[Tips] So sánh Google adsense Content và Google adsense Hosted

0

Xem trên blog mọi người có nhiều người hỏi về anh. Nội dung Google adsenseLưu trữ Là nó? Hôm nay tôi sẽ viết một bài viết chi tiết về 2 anh chàng này và một loạt bài viết sau đó để những ai muốn kiếm tiền trên Google adsense có thể làm điều đó.

Trước đây, nếu bạn chơi Youtube, bạn chỉ biết cách kiếm tiền tại Google adsense bằng video, nhưng sự thật là có nhiều loại kiếm tiền với GA nhưng thu nhập đôi khi còn tệ hơn Youtube.

Nội dung Google Adsense là gì?

Nội dung Google Adsense còn được gọi là AdSense cho nội dung (AFC) Đây là tài khoản GA được đăng ký thông qua Trang web, không qua Youtube hoặc Blogspot. Bạn sở hữu một trang web có số lượt truy cập ổn định, nhưng trang web của bạn phải tuân thủ các điều khoản của Google adsense. tại đây: https://support.google.com.vn/adsenseNH / 48182

Xem thêm: Xác nhận Google adsense Pin bằng thẻ nhận dạng

Nếu bạn đăng ký thành công, thì bạn có thể triển khai mã quảng cáo Google adsense trên trang web đã đăng ký của mình hoặc bất kỳ trang web nào tuân thủ các điều khoản của GA. Sau đó, nếu ai đó truy cập vào trang web của Họ càng nhấp vào quảng cáo, bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền và hiện tại cho nhà xuất bản – quản trị trang web rồi Nội dung Google adsense Nhà quảng cáo là ưu tiên hàng đầu vì tiền rất cao so với các mạng khác.

☑️ Xem thêm:  Conflict Resolution

Tuy nhiên, để đăng ký Google adsense cho nội dung không phải là một nhiệm vụ đơn giản, rất khó và đặc biệt là ở Việt Nam, google luôn xem xét rất cẩn thận và tất cả bằng tay vì vậy để đăng ký phải có trang web nội dung ổn định.

Nếu bạn không thể đăng ký nội dung GA, bạn có thể mua nó để đưa lên trang web của mình, không nhất thiết phải tự đăng ký, nhưng mua tài khoản này phải chú ý đến nhiều điều và tôi sẽ có hướng dẫn sau. Điều bạn cần biết là bạn có thể sử dụng tài khoản Google adsense của mình cho kênh Youutube, nhưng điều đó không được khuyến khích vì nó có thể gây nguy hiểm cho GA, vì vậy bạn nên đọc phần bên dưới về Google adsense được lưu trữ.

Google Adsense được lưu trữ là gì?

Google adsense được lưu trữ, còn được gọi là Lưu trữ AdSenseĐây là tài khoản GA dành cho các đối tác của Google adsene bao gồm Blogspot và Youtube. Nếu bạn đang kiếm tiền trên Youtube, bạn không xa lạ gì với anh chàng này, phải không? Chỉ cần tạo một kênh. Bật kiếm tiền, bạn có thể đăng ký thành công mà không phải xem xét hoặc gặp bất kỳ khó khăn nào và nội dung GA để đăng ký phải trải qua 3 bước và xem xét trong vòng 3 – 7 ngày hoặc thậm chí lâu hơn. lần nữa.

☑️ Xem thêm:  Tuyển chọn các thiệp chúc mừng 20/10 đẹp và ý nghĩa nhất 2019
Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền trên Serie A trên Youtube 2015

Ngoài YouTube, bạn cũng có thể đăng ký Google adsense được lưu trữ cho Blogspot của mình, điều này sẽ khó hơn nhiều khi đăng ký YouTube và vẫn dễ dàng hơn so với đăng ký nội dung Google adsense. Tạo một blog, bạn có thể xem loạt bài dạy viết blog cá nhân đơn giản để biết và làm nếu bạn thích.

Khi bạn có blog và có nội dung, bạn có thể đăng ký Google adsense được lưu trữ cho nó hoặc sử dụng tài khoản YouTube GA của bạn để liên kết với nó. Google cũng sẽ phê duyệt blog của bạn giống như đăng ký Google adsense. Tuy nhiên, nội dung vẫn dễ dàng được chấp thuận hơn.

Sau khi được phê duyệt, bạn có thể đặt mã quảng cáo trên blog của mình để kiếm tiền tương tự nội dung, nhưng bạn chỉ có thể đặt trên Blogspot chứ không phải trên các trang web không phải blogspot. Bây giờ tôi sẽ tóm tắt những điểm chính để bạn xem xét.

Một điều quan trọng cần lưu ý ở đây là bạn có thể nâng cấp từ tài khoản được lưu trữ của Google adsense lên Nội dung và nó tương tự như việc đăng ký nội dung Google adsens vì vậy tôi sẽ có một hướng dẫn chi tiết hơn.

Sự khác biệt cơ bản giữa Adsense Content và Adsense được lưu trữ là gì?

Nội dung Adsense

Quảng cáo có thể được hiển thị trên Website, Blogspot, Youtube.

☑️ Xem thêm:  MẸO CHUYỂN ĐỔI BECAUSE - BECAUSE OF; THOUGH / ALTHOUGH - DESPITE / INSPITE OF

Đăng ký là khó khăn và đòi hỏi một trang web tốt cho nội dung.

Đăng ký bằng liên kết http://google.com/adsense

Thu nhập dựa trên việc nhấp vào quảng cáo, không tính lượt xem.

Adsense được lưu trữ

Quảng cáo được đặt trên Blogspot hoặc Video Youtube.

Đăng ký qua YouTube khá dễ dàng và nếu đăng ký Blogspot thì khó hơn.

Đăng ký bằng cách sử dụng liên kết trong Youtube hoặc liên kết blogspot, không phải trang chủ Google adsense.

Quảng cáo không được đặt trên các trang web khác ngoài blogspot.

Có nhiều sự khác biệt khác mà tôi thấy không cần thiết, vì vậy tôi nên bỏ qua và đến đây có lẽ bạn hiểu tất cả về 2 anh chàng này, và trong loại bài viết về Google adsense tôi sẽ nói nhiều hơn. Hy vọng bạn có một cái nhìn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.