[Tips] Top những phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng, USB, thẻ nhớ chuyên nghiệp nhất

0

Xin chào tất cả các bạn, trong thời gian gần đây tôi đã nhận được nhiều email được gửi từ độc giả của Phanmemcrackaz với nội dung tìm kiếm phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng, thẻ nhớ, usb nên hôm nay tôi sẽ tổng hợp lại Công cụ phục hồi dữ liệu tốt nhất hiện nay.

Những công cụ này được sử dụng bởi bản thân tôi, kinh nghiệm và hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn trong quá trình này. phục hồi dữ liệu ổ cứng đầy gian khổ.

Trong những trường hợp những công cụ cứu dữ liệu này được sử dụng?

Mất dữ liệu ổ cứng có thể do nhiều nguyên nhân, trong số đó có một số lý do khiến chúng tôi có thể khôi phục, nhưng nếu nguyên nhân là do lỗi vật lý: hư hỏng cơ học, bị rơi xuống nước, lỗi phần mềm, không nhận được, phát nổ, nhấp nháy khi nhận được bất cứ lúc nào, mật khẩu được đặt, bạn nên tìm Trung tâm phục hồi dữ liệu ổ cứng để tránh tình trạng ổ cứng của bạn trở nên tồi tệ hơn.

Các trường hợp ổ cứng, USB hoặc thẻ nhớ bị mất dữ liệu mà bạn có thể sử dụng phần mềm để khôi phục.

  • Ổ cứng, USB, Thẻ nhớ bị mất dữ liệu do định dạng sai, xóa sai, xóa dữ liệu sai.
  • Ổ cứng chạy chậm nên bạn muốn ma vô tình nhầm phân vùng.
  • Ổ cứng vẫn nhận ra trong máy tính nhưng bị mất phân vùng, không hiển thị dữ liệu.
  • Ổ cứng bị nhiễm virus (chỉ một số trường hợp có thể được phục hồi)
  • Ổ cứng có một khu vực xấu xấu
  • File bị ẩn …

Trước khi sử dụng các công cụ phục hồi dữ liệu này, bạn cần lưu ý những điều sau.

Khi bạn sử dụng Công cụ để quét ổ cứng, sau khi quét xong bạn sẽ thấy dữ liệu được quét, bây giờ bạn cần lưu dữ liệu được quét.

vì thế Trang bị cho mình một ổ cứng có dung lượng tương đương hoặc lớn hơn lượng dữ liệu bị mất để lưu trữ dữ liệu mới quét trong khi sử dụng phần mềm, vì lý do là khi bạn không chắc chắn liệu mình có khôi phục được tất cả dữ liệu bạn đã sao chép vào ổ cứng cũ hay không, chẳng hạn như điều đó sẽ gây ra tình hình Dữ liệu bị ghi đè và trong trường hợp này rất khó lấy lại và nếu được lấy thì dữ liệu bị hỏng và không thể đọc được.

Top phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp nhất:

Trong các phần mềm này, tôi chỉ khuyên bạn nên sử dụng phần mềm thứ 1 và thứ 2 EASEUS.Data.Recovery.Wizard và GetDataBack. Phần còn lại của phần mềm, bạn có thể tham khảo vì nếu 2 người này không thể lưu phần mềm còn lại thì không hoạt động nhiều.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách lắp ổ SSD cho máy tính

Hai phần mềm này được bao gồm trong phiên bản Crack, trong đó bạn làm theo các bước dưới đây để tải xuống và xem hướng dẫn cài đặt.

Trong trường hợp ổ cứng của bạn bị hỏng vật lý, bạn có thể tham khảo Trung tâm phục hồi dữ liệu ổ cứng đây:

http://saigoncomputer.vn/dich-vu/phuc-hoi-du-lieu.html

Thuật sĩ phục hồi dữ liệu 1.EASEUS

Hướng dẫn cài đặt và crack easyus-data-recovery-wizard

Tải xuống Thuật sĩ phục hồi dữ liệu EASEUS tại đây

LIÊN KẾT GOOGLE DRIVE | LIÊN KẾT

Hướng dẫn bẻ Key EASEUS Data Recovery Wizard

1. Giải nén tập tin cài đặt. Sau đó chạy File “DRW_Trial_RSS_easeus“Để cài đặt

2. Sau khi cài đặt, xóa “EuDoader.exeTừ thư mục cài đặt (để tránh cập nhật phần mềm)

3. Khởi động keygen (Run as administrator) và chọn Hoạt động để chuyển đến thư mục Cài đặt. Mặc định: “C: File chương trình EasUS Trình hướng dẫn phục hồi dữ liệu dễ dàng” chọn Chọn thư mục.

Hướng dẫn cài đặt và crack easyus-data-recovery-wizard

4.Bước Chúng tôi chặn các File này DRW.exe và DRWUI.exe trong tường lửa

Hoặc thêm các dòng sau vào File máy chủ:
0,0.0.0 track.easeus.com
Cập nhật 0.0.0.0.easeus.com
Kích hoạt 0.0.0.0.easeus.com
Dễ dàng 0,0.0.0

Để chặn DRW.exe và DRWUI.exe trong tường lửa, hãy làm như sau:

Mở Windows Firewall bằng cách bấm phím các cửa sổ sau đó gõ vào Bức tường lửa, chọn Tường lửa Windows.

