[Tips] Tên người nhận thanh toán Google adsense bị sai phải làm sao?

0

Tôi thấy rất nhiều bạn bình luận rằng không nhận được khoản thanh toán Google adsense do thực tế là thông tin người nhận của bạn đã sai, đặc biệt là nhận tiền qua Liên minh miền tây, hôm nay tôi cũng đề cập ngắn gọn và hướng dẫn cách đăng ký hợp lý để bạn không phải gặp trường hợp như vậy.

Như bạn đã biết, khi nhận tiền từ bất kỳ ngân hàng nào dưới bất kỳ hình thức nào, chỉ cần một lưu ý sai là bạn chưa nhận được tiền, tương tự như Wester, ví dụ, tên của bạn là Trương Đình Chiến Nếu bạn viết thông tin rằng người nhận là Trương Chiến hoặc bạn viết lại với Chiến Trường Đình, ngân hàng sẽ không bao giờ trả tiền cho bạn, vậy trước hết, làm thế nào để đặt tên chính xác trong phần thanh toán của Google adsense?

Nhập thông tin người nhận thanh toán Google adsesen của bạn đúng cách

Ở đây tôi sẽ lấy ví dụ dưới hình thức nhận tiền qua Western Union, tôi sẽ ghi lại ví dụ bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt để giúp bạn tránh nhầm lẫn, hãy nhìn vào hình ảnh bên dưới bạn sẽ thấy.

Để thay đổi tên người nhận thanh toán, hãy truy cập Google adsense và chọn mục Quán ba toán học -> Cài đặt thanh toán , bây giờ nếu bạn chưa thêm phương thức thanh toán, hãy nhấp vào nút Thêm phương thức thanh toán, sau đó chọn Western Union để nhập thông tin thanh toán, nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, vui lòng xem bài viết về cách nhận tiền từ Google adsense tại blog của tôi.

☑️ Xem thêm:  900 Từ Vựng Tiếng Anh Luyện Thi TOEFL (Phụ Đề + Hình Ảnh) Part 1/9

P / S: Tại đây, tài khoản Google adsense của bạn phải trên 100 đô la để có phần thông tin thanh toán, nhưng nếu bạn không có tiền, bạn sẽ không thấy nó

Ở đây bạn sẽ nhận được Họ và tên Tên Ở đây, có rất nhiều người sai ở đây, đặc biệt là bạn đặt ngôn ngữ tiếng Anh, bây giờ tôi sẽ chỉ định như sau, bạn nhìn vào hình ảnh dưới đây:

Hoàn thành thông tin thanh toán qua Western Union

Hoàn thành thông tin thanh toán qua Western Union

Trong ảnh, tôi nhập bằng tiếng Việt, tôi tên là Trương Đình Chiến Tôi sẽ điền chính xác theo cùng một cách và bạn nên đánh dấu offline, tôi không chắc liệu nó có được chấp nhận hay không. Sẽ có trường hợp bạn có giao diện tiếng Anh, bây giờ Tên của nó là Tên Firt Và họ là Họ, sau đó bạn cũng điền vào giống như mọi khi, không viết ra là xong, viết xuống sẽ như thế này:

Tên: Đinh Chiến

Họ: Trương

Nhớ đánh dấu vào dòng Tôi đồng ý ID đó… Được rồi, khi bạn hoàn thành, bạn sẽ thấy một cái gì đó như thế này.

Thông tin nhận được tiền Google adsense thông qua Western Union

Thông tin nhận được tiền Google adsense thông qua Western Union

Tên tại thời điểm này bị lộn ngược nên không sai nên bạn đừng lo lắng, nhiều người đã quay lại trao đổi lần trước đã không nhận được khoản thanh toán do tên sai @@.

☑️ Xem thêm:  NIỆM KHÚC CUỐI (NGÔ THỤY MIÊN) - TUẤN NGỌC

Với hình thức chuyển tiền qua ngân hàng (chuyển khoản ngân hàng), bạn viết tên đầy đủ mà không cần nhập họ và tên, ở đây tôi không nói chi tiết vì phần lớn người nhận trên 4.000 đô la để có thể nhận qua Ngân hàng và tôi cũng vậy: ‘(.

Xem thêm: Series dạy kiếm tiền với nội dung Google adsense

Tôi nên làm gì nếu tôi nhập sai tên trong Western Union?

Khi bạn đã nhập sai tên, ngay lập tức sửa lỗi thường trước ngày phát hành thanh toán, nhưng có trường hợp bạn nhận sai và nó cũng phát hành thanh toán thì phải làm sao? Chắc chắn khi bạn rút tiền, ngân hàng sẽ từ chối giao dịch do nhầm tên

Giải pháp duy nhất ở đây là bạn phải biết mọi người trong ngân hàng yêu cầu họ chấp nhận, không làm điều đó, không phải chờ 60 ngày mà tiền sẽ tự động thêm lại vào tài khoản Google adsense của bạn. câu của Google adsense:

Thanh toán bằng Western Union Tiền mặt nhanh chóng được gửi vào ngày 21 của tháng và sẽ có sẵn để nhận tại bất kỳ địa điểm Western Union nào ở nước bạn trong vòng một ngày làm việc sau khi được phát hành.

  • Ngày 3 hàng tháng: Thu nhập ước tính của tháng trước được tóm tắt và đăng Lịch sử thanh toáncủa bạn.
  • Ngày 20 hàng tháng: Thay đổi thông tin thanh toán (bao gồm loại bỏ khoản giữ thanh toán) phải được hoàn thành vào hoặc trước ngày 20. Những thay đổi được thực hiện sau ngày 20 của bất kỳ tháng nào sẽ không có hiệu lực cho đến sau thời gian thanh toán của tháng tiếp theo. Ngoài ra, tổng số dư của bạn vào ngày 20 phải đạt đến ngưỡng thanh toán. Nếu số dư của bạn chưa đạt đến ngưỡng thanh toán hoặc nếu có khoản giữ thanh toán, bạn sẽ không được thanh toán cho tháng đó và số dư của bạn sẽ được chuyển sang tháng tiếp theo.
  • Ngày 21 (hoặc ngày làm việc đầu tiên sau ngày 21): Thanh toán được gửi đến Western Union. Bạn sẽ thấy mục hàng “Thanh toán đang xử lý” xuất hiện trong lịch sử Thanh toán của mình.

Bạn sẽ cần nhận được khoản thanh toán của mình trong vòng 60 ngày sau khi phát hành, nếu không, số tiền này sẽ được trả lại và ghi có trở lại tài khoản AdSense của bạn.

Không được yêu cầu bạn phải đợi tiền để vào lại GA nhưng biết phải làm gì bây giờ.

☑️ Xem thêm:  Think of and Think about / Practice English with Paul

Về cơ bản là vậy, các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng gửi email hoặc nhận xét bên dưới blog của tôi. Chúc các bạn kiếm tiền vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.