Chia sẻ kiến thức

[Tips] Thay đổi liên kết Google adsense cho kênh Youtube

0

Nếu bạn được liên kết với Google adsense và một ngày nào đó bạn muốn tham gia Mạng, bạn chỉ cần đăng ký mạng bạn muốn liên kết, tự động kênh bạn sẽ không còn liên kết với Google adsense nữa mà sẽ tiếp tục với liên kết. Điều này rất đơn giản, vì vậy tôi đã không đề cập, nhưng nếu kênh bạn đang liên kết với tài khoản Google adsense A bây giờ muốn nó chuyển sang tài khoản Google Adsense B, làm thế nào để làm điều đó? Xin vui lòng xem hướng dẫn dưới đây.

xem thêm: Hướng dẫn liên kết Quizgroup NetWork Youtube

Theo mặc định, bản thân kênh sẽ rất dễ dàng cho thay đổi này, nhưng nó không giống như trong kênh phụ, nếu bạn không chú ý đến nó, rất khó để xem mục đó thay đổi ở đâu. Ở đây tôi sẽ demo hình ảnh kênh chính. Các kênh phụ để bạn hình dung.

Nơi bạn đi đến liên kết sau để tiến hành thay đổi liên kết Google adsense cho kênh,

Kênh chính

https://www.youtube.com/account_monetization

Nếu là kênh chính, nó sẽ hiển thị dòng “Xem lại hoặc thay đổi liên kết AdSense“(Xem lại hoặc thay đổi liên kết AdSense), nhưng kênh phụ này không có dòng này. Buộc phải truy cập liên kết sau để xem mục đó. Ở đây bạn sẽ thấy khá nhiều thông tin GA mà bạn bao gồm Ga ID Bạn đang liên kết và ngày của liên kết. Hãy nhớ ID này, bạn sẽ phải hoàn thành kiểm tra nếu nó thay đổi và sau đó bạn đã hoàn tất.

Kênh phụ

https://www.youtube.com/account_monetization?action_adsense_connection=1

Chọn các thay đổi để tiến hành thay đổi Google adsense cho các kênh

Chọn các thay đổi để tiến hành thay đổi Google adsense cho các kênh

Sau khi nhập liên kết ở trên phù hợp với kênh của bạn, sau đó nhấp vào “Xem lại hoặc thay đổi liên kết AdSenseLần này, lần này nó sẽ chuyển hướng đến trang tài khoản Google adsense mà bạn đang liên kết với kênh của mình. Ấn nút Thay đổi (Thay đổi) để thay đổi nó thành GA khác.

Sau đó, nó sẽ chuyển hướng đến trang hỏi bạn có muốn sử dụng tài khoản Youtube hiện tại của mình để liên kết không, không chọn Vui lòng chọn Tạo hoặc sử dụng tài khoản khác, vì tôi đang cố gắng thay đổi nhưng hiện tại nó đã được liên kết với chính nó.

Tiếp theo, bạn sẽ có 2 tùy chọn:

1 là đăng nhập nghĩa là đăng nhập vào tài khoản Google adsense mà bạn quan tâm trong các kênh tham gia, điều này bạn đã có và muốn liên kết đến

2 là tạo một tài khoản Google adsense mới để liên kết kênh này.

Đăng nhập vào tài khoản GA mà bạn muốn chuyển sang

Đăng nhập vào tài khoản GA mà bạn muốn chuyển sang

Tôi khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn GA, sau đó liên kết với nó, ở đây khi bạn nhấp vào tùy chọn 1 thì bạn đăng nhập và đồng ý với một số điều khoản đã được thực hiện, Bây giờ bạn quay lại liên kết ở phía trên để xem Google adsense ID nó đã thay đổi chưa.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng bình luận bên dưới Blog. Chúc các bạn kiếm tiền vui vẻ.

Leave a comment