[Tips] Những lưu ý quan trọng khi kiếm tiền trên Youtube 2020

0

Gần đây, YouTube đã cập nhật khá nhiều điều khoản mới cho Đối tác Youtube, vì vậy các ghi chú khi tạo YouTube sẽ thêm các điểm mà bạn không thể vi phạm, nếu không, điều đó sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng kiếm tiền của bạn.

Dưới đây tôi sẽ tóm tắt các ghi chú sau vào năm 2020 mà bạn cần đọc qua và nếu bạn chưa đọc ghi chú khi kiếm tiền trên YouTube của tôi vào năm 2015, bạn có thể xem lại vì các điều khoản của nó. thay đổi nhưng chỉ thêm: ‘(

Năm 2020, YouTube đã cập nhật nhiều điều mới Đối tác

Tất cả các kênh bị đình chỉ khi có 1 kênh vi phạm bản quyền

Hiện tại tôi đã thấy rất nhiều bạn bị đình chỉ tất cả các kênh đã cho phép kiếm tiền trên Youtube trên cùng một tài khoản khi một trong các kênh bị cấm 1 Vô hiệu hóa Ví dụ: nếu bạn có 1 gmail A và tạo 4 kênh phụ để kiếm tiền nhưng vô tình 1 kênh là Die, dẫn đến một loạt các kênh còn lại, nhiều người nói rằng đây là Chùm chết.

☑️ Xem thêm:  [Tips] Hướng dẫn liên kết với Freedom Network Youtube

Và theo tôi, khi một kênh bị vô hiệu hóa vì lý do vi phạm bản quyền, rất dễ để các kênh khác bị chấm dứt theo đó, vậy giải pháp hiện tại cho bạn là gì?

Trước khi tôi có hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube, tôi chỉ nên tạo một kênh phụ, điều này cũng tương tự nhưng 1 gmail bạn chỉ nên tạo 1 và chỉ 1 kênh phụ để kiếm tiền. Nếu bạn làm nhiều kênh, vui lòng tạo Thêm Gmail hãy làm điều đó, chúng ta không nên làm điều đó cùng nhau trên 1 gmail.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tôi nghĩ đó là bản sao lưu, nhưng bạn không thể vượt qua YouTube ngay cả khi có một group Google riêng ở Singapore để kiểm duyệt đối tác nội dung từ Việt Nam.

☑️ Xem thêm:  Học tiếng Nhật online - #10 Cách viết tên người Việt bằng tiếng Nhật (Tự học tiếng Nhật)

Bạn có thể phải tắt kiếm tiền khi bạn có một vi phạm bản quyền

Gần đây, bạn đang kiếm tiền trên mạng YouTube, khi bạn thấy một thông báo yêu cầu bạn tham gia chương trình đối tác mới mà YouTube đã đặt ra, trong thuật ngữ này, có vẻ như YouTube đã thắt chặt bản quyền của video cho người dùng.

Và việc chia sẻ bản quyền video với các đối tác khác cũng cởi mở hơn để bạn vẫn có thể kiếm tiền từ các video có bản quyền khác với sự cho phép của chủ sở hữu. Nói chung, tính năng này là một cải tiến. Tuy nhiên, gần đây một số mạng đã báo cáo với các đối tác của họ rằng:

Khi bạn chấp nhận điều khoản này, điều đó có nghĩa là kể từ bây giờ, nếu bạn chỉ nhận được 1 vết sẹo vi phạm bản quyền, kênh của bạn sẽ bị vô hiệu hóa hoặc bị chặn vĩnh viễn trong 3 tháng trở lên. Điều này sẽ được YouTube thông báo cho Bạn là đối tác tiếp theo nếu bạn có chính xác sự thay đổi.

☑️ Xem thêm:  Phần 5 Biên soạn - Những Chú Cừu Thông Minh [Shaun the Sheep Season 5 Full Episodes Compilation]

Vì vậy, tôi nghĩ rằng hạn chế Tái sinh rõ ràng là video của người khác, tệ nhất bạn nên biết nó được gọi là gì Kết xuất.

(Bài viết đang cập nhật thêm …)

Tôi sẽ cập nhật nhiều thay đổi trong bài viết này, nếu bạn có điều gì muốn chia sẻ hoặc có câu hỏi, vui lòng bình luận bên dưới blog của tôi.

Video chúc mọi người thành công

Chúc các bạn thành công với Youtube!

Leave A Reply

Your email address will not be published.