Chia sẻ kiến thức

[Tips] Tối ưu quảng cáo Google Adsense Content cho Website/Blog

0

Google adsense hiện là nguồn thu nhập cao nhất cho trang web hoặc blog của bạn và hiện tại nó phổ biến đến mức mọi người trong gia đình bạn đăng ký Google adsense cho trang web của bạn và nếu không, nếu bạn đăng ký, bạn có thể mua tài khoản và sử dụng nó .

Sở hữu một trang web có lượt truy cập ổn định và có tài khoản GA không chắc bạn có thu nhập cao vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: CPC, Truy cập, Nhấp chuột … tuy nhiên, cũng có một công việc rất quan trọng là tối ưu hóa quảng cáo để có thể tăng số lần nhấp hoặc lần nhấp quảng cáo, điều này sẽ tăng doanh thu của bạn. hướng dẫn ở đây không ảnh hưởng đến tài khoản vì nó luôn tuân thủ các điều khoản của Google adsense và không gây khó chịu cho khách truy cập trang web của bạn.

Lưu ý đây là hướng dẫn dành cho những người đang chơi nội dung Google adsense cho trang web hoặc được lưu trữ cho Blog, không dành cho những người đang chơi Youtube: (… Youtube, tôi cũng có một bài viết về cách tối ưu hóa quảng cáo trên youtube Sau đó, bạn có thể kiểm tra nó

Và trước tiên, bạn đọc hướng dẫn này, vui lòng xem bài viết về cách đặt quảng cáo GA trên trang web để các điều khoản của google adsense để tránh tài khoản bị vô hiệu hóa hoặc chấm dứt.

Có bao nhiêu quảng cáo Google adsense có thể được đặt trên Trang web?

Trong bài viết trên tôi đã nói với bạn về 3 loại quảng cáo là Quảng cáo nội dung, quảng cáo liên kết, quảng cáo hộp tìm kiếm … Và đây là chìa Key để bạn tối ưu hóa chúng để tăng thu nhập cho trang web của bạn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Các bước để tối ưu hóa google adsense để tăng thu nhập

Tối ưu hóa đơn vị quảng cáo

Chèn quảng cáo vào nội dung của bài viết – bài viết

Bạn có biết đơn vị quảng cáo nào sẽ chiếm tỷ lệ nhấp cao nhất không? Tôi đã thử nghiệm và xác minh một lúc và thấy rằng kích thước quảng cáo 336 × 280300 × 250 luôn có số lần nhấp cao nhất. Tuy nhiên, bạn phải đặt nó vào đúng vị trí để nó có hiệu quả hoàn toàn.

Chèn quảng cáo 336x280 và 300x250 vào bài đăng

Chèn quảng cáo 336 × 280 và 300 × 250 vào bài đăng

Và thông điệp bạn sẽ đặt ở đầu bài viết (bài đăng) 1 đơn vị quảng cáo là 336 × 280 hoặc là 300 × 250, và sau đó ở cuối bài viết hoặc gần cuối, bạn đặt một đơn vị quảng cáo giống hệt nhau. Tỷ lệ nhấp của 2 anh chàng này sẽ cao hơn nhiều nếu bạn đặt nó vào thanh bên hoặc bạn đặt một đơn vị khác trong bài viết. thay vì thả chúng

☑️ Xem thêm:  The Croods - Cuộc Phiêu Lưu Của Nhà Croods - Trailer Dubbing

Những quảng cáo nào bạn nghĩ nên được chèn vào anh chàng này đúng cách và thường với thanh sider sau đó là kích thước quảng cáo 300 × 600 Luôn luôn là lựa chọn đầu tiên, tôi cũng thích, nơi thường được chia thành thanh bên của Trang chủ và thanh bên của Bài đăng. Bạn tạo 2 loại quảng cáo. 300 × 600 để chèn vào mỗi thanh bên ứng dụng.

Bạn nên tạo một loại định dạng quảng cáo Hình ảnh + Văn bản và chỉ có một hình thức Bản văn Sẽ có một lưu ý rất quan trọng khi bạn sử dụng quảng cáo văn bản. Google đã từng nói rằng làm cho nó giống như một phần của trang web của bạn để người dùng không nghĩ đó là quảng cáo gây phiền nhiễu và một phần giúp tăng tỷ lệ nhấp vào quảng cáo rất tốt.

Làm thế nào để làm điều đó, bạn thấy google nó cung cấp cho bạn màu tùy chỉnh của quảng cáo trước khi bạn tạo một đơn vị quảng cáo. Công việc là tùy chỉnh nó sau để trông giống hệt trang web của bạn. Từ màu chữ đến phông chữ, bạn có thể thấy các ví dụ dưới đây sẽ hiểu ngay lập tức.

Tùy chỉnh màu cho quảng cáo tương tự trang web

Tùy chỉnh màu cho quảng cáo tương tự trang web

Nhìn vào hình ảnh trên, bạn có thấy sự khác biệt giữa quảng cáo và bài viết không, có vẻ như điều đó không đúng, nó làm cho giao diện trang web của bạn đẹp hơn nhưng cũng làm tăng thu nhập của bạn. Quảng cáo Google adsense, sau đó bạn làm theo hướng dẫn bên dưới.

