[Tips] Quảng cáo Textlink Google adsense đem lại thu nhập cao nhất

0

Khi bạn kiếm tiền với Google adsense, bạn sẽ luôn tìm ra cách để tăng thu nhập của mình đúng không? Ngoài việc kéo lượt truy cập, seo bài viết lên top thì việc đặt quảng cáo hợp lý là cách tăng doanh thu khi tham gia kiếm tiền với Adsense.

Trong một bài viết mình có hướng dẫn cách tối ưu quảng cáo google adsense theo quan điểm cá nhân, các bạn xem và làm theo hoặc tùy chỉnh theo sở thích sao cho phù hợp với chủ đề, với website của mình.

Hôm nay mình sẽ nói sơ qua về quảng cáo Textlink Google adsense, vì khi kiếm tiền bằng hình thức này bạn phải biết nó và sử dụng nó nếu không doanh thu của bạn sẽ giảm gần 1/3 vì mình thấy nhiều người không đặt quảng cáo này trên trang web của bạn.

Đầu tiên tìm hiểu về anh này các bạn nên xem các loại quảng cáo google adsense qua bài viết trên tại Blog của mình và ở đó mình có nói về quảng cáo textlink.

Xem thêm: Series hướng dẫn kiếm tiền với Google adsense

Vậy quảng cáo textlink Google adsense là gì?

Hay còn gọi là quảng cáo liên kết, đây là hình thức quảng cáo theo ngữ cảnh của Adsense rất tốt, thay vì quảng cáo nội dung hiển thị quảng cáo dựa trên cookie trình duyệt của người dùng nhiều hơn thì quảng cáo Textlink lấy nội dung. Sử dụng bài viết để hiển thị. Ví dụ như sau:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bài bạn đang viết về kiếm tiền Online, trong bài có đề cập đến nội dung đó, ngay lập tức nếu bạn chèn quảng cáo Textlink nó sẽ hiển thị những quảng cáo liên quan hoặc cùng từ Key nên có tỷ lệ. chuyển đổi hay nói cách khác là tỷ lệ nhấp chuột rất cao.

Bạn có thể xem ví dụ dưới đây:

Quảng cáo liên kết văn bản của Google adsense

Quảng cáo liên kết văn bản của Google adsense

Hiện tại mình thấy ở Blog của mình quảng cáo Textlink đang mang lại thu nhập cao có thể nói là ngang ngửa với quảng cáo hình ảnh, tuy nhiên nhiều trang web hiện nay không đưa anh chàng này vào bài viết. Bạn có thể thêm vào khi có đủ 3 quảng cáo hình ảnh, có thể nói quảng cáo Textlink là quảng cáo tốt hay không tùy thuộc vào nên nhiều người không để ý đến.

☑️ Xem thêm:  Tiếng Anh lớp 2 (Macmillan) ||Trọn bộ sách mềm 20 unit

Vậy làm thế nào để tạo quảng cáo textlink?

Khi bạn tạo đơn vị quảng cáo, trong phần hiển thị sẽ thấy dòng Quảng cáo liên kết (Liên kết văn bản), bạn tích vào và tiến hành chọn kích thước quảng cáo cho nó. Như bạn thấy, kích thước 200 × 90 hoặc là 728 × 15 là kích thước phù hợp nhất cho tất cả các trang web của bạn chỉ tùy thuộc vào vị trí đặt quảng cáo của bạn.

Cách tạo quảng cáo Textlink adsense

Cách tạo quảng cáo Textlink adsense

Bạn có thể tham khảo cách tối ưu quảng cáo adsense theo ý kiến ​​cá nhân hoặc sở thích của mình. Nói chung, bạn phải dựa vào trang web của mình để biết cách chèn quảng cáo hiệu quả.

☑️ Xem thêm:  20 Câu thơ hay ý nghĩa về cuộc sống [Dành cho những ai đang buồn]
Xem thêm: Cách chèn quảng cáo Google Adsense cho blog WordPress

Mọi ý kiến ​​đóng góp hay thắc mắc các bạn comment bên dưới Blog.

Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.