[Tips] Mạng quảng cáo AdsOptimal có thể thay thế Google adsense

0

Vì vậy, trong loạt bài hướng dẫn bạn kiếm tiền bằng Google adsense bằng blog, tôi đã nói rằng tôi sẽ giới thiệu các nhà quảng cáo khác để bạn có thể kiếm tiền tạm thời trong quá trình phát triển blog để đăng ký Google adsense hoặc Nếu đăng ký của bạn không thành công và đây là một trong những bài viết

Trước đó, tôi đã hướng dẫn bạn đăng ký Popads, một trong những mạng quảng cáo Popup tốt nhất mà nhiều người sử dụng hiện nay và hôm nay tôi sẽ giới thiệu một Mạng hiện đang là đối tác của Google.Google nhấp đúp chuột) vì vậy thỉnh thoảng bạn cũng sẽ thấy quảng cáo Google trên đó và đó là Quảng cáo tối ưu.

Mạng quảng cáo thay thế cho google adsense - ADSOptimal

Mạng quảng cáo thay thế cho google adsense – ADSOptimal

Giới thiệu về AdsOptimal Network

Đây là một mạng quảng cáo tương tự như nhiều mạng khác hiện đang được xây dựng và phát triển từ năm 2012 đến nay và hiện là đối tác của nhiều mạng quảng cáo lớn bao gồm cả Google trong đó. và đặt mã quảng cáo AdsOptimal trên trang web của bạn và kiếm tiền từ quảng cáo thông qua CPC (số tiền kiếm được khi nhấp vào quảng cáo).

☑️ Xem thêm:  Tuyển sinh Cao học Đợt 2-2019 - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Bởi vì nó cũng là đối tác của Google, tất cả các điều khoản và phương thức sử dụng đều giống như Google adsense, vì vậy bạn không ngạc nhiên và nhớ đừng nghĩ về việc gian lận hoặc ăn quảng cáo. là một thay thế cho Google adsense nếu trang web của bạn chưa được đăng ký.

Ưu điểm của AdsOptimal

Đăng ký khá dễ dàng và nhanh chóng so với Google adsense, trong khoảng 2 đến 3 ngày là bạn sẽ có kết quả phê duyệt và nếu trang web của bạn có Thứ hạng Alexa nó rất dễ dàng được chấp nhận

Quảng cáo tối ưu đã tối ưu hóa quảng cáo rất nhiều trên Mobile, vì vậy nếu trang web có lưu lượng truy cập cao từ thiết bị di động, chắc chắn nó sẽ mang lại doanh thu đáng kể vì quảng cáo Google adsense không tối ưu vào thời điểm này.

☑️ Xem thêm:  Game Một ngày đi shopping - Hướng dẫn chơi qua 9 bài

Hiển thị quảng cáo thông minh dựa trên nguồn truy cập, quốc gia, thiết bị, nền tảng, vì vậy nó sẽ hiển thị đúng quảng cáo giúp tăng tỷ lệ tương tác của lượt truy cập với quảng cáo. Điều này sẽ tăng RPM và doanh thu của bạn. Lên khá nhiều.

Điều kiện thanh toán chỉ khá thấp $ 50 Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán qua Paypal hoặc thẻ GiâyVới Google adsense, bạn sẽ mất từ ​​1 đến 2 tháng để nhận pin và thanh toán và vào cuối tháng sau đó với mức lương tối thiểu là 100 đô la.

Nhiều quảng cáo để bạn chọn trên cả Di động và Máy tính để bàn đã được tối ưu hóa để tương đối thân thiện với người dùng do được lấy từ các mạng quảng cáo uy tín này. Địa điểm.

Đặc biệt bạn sẽ được khuyến mãi lên đến $ 15 khi đăng ký tài khoản mới ngay bây giờ nếu trang web của bạn có chất lượng tốt.

Một số hình ảnh của AdsOptimal ads trên Desktop

Quảng cáo quảng cáo hiển thị trên màn hình

Quảng cáo quảng cáo hiển thị trên màn hình

Một số hình ảnh của AdsOptimal ads trên Mobile

Quảng cáo hiển thị quảng cáo tối ưu trên thiết bị di động

Quảng cáo hiển thị quảng cáo tối ưu trên thiết bị di động

Tôi phải thừa nhận rằng quảng cáo trên thiết bị di động của adsOptimal khá lạ và độc đáo mà quảng cáo Google adsense trên trang web hiện không có hỗ trợ. Quảng cáo trên thiết bị di động có thể xoay theo màn hình và tôi thấy tỷ lệ nhấp Quảng cáo khá cao, nhưng nó có thể gây khó chịu cho người xem.

☑️ Xem thêm:  9 phần mềm photoshop online thân thiện với người dùng

Nói chung, đây là mạng quảng cáo thay thế Google adsense để bạn có thể kiếm tiền trên Blog – Trang web nếu bạn không thể đăng ký Google adsense hoặc để kiếm tiền tạm thời. Và bây giờ để đăng ký, bạn xem bài viết và video hướng dẫn của bạn dưới đây. Đặc biệt, bạn sẽ được ghi có $ 10 -15 $ vào tài khoản của mình khi đăng ký.

Nhấp để đăng ký AdsOptimal và nhận $ 10- $ 15

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng bình luận bên dưới bài viết. Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.