[Tips] Thiết lập nhận tiền Google adsense bằng Western Union

0

Nhiều người khi kiếm tiền trên Youtube hay quảng cáo GA trên website đều băn khoăn về số lượng Google Adsense gửi mã pin và cách thanh toán? Hôm nay mình chỉ nói về cách nhận mã pin và tiền ở lại. Trong phần tiếp theo, tôi sẽ làm rõ cách nhận tiền từ Google Adsense thông qua Western Union. Thực ra không có gì khó ở đây cả.

Cách lấy mã pin google adsense?

Đầu tiên, tôi nói sơ qua về giai đoạn mã Pin trước, giai đoạn này áp dụng cho Google adsense bất kể lưu trữ hay nội dung. Khi bạn có đủ $ 10 trong GA, thì nó sẽ buộc bạn phải xác nhận. Mã PIN sẽ được gửi đến bưu điện nơi bạn đăng ký Google Adsense.

Khi bạn đăng ký Google adsense thì sẽ có mã bưu điện, đây là bưu cục nơi bạn ở để Youtube gửi mã pin, bạn phải ghi chính xác mã bưu điện mà bạn đang sống. Hướng dẫn đăng ký google adsense của mình ở bên dưới, và dù là chơi youtube hay web thì bước đăng ký này đều giống nhau.

Mã pin google adsense gửi về việt nam

Mã pin google adsense gửi về việt nam

Hướng dẫn đăng ký google adsense cho Youtube

Mã Pin sẽ được gửi đến bưu điện, bưu cục sẽ gửi đến địa chỉ cụ thể mà bạn đã điền trong mẫu đăng ký GA, nếu bạn điền sai sẽ không nhận được mã Pin, lúc này bạn sẽ yêu cầu lại trong phần. Cài đặt Google adsense trong vòng 3 (21 ngày) kể từ khi mã pin trước đó được gửi. Bây giờ tôi nghĩ bạn đã nhận được mã Pin, bạn sẽ làm gì tiếp theo?

☑️ Xem thêm:  Tiếng Anh Lớp 9 - Tổng Hợp Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 9 Học Kỳ I

Sau khi nhận được mã pin, bạn sẽ vào tài khoản GA của mình để xác minh, vì ở đây chỉ cần có 100 $ là bạn có thể nhận được tiền, vậy làm sao để nhận được tiền, đây là trọng tâm của bạn viết cái này?

P / S: Lưu ý 1 là trong 3 lần google gửi mã pin mà bạn không nhận được thì Google Adsense sẽ yêu cầu bạn gửi thông tin cá nhân lên, bạn chỉ cần lấy ID 2 mặt và tải lên. Bạn phải trùng tên khi đăng ký GA. 5 phút nữa sẽ báo thành công. Vì vậy, nếu bạn không nhận được mã Pin, bạn không phải lo lắng.

Nếu bạn muốn biết cách xác minh mã pin google adsense bằng CMND thì có thể tự mình xem bài viết này.

Cách nhận tiền Google Adsense như thế nào?

Cứ đến ngày 12 đến 15 hàng tháng google adsense sẽ cập nhật tiền vào tài khoản của bạn, bạn chỉ việc đăng nhập và vào phần thanh toán là sẽ thấy ngay. Nếu tháng đó bạn đủ 100 $, Youtube sẽ tiến hành thanh toán cho bạn vào ngày 22 của tháng đó, nếu không đủ tiền sẽ đồn sang tháng sau. Cứ như vậy cho đến khi đạt 100 đô la.

☑️ Xem thêm:  Cat With Depression Refuses To Eat (Part 1) | Animal in Crisis EP37

Nhưng trước khi đạt 100 $ thì bạn phải chọn phương thức thanh toán và tại đây sẽ có 3 phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn là Western Union, qua Bank và cuối cùng là qua thẻ Sec. Chỉ cần quan tâm đến Western Union vì nó nhận được tiền rất nhanh chóng và dễ dàng mà không mất phí. Đặc biệt là ngân hàng nhận được khi bạn kiếm được trên 5000 $ mỗi tháng.haha … Nếu đó là 5000 $ / tháng thì bạn tôi không còn ngồi đây để đọc bài viết này của tôi.

Và dưới đây là hướng dẫn thiết lập, trước hết mọi người đăng nhập vào tài khoản Google adsense của bạn Thanh toán bằng cách làm như sau:

Chọn thanh toán trong Google adsense

Chọn thanh toán trong Google adsense

Sau khi vào phần thanh toán bạn sẽ thấy phần Cách bạn nhận thanh toán như hình bên dưới.

Thêm tiền thưởng thanh toán Google adsense

Thêm tiền thưởng thanh toán Google adsense

Bạn bấm vào THÊM PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN OK, sau khi bấm vào đó, bạn sẽ thấy cách nhận tiền. Có 3 hình thức chính:

  • liên hiệp Wester
  • chuyển khoản ngân hàng
  • Thẻ kiểm tra

Tại đây, bạn chọn Western Union như hình bên dưới:

Chọn phương thức Western Union

Chọn phương thức Western Union

Sau đó bạn mới đưa thông tin chính thức của mình vào, đây là thông tin chung cho mọi người, muốn rút ra ngân hàng thì không rút được. Xem hình ảnh demo bên dưới, bạn có thể chuyển sang ngôn ngữ ngôn ngữ Tiếng Việt để dễ điền.

Nhập thông tin người nhận thanh toán

Nhập thông tin người nhận thanh toán

Khi đủ 100 đô la Sau đó vào ngày 22 như tôi đã nói trên Google sẽ cập nhật một khoản thanh toán cho bạn trong phần Thanh toán nếu nó qua Western Union.

Thanh toán Google adsense qua phương Tây hàng tháng

Thanh toán Google adsense qua phương Tây hàng tháng

Bạn chỉ cần bấm vào dòng màu xanh bên trên để xem biên lai nộp tiền, chỉ cần mang biên lai đến ngân hàng là bạn sẽ được hướng dẫn cách nhận tiền.

Nhận thanh toán qua Western union

Nhận thanh toán qua Western union

Và chi tiết về cách nhận tiền qua hình thức này bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

☑️ Xem thêm:  [Tips] Cách chèn quảng cáo Google Adsense cho Blog WordPress

https://thereview.vn//day-kiem-tien-tren-mang/google-adsense/cach-nhan-tien-tu-google-adsense-bang-western-union

Ngoài ra nếu bạn không muốn đến ngân hàng để nhận tiền thì có thể lựa chọn hình thức nhận tiền Google adsense qua ngân hàng, hàng tháng Google cũng sẽ thanh toán cho bạn qua ngân hàng nếu bạn thiết lập hình thức này mà không cần phải tây .

Chi tiết xem bài viết bên dưới.

https://thereview.vn//kenh-chia-se-kien-thuc-cong-nghe-va-mang-xa-hoi/cach-nhan-tien-google-adsense-bang-ngan-hang-thanh-cong

Để hiểu thêm các bạn có thể xem bài viết hướng dẫn của google: https://support.google.com/adsense/answer/1714397?hl=vi&ref_topic=1727182

Mọi thắc mắc, câu hỏi các bạn có thể tham gia hỏi đáp tại chuyên mục https://hoidap.cheng.vn. Tôi sẽ luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi trong phạm vi của mình.

Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.