Tùy chỉnh màu sắc của Google Adsense Content / Quảng cáo được lưu trữ
Tận dụng tối đa các quảng cáo liên kết (liên kết văn bản)

Nếu bạn không hiểu gì về Quảng cáo liên kết Google Adsense Còn được gọi là liên kết văn bản, bạn có thể xem lại bài viết tôi đã nói ở đầu nó. Trong 2 cách trên, quảng cáo được sử dụng cho quảng cáo là hình thức quảng cáo. Nội dung (Văn bản / Hình ảnh) và đây là loại quảng cáo chỉ chứa các liên kết.

Theo mặc định, trên trang Google adsense, bạn có thể đặt thêm 3 liên kết văn bản ngoài quảng cáo nội dung để bạn không nên sử dụng nó mà phải tận dụng tối đa. chơi GA Tôi cảm thấy quảng cáo liên kết có tỷ lệ nhấp rất cao vì nó hiển thị từ Key quảng cáo dựa trên nội dung bài viết bạn luôn có và từ Key rất kích thích ngay cả khi bạn nhấp vào nó. có thể không hiển thị quảng cáo như được hiển thị,

Tuy nhiên, nhược điểm của anh chàng này là nhấp vào quảng cáo thấp hơn loại nội dung nhưng vẫn không đúng, bất kỳ dòng nào không được đưa vào và không thêm bất kỳ đồng xu nào. 728 × 15200 × 90.Với kích thước 200 × 90, bạn nên chèn nó vào thanh bên hoặc ở đầu bài viết và với 728 × 15, bạn nên chèn vào đầu hoặc cuối bài viết, 2 điều bạn đặt để nó là phù hợp với trang web / blog của bạn.

Theo mặc định, bạn có thể đặt 3 quảng cáo liên kết văn bản cho một trang, nhưng sử dụng 2 là ổn và bạn có thể tùy chỉnh màu theo hướng dẫn tôi đã thực hiện ở trên để làm cho trang web đẹp và tăng tỷ lệ. Nhấn vào đây.

Tận dụng hộp tìm kiếm Google adsensen
Google adsense tìm kiếm quảng cáo

Google adsense tìm kiếm quảng cáo

Nếu bạn không hiểu anh chàng này có lẽ đã không đọc qua bài viết của cô ấy mà cô ấy đã nói ở trên, thì ngoài 3 quảng cáo nội dung + 3 quảng cáo liên kết văn bản, google cho phép bạn đặt thêm 2 Google adsense tìm kiếm hoặc gọi lại Hộp tìm kiếm của Google, Sau đó, anh chàng này có tỷ lệ nhấp thấp nhưng nếu trang web của bạn có nhiều lượt truy cập, bạn không nên bỏ qua nó, tôi sẽ có một bài viết chi tiết về anh chàng này và sẽ cập nhật liên kết dưới đây để bạn đọc.

Xem thêm: Thêm quyền để quản lý tài khoản Google Adsense

Vị trí nào lý tưởng để đặt quảng cáo Google adsense

Vị trí phổ biến nhất, bạn nên tối ưu hóa và chèn quảng cáo ở đó nhất, nếu bạn có một bài viết nhất định trên đầu mạng, bạn có thể tối ưu hóa quảng cáo cho bài viết đó bằng cách chèn quảng cáo. Quảng cáo có liên quan nhất và không ảnh hưởng đến khách truy cập.

Vị trí quảng cáo Google adsensen tối ưu cho trang web

Vị trí quảng cáo Google adsensen tối ưu cho trang web

Đối với bản thân tôi, bài đăng luôn là nơi đặt quảng cáo chính của tôi vì ngoài việc truy cập blog của tôi chủ yếu tại Google nên việc đặt quá nhiều quảng cáo trên trang chủ sẽ không có nhiều tác dụng. 2 quảng cáo nội dung trong bài viết của bạn và 1 quảng cáo nội dung trong thanh bên cũng vậy, vì vậy bạn đã sử dụng tối đa 3 quảng cáo nội dung trên 1 trang mà Google đã chỉ định.

Tiếp theo, bạn nên chèn thêm 2 quảng cáo liên kết văn bản bao gồm 1 trong bài đăng và 1 trong thanh bên, điều này rất phù hợp mà không vi phạm. Còn quảng cáo Google Search Box thì sao? Với anh chàng này, bạn có thể chèn nó trên trang chủ là cách hợp lý nhất và có thể thêm 1 vào thanh bên để người dùng có thể tìm kiếm và tăng khả năng nhấp vào quảng cáo mà không vi phạm bất kỳ điều khoản nào của GA.

Vui lòng tối ưu hóa càng nhiều càng tốt để tăng thu nhập cho trang web / blog của bạn nhưng đừng quên đặt người dùng, các thuật ngữ google lên trên tất cả. Trong hình ảnh trên, bạn thấy khá nhiều quảng cáo, phải không? Không phải mọi trang web sẽ rời khỏi phong cách đó bởi vì nó phụ thuộc vào giao diện của bạn. Nó chỉ mang lại lợi ích ngay lập tức nhưng sự an toàn và uy tín luôn là ưu tiên hàng đầu.

Blog của tôi cũng sẽ cập nhật rất nhiều bài viết về Google adsense và hy vọng bạn đang chơi nó có thể truy cập và đóng góp ý tưởng. Chúc một ngày làm việc hiệu quả!

Leave A Reply

Your email address will not be published.