Cửa sổ mới xuất hiện bạn làm từng bước như bên dưới nhé

Hướng dẫn cài đặt và crack easyus-data-recovery-wizard

Sau Tiếp theo, bạn chọn Duyệt sau đó điều hướng đến tập tin DRW.exe và DRWUI.exe Trong thư mục cài đặt, nhấp vào Tiếp theo và chọn Chặn kết nối. Chọn kế tiếp Sau đó đặt tên cho nó hoàn thành được thực hiện.

Nếu bạn chặn thành công, nó sẽ trông giống như hình ảnh bên dưới. Bây giờ chỉ cần mở phần mềm và thưởng thức.

Hướng dẫn cài đặt và crack easyus-data-recovery-wizard

2.GetDataBack

Tải xuống GetdataBack Full Crack bên dưới

LIÊN KẾT GOOGLE DRIVE | LIÊN KẾT

Hướng dẫn bẻ Key Getdataback

1) Cài đặt phiên bản FAT hoặc NTFS theo loại ổ Disk bạn muốn khôi phục, thông thường ổ cứng sẽ sử dụng chuẩn NTFS và thẻ nhớ sử dụng chuẩn FAT.
2) Thoát khỏi phần mềm khi cài đặt hoàn tất
3) Chuyển đến thư mục Tập tin Reg chạy File reg 64 bit hoặc 86 bit tùy thuộc vào phiên bản máy tính bạn đang sử dụng
4) Mở phần mềm người dùng

Phục hồi phân vùng 3.MiniTool

Việc khôi phục dữ liệu bị mất, các chương trình khác cũng có thể thực hiện tốt, nhưng với Phục hồi phân vùng MiniTool, bạn cũng có thể khôi phục các tài liệu và phân vùng bị mất, nhưng rất ít chương trình. có thể hỗ trợ.

Tải xuống phục hồi phân vùng MiniTool tại đây:

LIÊN KẾT GOOGLE DRIVE | LIÊN KẾT

Bạn tải xuống cài đặt chạy và nhập Key để sử dụng, HOẠT ĐỘNG CHÍNH Tôi có sẵn trong trình cài đặt

Tuy nhiên, nếu bạn đang chạy với các thiết bị lưu trữ bị hỏng vật lý, khách hàng không nên mong đợi Phục hồi phân vùng MiniTool, chương trình chỉ có thể cho bạn biết phân vùng nào bị hỏng. .

4. Recuva MIỄN PHÍ

PHẦN MỀM RECUVA DỮ LIỆU MIỄN PHÍ

Tải xuống Recuva miễn phí

Được ban hành như một thiết lập và tiện ích di động. Recuva không thu phí để hỗ trợ phục hồi dữ liệu trên các định dạng FAT, exFAT & NTFS. Bạn chỉ cần chọn ổ Disk để khôi phục và các định dạng File mong muốn & để chương trình tự động hóa hoạt động.

☑️ Xem thêm:  Cách tùy chỉnh thời gian khởi động của OneDrive trên Windows 10/8/7

Khi quá trình quét cho thiết bị lưu trữ hoàn tất, các File mà chương trình tìm thấy sẽ được liệt kê trong danh sách để có thể khôi phục theo ý của người tiêu dùng.

Trong Chế độ nâng cao, Recuva sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn trong công việc khôi phục, chẳng hạn như tìm kiếm theo định dạng File hoặc thậm chí bằng một đoạn văn bản mà File chứa. Và trong cơ chế Deep Scan, Recuva sẽ tiêu tốn tương đối nhiều tài nguyên hệ thống và thời gian hoàn thành nhưng sẽ phục hồi nhiều dữ liệu hơn cho bạn. Chương trình cũng có chức năng xóa vĩnh viễn một số dữ liệu để không ai có thể phục hồi.

lienhe 700 × 100 1 10 ứng dụng phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất có thể
Về mặt hiệu quả, Recuva vẫn là một trong những chương trình cực kỳ tốt trong danh sách của chúng tôi.

5. Hoàn thành 360

Undelete 360 ​​là bản đầy đủ, miễn phí, giới hạn dung lượng tối đa & số lượng File cần khôi phục. Chương trình có thể xử lý rất nhiều định dạng File khác nhau và khi phục hồi có hiệu lực, bạn cũng có thể xem trước các File trong danh sách đã hoàn thành để quyết định có khôi phục lại hay không. không phải.

PHẦN MỀM DỮ LIỆU DRIVE DRIVE

tải xuống Undelete 360

Tốc độ hoạt động của Undelete 360 ​​không nhất thiết là một trong những điểm mạnh, nhưng chương trình có thể hồi sinh các File mà nhiều chương trình khác không thể làm được, đây là một lợi thế mà bạn cần chú ý đến Undelete 360.

