[Tips] Nên nhận tiền Google adsense bằng ngân hàng hay Western Union

0

Có thể nói rằng cho đến nay, không có mạng nào mang lại doanh thu cao hơn adsense bởi vì nó được phát triển đơn giản bởi Google: D. Nhiều bạn khi kiếm tiền trên youtube – blog, admod … với adsense sẽ có câu hỏi. nên nhận tiền qua ngân hàng hoặc Western Union, sau đó bài viết này tôi sẽ phân tích để mọi người hiểu thêm.

Trong các bài viết trước, tôi đã hướng dẫn mọi người nhận tiền từ google adsense của Western và cũng nhận tiền bằng ngân hàng và nếu bạn chưa thiết lập, bạn có thể xem lại bài viết trên.

Trong ví dụ dưới đây tôi sẽ so sánh để cho bạn thấy cùng một số tiền và tôi đã đi nhận nó thông qua cả phương thức ngân hàng và phương Tây để tôi có thể thấy sự khác biệt như thế nào.

Tôi và một người bạn đã nhận được cùng số tiền thanh toán Google adsense vào tháng 2 như sau:

Số tiền tôi nhận được là $ 130,15 Và bạn tôi là $ 130,06 , như thể hai số tiền này bằng nhau ha. Và với 130,15 đô la đó, tôi đã nhận được nó từ ngân hàng và 130,06 đô la khác tôi nhận được ở phương Tây. Bạn có biết sự khác biệt là bao nhiêu? Ngay bây giờ xem 2 hình ảnh dưới đây.

$ 130,15 nhận được qua ngân hàng

Nhận tiền adsense qua ngân hàng

Nhận tiền adsense qua ngân hàng

Nếu bạn nhìn vào hình ảnh trên, bạn có thể thấy rằng với hóa đơn thanh toán $ 130,15 từ Google, ngày hôm sau tôi nhận được khoản thanh toán vào tài khoản ngân hàng của mình là: 2.788.506 đồng.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn giải đề thi minh họa THPTQG Môn Hóa năm 2019 - Thầy Phạm Thanh Tùng

Ở đây, tỷ giá hối đoái tôi không thể tính được vì tôi không thấy Google đề cập, nhưng số tiền tôi nghĩ được khấu trừ vào chi phí Google adsense gửi và ngân hàng nhận được.

Điều này tương tự như khi bạn rút tiền từ PayPal vào ngân hàng nên thường phải trả 120.000 đồng phí.

$ 130,06 nhận được qua Western Union

Nhận adsense qua phương tây

Nhận adsense qua phương tây

Đây là tổng số tiền khi tôi nhận được 130,06 đô la thông qua liên minh wester, tổng số tiền tôi nhận được là 2.954.000 đồngVì vậy, bây giờ bạn thử thực hiện so sánh giữa hai hình thức thanh toán sẽ thấy sự khác biệt ngay lập tức.

=> Suy ra: 2.954.000-2.788.506 = 165.494 đồng

Vậy tính toán khi nhận tiền qua ngân hàng lỗi anh. 165,494đVì vậy, đây là lý do tại sao?

Tôi cũng không hiểu vì sự khác biệt này có thể là số tiền là phí giao dịch giữa các ngân hàng ở Mỹ và Việt Nam khi bạn nhận tiền qua ngân hàng.

Và nó chứng minh rằng nếu bạn nhận được tiền thông qua Wester Union sẽ tiết kiệm và hoàn toàn không mất một khoản phí nào.

Hiện tại, không có thông tin nào về Google Adsense cho việc giới hạn số tiền nhận được qua Wester và theo Google, họ nói rằng nếu có nhiều tiền, Google sẽ chia thành nhiều khoản thanh toán và thông báo cụ thể như sau.

Tùy thuộc vào quốc gia của bạn, có thể có giới hạn tối đa cho số tiền bạn có thể nhận được trong thanh toán WU. Nếu khoản thanh toán của bạn vượt quá giới hạn này, khoản thanh toán sẽ được chia thành nhiều khoản thanh toán. Vui lòng liên hệ với đại lý WU của bạn để biết thêm thông tin về giới hạn thanh toán qua WU

Chi tiết: https://support.google.com/adsense nề/2850006?hl=vi

Vì vậy, kết luận ở đây là nếu bạn không phải nhận một số tiền lớn, bạn có thể nhận qua phương Tây để tiết kiệm tiền và nếu bạn ngại ngân hàng, bạn có thể chọn hình thức chuyển khoản ngân hàng cho thuận tiện. Bạn nên sử dụng hình thức nào?

Nhận tiền qua ngân hàng Google adsense hơn 160.000 đồng phí

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng gửi câu hỏi tại diễn đàn hoidap.cheng.vn để thảo luận cùng nhau.

☑️ Xem thêm:  TOEIC P5 - 13: sau giới từ là gì?

Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.