

Tính năng cảnh báo bản quyền sẹo đỏ - Tình trạng xấu

Tính năng cảnh báo bản quyền sẹo đỏ – Tình trạng xấu

Xem bạn đã vi phạm bao nhiêu video, bạn có thể truy cập liên kết này: https://www.youtube.com/my_ideo_copyright?ls=content_id_blocks&vmo=content_id_blocks

☑️ Xem thêm:  Baby I Love You - Tiffany Alvord (Official Video) (Original)

Lưu ý rằng việc xóa video vi phạm không khắc phục được, youtube không quá ngu ngốc

Dấu chấm than khiếm khuyết (!) – Quyền sử dụng thương mại

Trường hợp phổ biến thứ hai là video bạn đăng là bắt buộc Quyền sử dụng thương mại, đây là những gì sẽ giải thích lý do tại sao bạn nên liên kết với Mạng hơn Google adsense khi chọn loại video Reup. Khi bạn liên kết với Google adsense, nếu video bạn tạo ra ổn, nhưng các video mà bạn sao chép của người khác sẽ rất thường gặp lỗi cảm thán (!). Youtube yêu cầu bạn cung cấp bằng chứng rằng video này là của bạn, trích dẫn toàn văn câu Youtube:

Lỗi cảm thán video youtube

Lỗi cảm thán video youtube

Để video của bạn đủ điều kiện kiếm tiền, bạn phải sở hữu tất cả các quyền sử dụng thương mại cần thiết cho tất cả các yếu tố hình ảnh và âm thanh, cho dù chúng thuộc về bạn hay bên thứ ba. . Chúng bao gồm (nhưng không giới hạn) logo, hình thu nhỏ, nhạc mở / kết thúc / nhạc nền, giao diện phần mềm và Game video. Nếu bạn quyết định kết hợp nội dung của bên thứ ba vào video, bạn phải xin phép sử dụng và kiếm tiền từ nội dung này trên YouTube. Thông thường, sự cho phép này ở dạng cho phép rõ ràng từ chủ sở hữu quyền.

Vì vậy, khi bạn có một hoặc hai video có lỗi cảm thán (!), Thì bạn sẽ được nghỉ vì tiền trên Kênh của mình. Trước khi tôi có một kênh với trường hợp này, tại sao tôi lại nói nó tệ vì có kênh của tôi được cảm thán nhưng hoàn toàn ổn. Điều này chứng tỏ rằng kênh bạn có nội dung kém chất lượng như: ít lượt xem hơn, ít video hơn, người đăng ký … sẽ rất thường bị tắt khi kiếm tiền. Khắc phục sự cố này sẽ có trong bài viết tiếp theo, nếu bạn quay lại, vui lòng tìm kiếm blog của tôi.

☑️ Xem thêm:  Bài 3: Bài tập thì hiện tại đơn "Simple Present"| Thầy Tú Phạm

Ngoài ra để tránh tình trạng này ở nơi đầu tiên, bạn nên chọn Mạng để liên kết để đảm bảo: D.Reup không nên chơi Google adsense không làm gì cho rủi ro.

Xem thêm: Hướng dẫn liên kết Google Adsense và Mạng Youtube

Nhấp vào quảng cáo

Đây là điều cấm kỵ khi bạn làm youtube và tôi cũng đã đề cập trong bài đăng về kiếm tiền trên YouTube. Bạn nhấp vào quảng cáo trên Video của mình hoặc bạn sử dụng các công cụ để triển khai … tất cả Không có vấn đề gì, bạn không thể bỏ qua YouTube. Và có một số người bị buộc tội sai bởi những người làm cho nó vui, sau đó Youtube sẽ tắt kiếm tiền trên kênh của bạn ngay lập tức.

☑️ Xem thêm:  English lesson B1+/B2 - Infinitive without 'to' (bare infinitive) - gramática inglesa

Tuy nhiên, bạn có thể gửi khiếu nại nếu bạn bị buộc tội bất công. Để khiếu nại về hoạt động nhấp không hợp lệ, bạn truy cập vào đây và làm theo hướng dẫn của Youtube: https://support.google.com / adsense / gỡ rối / 2707037

Vì vậy, xin vui lòng không nhấp vào quảng cáo của bạn bằng mọi cách.

Trong bài viết sau, tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục khi kênh bị tắt để kiếm tiền, hy vọng bạn quay lại blog để xem. Tất cả các ý kiến, xin vui lòng bình luận bên dưới bài viết.

Leave A Reply

Your email address will not be published.