[Tips] Thêm quyền quản lý tài khoản Google Adsense

0

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân cấp quản lý tài khoản Google adsense của bạn, Cách này áp dụng cho cả Google adsense Content (Trang web) và Google adsense Hosted (Youtube, Blog).

Mục đích của Cách này là những gì tôi sẽ phân tích để bạn hiểu như sau:

Đầu tiên. Đối với những người chơi YouTube, trong hướng dẫn liên kết nhiều kênh với tài khoản Google adsense, tôi đã đề cập đến nó, trong trường hợp 2, bạn liên kết 1 kênh trong Gmail A vào tài khoản Google Adsense Gmail B sau đó, mặc dù Gmail A đã liên kết thành công, nhưng nó không có quyền truy cập vào Google adsense Gmail B trừ khi nó được phân cấp cho nó.

2. Như bạn đã biết, nếu tài khoản Google adsense của bạn được đăng nhập ở nhiều nơi, điều đó không tốt chút nào, đối với những người thường xuyên được chuyển, bạn có thể phân cấp GA của mình bằng 2 3 gmail hoặc bất cứ điều gì sau đó với mỗi Bạn có thể đăng nhập vào gmail ở đâu đó, điều này có thể hoàn toàn hợp lý. Hoặc nếu bạn mua và bán tài khoản Google adsense, ủy quyền này cũng rất quan trọng.

☑️ Xem thêm:  [Tips] Thuật ngữ kiếm tiền online CPA-CPS-CPM-CPC-CPI là gì?

Nói chung, có nhiều cách sử dụng linh tinh mà tôi không nói, ý chính là ý tưởng đầu tiên. Bây giờ chúng tôi sẽ tiến hành thêm Gmail vào bất kỳ tài khoản Google adsense nào để có thể quản lý thông tin của GA

Bước 1

Đăng nhập vào tài khoản Google adsense hiện tại của bạn, đi đến phần Cài đặt -> Truy cập và ủy quyền -> quản lý người dùng , tại đây bạn sẽ nhập email cần được thêm vào để có thể đăng nhập vào Google adsense của bạn và quản lý chính xác như bạn.

Thêm quyền quản lý tài khoản Google adsense

Thêm quyền quản lý tài khoản Google adsense

Bạn nhập gmail và nhấp vào Mời, lưu ý rằng gmail bạn đã nhập chưa bao giờ đăng ký google adsense, nhưng nó không báo lỗi. Sau khi nhấp vào gửi, google adsense sẽ gửi thông báo email đến gmail bạn vừa nhập để thêm. Bạn tiếp tục đăng nhập vào gmail đó và xác nhận nó.

Xem thêm: Video Series 8 + Bài viết hướng dẫn Kiếm tiền trên Youtube 2015

Sau khi xác nhận thành công, bạn có thể đăng nhập vào Google adsense bằng cách truy cập: http://google.com/adsense, nếu không, sau đó thử lại sau. Không có dữ liệu cập nhật.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn học Tiếng Anh lớp 7 Unit 4. Getting started

Một lưu ý ở đây là theo mặc định khi được thêm, gmail chỉ được thêm vào để xem báo cáo trong Google adsense, vì vậy nó có quyền cao nhất, trong phần quản lý người dùng Vui lòng cho phép Quản trị viên.

Đó là vì đơn giản, tôi không có gì để nói cả. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng bình luận dưới blog của tôi!

Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.