[Tips] Magiamgia.com kiếm tiền như thế nào?

0

Trong nhiều năm qua, kiếm tiền online luôn là xu hướng của cộng đồng Publisher hiện nay, bởi công việc này không giới hạn thời gian nhưng đem lại nguồn thu không hề nhỏ.

Và chuẩn bị cho những bài viết về cách kiếm tiền với affiliate sắp tới của mình, hôm nay mình giới thiệu cho mọi người hiểu sơ qua về hình thức kiếm tiền của một số blog nổi tiếng hiện nay.

Start là blog Magiamgia.com và ngoài ra còn có nhiều trang khác rất mạnh như: bloggiamgia.vn, offer.vn …

Blog Magiamgia.com là gì?

Đây là website – blog chuyên cập nhật các mã giảm giá, coupon, khuyến mãi… của các trang thương mại điện tử lớn như: zalora, lazada, Tiki, Cdiscount, Mytour và chia sẻ kinh nghiệm mua sắm online.

Không ai rảnh rỗi suốt ngày chia sẻ mã khuyến mại, giảm giá… cho người khác xem mà không mang lại lợi ích gì cho bạn. Vậy hãy cùng blog này đi phân tích, họ kiếm tiền để làm gì. cách học cùng nhau

☑️ Xem thêm:  Yêu Vội Vàng - Lê Bảo Bình

Magiamgia.com kiếm tiền như thế nào?

Hiện tại các từ Key về mã giảm giá lazada, tiki, grab, uber… blog này không lên top trên google rất nhiều, mình không biết blog này doanh thu hàng tháng là bao nhiêu, nhưng e rằng có thể chủ nhân đã lái 4 -xe bánh mì 😀

Họ kiếm tiền bằng cách nào?

Đầu tiên bạn tìm hiểu accesstrade là gì rồi quay lại đây sẽ dễ hiểu hơn vì blog này chủ yếu là tiếp thị liên kết và chủ yếu là accesstrade.

Bạn thử click vào một mã giảm giá tại website này sẽ thấy ngay là đường link liên tục thay đổi, bạn hãy xem gif bên dưới.

Bạn có thấy con đường đi từ Magiamgia.com -> Accesstrade -> LazadaĐiều này chứng tỏ khi bạn mua hàng trên lazada, Magiamgia.com sẽ ăn phần trăm hoa hồng trên sản phẩm bạn mua.

Ngay cả khi bạn không mua nhưng 5 hoặc 20 ngày sau mà mua trực tiếp trên lazada thì Magiagia.com vẫn ăn hoa hồng của bạn vì đó là chính sách cookie của Accesstrade.

☑️ Xem thêm:  LOVE GAME Tập 6 Chàng trai và cô gái hôn nhau mãnh liệt KUTO GAME

Tôi đã đăng ký Accesstrade và đây là liên kết của tôi, bạn xem nó giống nhau không?

http://bit.ly/2HQbP76

Vậy hoa hồng là bao nhiêu?

Tùy từng mặt hàng mà sẽ có mức chiết khấu hoa hồng khác nhau, bạn có thể tham khảo mức hoa hồng của Lazada khi marketing qua accesstrade như sau:

Hoa hồng Lazada

Hoa hồng Lazada

Ví dụ bây giờ người dùng mua sản phẩm iPhone X với giá 20.000.000 đồng thì hoa hồng sẽ là 3.2% thì Magiamgia.com cũng có doanh thu là 640.000 đồng / máy phải không?

Bạn thấy đó, việc cung cấp mã giảm giá để khách hàng mua không phải là miễn phí mà khuyến khích người dùng mua từ đó nhà phát hành sẽ ăn hoa hồng từ sản phẩm.

Không chỉ vậy, để tăng doanh thu, những trang web như thế này sẽ xem xét các sản phẩm mà chúng ta tiếp thị, từ đó kích thích khách hàng mua nhiều sản phẩm hơn.

Đánh giá sản phẩm để kích thích người mua

Đánh giá sản phẩm để kích thích người mua

Việc chia sẻ kinh nghiệm, review sản phẩm chất lượng trên các trang thương mại điện tử như lazada, tiki, adayroi… luôn được các nhà đăng tải này thực hiện để kích cầu người mua.

☑️ Xem thêm:  Walking Walking | featuring Noodle & Pals | Super Simple Songs

Tuy nhiên, ở đây chúng ta phải công nhận rằng Magiamgia.com cũng là trang hoạt động và kiếm tiền nghiêm túc, họ có được thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình xây dựng và phát triển. .

Còn rất nhiều blog hay và cách kiếm tiền trên blog rất thú vị và mang lại doanh thu cao mà bạn chưa Start tìm hiểu.

Nếu bạn cảm thấy thú vị và hứng thú với việc kiếm tiền trên blog này, bạn có thể Start xây dựng blog để tiếp thị liên kết.

https://thereview.vn//hoc-wordpress-co-ban/xay-dung-blog-ca-nhan-trong-5-phut-cho-nguoi-khong-biet-gi

Mọi ý kiến ​​đóng góp, chia sẻ, thảo luận, mọi người có thể tham gia diễn đàn hoidap.cheng.vn để cùng nhau trò chuyện.

Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.