[Tips] Tất tần tật về mã PIN Google adsense

0

Nhiều người kiếm tiền trên Youtube hay kiếm tiền với blog bằng cách đặt quảng cáo Google Adsense đều không hiểu mã pin là gì? Nó dùng để làm gì và tại sao tôi cần mã pin này. Trong bài viết này mình sẽ đi phân tích và tất tần tật những thứ liên quan đến mã pin này.

Mã pin Google adsense bao gồm 6 chữ số

Mã pin Google adsense bao gồm 6 chữ số

Mã pin Google adsens là gì?

Mã PIN Google Adsense là một chuỗi gồm 6 ký tự, nó sẽ tự động được gửi đến địa chỉ đã đăng ký Google Adsense của bạn khi tài khoản adsense của bạn đạt 10 USD nhằm mục đích xác minh địa chỉ của bạn.

Vậy tại sao Google lại gửi mã PIN cho bạn nhằm mục đích gì và quy trình Nhận mã Pin như thế nào, chúng ta cùng đi phân tích lại nhé.

☑️ Xem thêm:  Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Độc Đáo | Chúc Mừng Sinh Nhật

Ghim Xác minh Google adsense để làm gì?

Xác minh mã pin thành công

Xác minh mã pin thành công

Mục đích của việc Google Adsense gửi mã pin cho bạn là để xác minh xem địa chỉ bạn đăng ký tài khoản Google Adsense có tồn tại hay không và để chứng minh rằng bạn là chủ sở hữu của tài khoản này.

Google muốn biết rằng họ đang hợp tác với đối tác của họ là người thực. Và Tránh để đối tác lạm dụng đăng ký tài khoản Google Adsense trên một địa chỉ. Vì nếu trùng địa chỉ khi đăng ký adsense thì bạn sẽ không đăng ký được và không nhận được mã PIN.

>> Cách nhận thanh toán của Google adsens với Western Union

Khi nào Google gửi mã PIN?

Mã pin đã được gửi về Việt Nam thành công

Mã pin đã được gửi về Việt Nam thành công

Vậy khi nào thì Google gửi mã PIN cho bạn? Đó là khi tài khoản Google Adsense của bạn có số dư từ 10 USD trở lên mà chưa từng xác minh mã pin.
Lúc này, Google Adsense sẽ tự động gửi mã pin đến địa chỉ khi bạn đăng ký tài khoản Google Adsense. Nếu bạn vô tình viết sai địa chỉ, mã pin sẽ bị mất và bạn sẽ phải yêu cầu Google Adsense gửi lại lần thứ hai.
Từ lần thứ hai trở đi, khi gửi lại, bạn có thể thay đổi địa chỉ nhận miễn là địa chỉ đó chưa từng nhận được mã pin.Thông thường, bạn sẽ có 3 lần để yêu cầu mã pin mới từ Adsense.

Khi nào mã PIN về Việt Nam?

Vì mã pin được gửi từ Mỹ về Việt Nam nên bạn sẽ rất lâu mới nhận được mã pin. Thông thường ở Việt Nam bạn sẽ mất khoảng 3 tuần đến 4 tuần và trung bình sau khi nhận mã pin nhiều lần thì rơi vào khoảng 21 đến 27 ngày mã pin mới có thể đến tay bạn.

☑️ Xem thêm:  Luyện từ và câu lớp 5 tuần 19 - Câu ghép - SGK Tiếng Việt lớp 5 trang 8, 9

Và sau 21 ngày nếu không nhận được thì bạn có quyền yêu cầu Google gửi lại lần 2 với địa chỉ đó hoặc có thể đổi địa chỉ khác.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không xác minh mã PIN?

Bạn sẽ không thể nhận thanh toán từ Adsense nếu bạn đã đạt đến ngưỡng thanh toán mà không xác thực mã pin. Ngoài ra, bạn có thể bị treo quảng cáo nếu cố tình nhập sai mã pin quá 3 lần.

Vậy cách lấy mã PIN Google Adsense và cách thiết lập như thế nào để có được mã PIN này nhanh nhất và không bị thất lạc. Hãy cùng phân tích và tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Mọi câu hỏi thắc mắc bạn có thể hỏi và giải đáp tại diễn đàn https://hoidap.cheng.vn.
Chúc may mắn!

☑️ Xem thêm:  35 STT "ĐỘC THÂN" NGẮN MÀ CỰC CHẤT

Leave A Reply

Your email address will not be published.