[Tips] Những cách tìm kiếm nguồn video mà bạn phải biết

0

Bạn kiếm tiền trên Youtube thường có câu hỏi là tìm nguồn video ở đâu để kiếm tiền ở đây? Điều này thực sự không tốt hoặc đúng chút nào. Việc vi phạm bản quyền để lấy video của người khác để kiếm tiền là vi phạm bản quyền, nhưng bạn đang sống ở Việt Nam, vì vậy điều này có lẽ không nhiều người quan tâm. .

Nếu tôi nói vậy, thì tôi không tốt chút nào, ở Việt Nam hiện nay, việc mua bán hàng hóa với nước ngoài thông qua thị thực thường bị cấm nên bài viết nói chung không hay và thú vị. 🙁 Nhưng tôi tiếp tục viết rất nhiều vì tôi không giỏi về nó.

Nguồn video tôi tải xuống thường xuyên nhất là Youtube và trong bài viết Cách xem video Youtube liên kết Google adsense hoặc Mạng, tôi đã tuyên bố rõ ràng rằng tôi nên sử dụng video này để kiếm tiền, nhưng có nhiều nguồn video ngoài youtube. và cũng như cách tìm kiếm video trên Youtube phải có cách riêng để có được kết quả mà chúng tôi muốn.

Ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm video trên YouTube với lựa chọn phù hợp và cách tìm kiếm video trên Google để tránh trùng lặp video đã có trên YouTube, cách này có nhiều người biết nhưng tôi chỉ tiếp tục viết tuyệt vời.

Cách tìm video trên Youtube bằng bộ lọc

Khi bạn tìm kiếm video trên youtube, sẽ có văn bản bên dưới Bộ lọc (Bộ lọc), điều này cho phép bạn chọn các video phù hợp với nội dung của bạn và yêu cầu bạn và những người kiếm tiền trên Youtube sẽ cần nó, hãy xem hình ảnh bên dưới và sau đó chúng tôi cùng phân tích:

Chọn video khi tìm kiếm trên YouTube

Chọn video khi tìm kiếm trên YouTube

Để kiếm được nhiều tiền, tiêu chí đầu tiên của video đó là mất nhiều thời gian, nói chung là càng lâu càng tốt để chúng tôi phân phối thời gian để hiển thị quảng cáo trên video và giúp tăng số lần nhấp, nếu bạn không biết sau đó có Kiểm tra bài viết dưới đây:

☑️ Xem thêm:  Bài 3: Bài tập thì hiện tại đơn "Simple Present"| Thầy Tú Phạm
Xem thêm: Tối ưu hóa quảng cáo để tăng doanh thu trên Youtube

Vì vậy, trong phần Thời lượng Bạn nên > 20 phút để tìm video dài hạn.

Phần Ngày tải lên sau đó bạn nên chọn các video mới nhất để tránh trùng lặp với nhiều người đăng, video càng sớm thì nó sẽ càng ít.

Đặc trưng bất cứ điều gì bạn chọn, chọn HD để tìm video chất lượng chẳng hạn.

Em bé lại mục. Sắp xếp theo Bạn có thể làm theo Lượng xem hoặc là Ngày tải lên để nó kết quả theo lượt xem hoặc theo ngày.

☑️ Xem thêm:  #12 Ngữ pháp N3 ほど

Nói chung, tính năng này sử dụng rất nhiều tính năng, bạn không sử dụng nó thì hơi lãng phí.

Tìm nguồn video trên Google

Google có tính năng tương tự như Youtube, vì vậy bạn vào Google.com chọn qua tab Video để tìm kiếm video, tại đây bạn nhấp vào mục này công cụ tìm kiếm để chỉnh sửa và lọc kết quả tìm kiếm phù hợp. Sẽ có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn, xin vui lòng đọc và hiểu tôi không nói nhiều hơn vì nó quá đơn giản.

Chọn video khi tìm kiếm trên Google để reup

Chọn video khi tìm kiếm trên Google

Tiếp theo là cách để bạn xóa kết quả tìm kiếm video khỏi Youtube vì khi bạn tìm kiếm video, tất cả đều từ Youtube. Thông thường, bạn gõ từ Key và nhấn Enter để google nó để tìm kiếm ngay bây giờ. Thêm từ -youtube sau cụm từ tìm kiếm và xem kết quả.

Ví dụ: tôi muốn tìm kiếm từ Key “Video hài hước” tôi sẽ gõ như sau: Video hai -youtube

Tất cả kết quả sẽ là video trên các trang web khác và tỷ lệ video không có trên YouTube cũng ở đó và nếu bạn muốn không hiển thị kết quả của bất kỳ trang web nào, chỉ cần truy cập -tenwebsite đằng sau nó.

☑️ Xem thêm:  'Là người Marxist': niềm hãnh diện hay sự sỉ nhục? - BBC News Tiếng Việt

Một cách khác để bạn chuyển tiền từ video nước ngoài nhưng khi tìm kiếm hầu hết đều hiển thị kết quả tiếng Việt nên nếu bạn không muốn hiển thị kết quả tại Việt Nam, hãy truy cập liên kết:

http://google.com/en sau đó bạn sẽ tiến hành tìm kiếm các kết quả chỉ được trả lại bằng tiếng Anh. Và đây là bản demo của tôi:

Tìm video ở nước ngoài

Tìm video ở nước ngoài

Một mẹo để anh ấy tìm video là bạn nên tìm video ở các quốc gia khác và đăng các quốc gia khác, sau đó sử dụng tính năng này để chặn một số quốc gia trong mạng để hạn chế báo cáo kênh tiếng Việt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng bình luận bên dưới blog, chúc mọi người vui vẻ kiếm tiền.

Leave A Reply

Your email address will not be published.