Chia sẻ kiến thức

[Tips] Quảng cáo Textlink Google adsense đem lại thu nhập cao nhất

0

Khi bạn kiếm tiền trên Google adsense, bạn luôn tìm cách tăng thu nhập từ nó, phải không? Ngoài việc kéo lượt truy cập Lượt truy cập, bài viết seo lên hàng đầu, vị trí quảng cáo hợp lý là một cách để tăng doanh số khi tham gia kiếm tiền với Adsense.

Trong một bài viết tôi đã hướng dẫn cách tối ưu hóa quảng cáo google adsense từ góc độ cá nhân, bạn có thể xem và theo dõi hoặc tùy chỉnh theo sở thích của mình để phù hợp với chủ đề, với trang web của bạn.

Hôm nay tôi sẽ nói ngắn gọn về Textlink quảng cáo của Google adsense, bởi vì khi kiếm tiền theo hình thức này, bạn phải biết và sử dụng nó hoặc doanh thu của bạn sẽ giảm gần 1/3 vì tôi thấy rất nhiều người không đặt quảng cáo này trên trang web của bạn.

Trước tiên hãy tìm hiểu về anh chàng này, bạn sẽ thấy loại quảng cáo google adsense thông qua bài viết trên Blog của tôi và ở đó tôi đã nói về quảng cáo textlink rồi.

Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền với loạt quảng cáo Google

Vậy quảng cáo textlink Google adsense là gì?

Còn được gọi là quảng cáo liên kết, đây là một hình thức quảng cáo theo ngữ cảnh rất hay của Adsense, thay vì quảng cáo Nội dung hiển thị quảng cáo dựa trên trình duyệt của người dùng Cookie nhiều hơn, quảng cáo Textlink lấy nội dung Ví dụ: bài viết sau sẽ hiển thị:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bài viết bạn đang viết về kiếm tiền online, trong bài viết đề cập đến nội dung đó, ngay lập tức nếu bạn chèn quảng cáo Textlink, nó sẽ hiển thị quảng cáo có liên quan hoặc trùng với từ Key đó để có tỷ lệ chuyển đổi hoặc nói cách khác là tỷ lệ nhấp là rất cao.

Bạn có thể xem ví dụ dưới đây:

Google văn bản quảng cáo quảng cáo quảng cáo

Google văn bản quảng cáo quảng cáo quảng cáo

Hiện tại, tôi thấy trong Blog của mình rằng quảng cáo Textlink đang mang lại thu nhập cao có thể nói là tương đương với quảng cáo hình ảnh, nhưng nhiều trang web ngày nay không đưa anh chàng này vào bài viết. Bạn có thể thêm nhiều hơn khi bạn đã có đủ 3 quảng cáo hình ảnh, có thể nói quảng cáo Textlink là ứng dụng bạn thích hoặc không nhiều người không quan tâm đến nó.

☑️ Xem thêm:  Động từ khuyết thiếu thường dùng trong tiếng Anh [Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản - Các loại câu #7]

Vậy làm thế nào để tạo quảng cáo textlink như thế nào?

Khi bạn tạo một đơn vị quảng cáo, sẽ có một quảng cáo Liên kết trong khu vực hiển thị (Liên kết văn bản), bạn đánh dấu và tiến hành chọn kích thước quảng cáo cho nó. Theo tôi thấy kích thước 200 × 90 hoặc là 728 × 15 là kích thước phù hợp nhất cho tất cả các trang web của bạn tùy thuộc vào vị trí quảng cáo của bạn.

Cách tạo quảng cáo textense adsense

Cách tạo quảng cáo textense adsense

Bạn có thể tham khảo cách tối ưu hóa quảng cáo adsense theo ý kiến ​​cá nhân hoặc sở thích của bạn. Nói chung, bạn phải dựa vào trang web của mình để biết cách chèn quảng cáo hiệu quả.

☑️ Xem thêm:  Tiếng Phần Lan có khó không? |Lời khuyên cho người mới học| Kênh của Phương - Cuộc sống ở Phần Lan
Xem thêm: Cách chèn quảng cáo Google Adsense cho Blog WordPress

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng bình luận bên dưới Blog.

Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.