6. Phục hồi dữ liệu khôn ngoan

Rất khó để có một chương trình khôi phục tài liệu giúp dễ sử dụng như Wise Data Recovery. Giao diện chương trình không tồn tại các menu, hộp thoại hoặc bất kỳ thông tin nào khác. Bạn chỉ cần chọn thiết bị lưu trữ sẽ được phục hồi và nhấp vào Khôi phục để hoàn tất chương trình làm việc.

phần mềm phục hồi dữ liệu khôn ngoan

Tải xuống phục hồi dữ liệu khôn ngoan

Tuy nhiên, điểm yếu của Wise Data Recovery là nó không hoạt động ở định dạng FAT. Đây có thể được coi là một chương trình nhẹ cho người dùng không chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo phục hồi tài liệu cao.

7. PhotoRec

Một công cụ phục hồi dữ liệu khá mạnh mẽ, hoạt động trên nhiều hệ điều hành (DOS, Windows, Linux, OS X …), hỗ trợ hơn 200 định dạng File khác nhau.

Phần mềm khôi phục dữ liệu hình ảnh Photorec

Tải xuống PhotoRec

Giao diện của chương trình sẽ trông hơi “nhàm chán” như một cửa sổ DOS, mặc dù không thể không đồng ý với sức mạnh của nhiệm vụ này.

8. Miễn phí

không hỗ trợ định dạng FAT, tốc độ hoạt động chậm là tình yêu của FreeUndelete. Tuy nhiên, khi làm việc trên định dạng NTFS quan tâm, công cụ này cho thấy tất cả các điểm mạnh của nó.

phục hồi phần mềm phục hồi dữ liệu ảnh

tải về FreeUndelete

Dữ liệu trong chính sách xem trước sẽ dựa trên cấu trúc thư mục trước khi chúng bị xóa. Chưa có một danh sách lộn xộn như các chương trình khác sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy dữ liệu phù hợp để phục hồi.

☑️ Xem thêm:  Cách thêm địa chỉ IP vào blacklist hoặc whitelist cho Gmail

9. Bộ cứu hộ Paragon miễn phí

Trường máy tính của bạn gặp phải một vấn đề nghiêm trọng, thậm chí không Start và các chương trình được phục hồi đã được cài đặt sẽ biến thành vô dụng. & Ampe; Paragon Rescue Kit miễn phí sẽ là vị cứu tinh cho bạn khi thêm khả năng chia thành CD Boots để khởi động với hệ thống, khôi phục dữ liệu bị mất hoặc các phân vùng đã được sửa chữa.

Tải xuống Bộ cứu hộ Paragon miễn phí

Với các kỹ năng vận hành tuyệt vời, chương trình hoàn toàn có thể khắc phục hầu hết các sửa lỗi khởi động để hệ thống trở về trạng thái không thay đổi. Không chỉ vậy, Trình hướng dẫn chuyển File của Paragon còn chuyển tài liệu giữa các thiết bị lưu trữ, như một chương trình sao lưu “nóng”.

10. Vinh quang phục hồi

Với Glary Undelete, bạn chỉ cần chọn ổ Disk và quét xong. Điểm yếu duy nhất của chương trình này là tốc độ hoạt động khá chậm so với các chương trình khác có cùng tính năng.

Tải xuống Glary Undelete

Glary Undelete hỗ trợ cả định dạng FAT & NTFS, danh sách hoạt động theo thư mục và có thể được sắp xếp theo tên, giúp bạn dễ dàng chọn tài liệu cần khôi phục.

11. Phục hồi Pandora

Không giống như các công cụ trên, chỉ quét dữ liệu trên một dòng thiết bị lưu trữ cụ thể và sau đó liệt kê các tài liệu đã phục hồi, Pandora Recovery sử dụng hành lang cửa sổ tương tự như Windows Explorer để lọc dữ liệu của bạn. Dữ liệu, tìm kiếm theo tên, khối lượng hoặc “ngày tạo” và thậm chí các File xem trước.

Tải xuống Pandora Recovery

Mặc dù Pandora Recovery có thể nhận dạng định dạng FAT, nhưng việc sử dụng nó không tốt và đôi khi không thể tìm thấy Dữ liệu khôi phục.

12. P. Thanh tra phục hồi tập tin

Ward Inspector File Recovery hoạt động khá tốt với các thử nghiệm của chúng tôi, chương trình rất có thể hoạt động tốt trên cả định dạng FAT và NTFS. Danh sách các tập tin tìm thấy cũng được liệt kê ở định dạng thư mục và chương trình cũng hỗ trợ các khả năng tìm kiếm đơn giản để giúp người dùng chọn các tài liệu cần phục hồi.

Tải xuống phục hồi tập tin thanh tra phường

Nếu mới, khách hàng sẽ thấy chương trình hơi khó hiểu vì chia sẻ tab (lời khuyên là bạn nên rút phích cắm các thiết bị USB không cần thiết khi làm việc với P. Inspector File Recovery). Chương trình chỉ hỗ trợ xem trước dưới dạng văn bản hoặc mã Hex & không thể xem trước các File JPEG.

Leave A Reply

Your email address will not be published.