[Tips] Quy trình các bước nhận mã Pin Google adsense

0

Thành thật mà nói, kiếm tiền trên youtube hoặc kiếm tiền trên blog và được trả tiền qua Google adsense không khó như nhận mã PIN adsense. Không chỉ bị mất hoặc mất mã PIN, mà còn mất gần một tháng để nhận mã này.

Trong bài viết trước, tôi đã giải thích chi tiết về mã pin này, nếu bạn không nhớ, vui lòng xem lại để hiểu rõ hơn.

>> Tất cả về mã pin Google Adsense

Vậy bạn có biết quy trình lấy mã Pin từ Google adsense không? Và tại sao lại lấy nó, dù nó là gì, hãy tìm hiểu.

Khi nào cần xác minh mã PIN?

Yêu cầu xác minh địa chỉ google adsense

Yêu cầu xác minh địa chỉ google adsense

Mỗi khi tài khoản Google Adsense của bạn có số dư từ 10 USD trở lên, ngay lập tức google sẽ tự động gửi mã pin đến địa chỉ bạn đã đăng ký cho tài khoản adsense của mình.

Và ngay bây giờ trên trang chủ của Adsense sẽ có một thông báo màu đỏ yêu cầu bạn nhập mã pin để xác minh tài khoản như được hiển thị ở trên.

☑️ Xem thêm:  Sharing Song | CoCoMelon Nursery Rhymes & Kids Songs

Mã pin Adsense?

Dưới đây là mã pin google gửi cho tôi khi trong tài khoản của tôi đạt $ 10 trở lên,

Xin lưu ý rằng những người kiếm tiền trên youtube thường cập nhật adsense trên 12 youtube vì vậy nếu vào ngày đó bạn có hơn 10 đô la thì google sẽ tự động gửi cho bạn mã pin.

Google adsense pin có 6 chữ số

Google adsense pin có 6 chữ số

Khi bạn có mã pin trong tay, sau đó bạn đăng nhập vào trang chủ google adsense: https://google.com/adsense, sau đó truy cập vào Thanh toán -> Thông tin tài khoản -> Xác minh địa chỉ hoặc làm theo hướng dẫn trên bưu phẩm PIN.

Sau đó, bạn tiến hành nhập mã Pin và nhấn Submit Pin được thực hiện. Ghim bao gồm 6 chữ số và nếu bạn nhập sai 3 lần, tài khoản của bạn sẽ bị treo khỏi quảng cáo đó.

Xác minh mã pin thành công

Xác minh mã pin thành công

Sau khi nhập tất cả mọi người, nhấn F5 lần nữa sẽ thấy thông báo xác nhận địa chỉ màu đỏ biến mất offline.

☑️ Xem thêm:  サディスティック・ミカ・バンド --- 暮れる想い

Cập nhật địa chỉ nhận mã PIN

Vì mã pin được gửi tự động đến địa chỉ để đăng ký tài khoản adsense của bạn, nên trong một số trường hợp khi bạn đăng ký bạn vô tình nhập sai địa chỉ, bạn sẽ mất mã pin.
Nếu bạn không nhận được mã PIN vì địa chỉ sai thực sự đang chuẩn bị nhận mã pin, hãy làm theo các hướng dẫn bên dưới để kiểm tra xem địa chỉ có đúng không và nếu sai, hãy nhanh chóng cập nhật lại.

Bạn nhập mục Thanh toán và kéo xuống phần Hồ sơ thanh toán để cập nhật địa chỉ.

Thay đổi địa chỉ để nhận adsense Pin

Thay đổi địa chỉ để nhận adsense Pin

Tất cả thông tin bạn phải viết rất chính xác, đặc biệt là mã bưu điện (Mã bưu điện), bạn nhìn xuống để xem cách bạn điền vào.

Thay đổi địa chỉ chính xác

Thay đổi địa chỉ chính xác

Ở trên bạn có thể nhập thông tin bằng tiếng Việt được vì google không gửi địa chỉ này mà chỉ có mã bưu chính là mã bưu chính.

Xin lưu ý rằng trong phần Địa chỉ 2, tôi đã thêm một số điện thoại để nhân viên bưu điện không thể tìm thấy địa chỉ để gọi cho tôi để nhận.

☑️ Xem thêm:  Đại Ca Lớp 12A ( Túy Âm + Save Me Parody ) - LEG

Và điều quan trọng là mã bưu điện, để nhập đúng địa chỉ, cách nhanh nhất là gọi cho nhà điều hành: 1900545481 và nói với họ rằng.

Tôi muốn nhận một bưu kiện từ Mỹ nhưng không biết mã zip ở đâu, sau đó đọc địa chỉ của bạn để nhân viên sẽ cho bạn biết mã zip cho bạn và sau đó điền số cho chắc chắn.

Hoặc bạn có thể tham khảo mã của mã tỉnh tại Việt Nam bạn đang ở blog nhé.

Sau đó nhấp vào LƯU trở lại là xong. Từ giờ bạn có thể nhận tiền từ Google adsense nếu đã hơn 100 đô la.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào trong quá trình nhận mã pin từ Google adsense, bạn có thể hỏi tôi tại diễn đàn https://hoidap.cheng.vn.

Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.