[Tips] Lưu ý đặc biệt khi mô tả video để tránh chết kênh

0

Chắc chắn bạn đã đọc qua bài viết về cách seo video youtube lên top của bạn, nhưng nếu không, bạn có thể xem lại bao gồm 2 video hướng dẫn rất chi tiết và vẫn có thể áp dụng cho đến bây giờ. Tuy nhiên, gần đây, YouTube đã nghiêm ngặt trong việc quản lý video của bạn, đặc biệt là đối với các đối tác YouTube.

Xem thêm: Tối ưu hóa và seo video youtube lên Top

Cách đây không lâu, Quizgroup cũng đã gửi một đối tác văn bản để nói về vấn đề này, nếu bạn liên kết đến bài kiểm tra, bạn cũng sẽ nhận được email, bạn có thể xem hình ảnh bài kiểm tra email để gửi cho tôi bên dưới. đây.

Thư đố

Thư đố

Tóm lại, YouTube nói rằng YouTube đã nỗ lực rất nhiều để ngăn các Youtuber sử dụng tiêu đề, nội dung, thẻ, hình thu nhỏ để đánh lừa người xem, nhằm tăng lượt xem cho video. YouTube thực hiện điều này bằng tay và áp dụng một số công cụ thông minh và điều này khiến bạn khó tránh khỏi việc tìm kiếm. Khi bạn đã được theo dõi, tất cả các hoạt động của bạn sẽ được kiểm soát và các vi phạm tiếp theo được phát hiện nhanh hơn nhiều.

Bằng chứng về điều này, một video gần đây của tôi đã bị YouTube xóa và nó đã gửi cho tôi một email buồn như sau:

Tiêu đề: Video của bạn đã bị xóa khỏi YouTube

Xin chào xxxxx,

Một hoặc nhiều video của bạn đã bị group YouTube xóa vì vi phạm nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi đã xóa các video sau khỏi YouTube:

Đây là tiêu đề video của chính mình: D

Mô tả sai, thẻ, tiêu đề hoặc hình thu nhỏ được thiết kế để tăng lượt xem không được phép. Các thẻ chỉ nên được đặt trong phần thẻ thích hợp và không được mô tả. Cũng không được phép đăng một lượng lớn nội dung không nhắm mục tiêu, không mong muốn hoặc lặp đi lặp lại, bao gồm cả nhận xét và tin nhắn riêng tư. Bạn có thể xem video này để tìm hiểu thêm về chính sách của chúng tôi và cách kháng cáo quyết định này.

Xin lưu ý rằng việc xóa này không dẫn đến đình công và một khi bạn khắc phục các sự cố được nêu ở trên, bạn có thể tải lại (các) video được liệt kê ở trên. Xin lưu ý rằng số lượt xem và nhận xét từ lần tải lên trước của bạn sẽ không chuyển sang tải lên mới.

Chúng tôi khuyến khích bạn xem lại tất cả các video trong tài khoản của bạn để đảm bảo chúng phù hợp với các nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi. Vi phạm bổ sung có thể dẫn đến đình công trên tài khoản của bạn hoặc thậm chí dẫn đến chấm dứt tài khoản.

– Group YouTube

Sau khi đọc bức thư, tôi rất buồn, nhưng nó đã kháng cáo và tôi đã cầu xin anh ấy đừng biết liệu nó có ổn nữa không, video của tôi ở trên về cơ bản là Mô tả, thẻ, hình thu nhỏ, không có gì vi phạm. Tôi ghi lại một chút nhạy cảm.

☑️ Xem thêm:  [Kara] Làm ơn - Trần Trung Đức

Nó vẫn cho phép bạn chỉnh sửa và tải lên video đó, nhưng đó là một video mới, không có nhiều lượt xem hay bình luận trong video khác. Đây là trường hợp video bị xóa và vì nó nặng. có thể dẫn đến việc chấm dứt tài khoản đầy đủ của bạn.

Để hạn chế điều này, tôi nghĩ từ bây giờ khi bạn seo hoặc mô tả video, bạn nên tránh viết sai tiêu đề, nội dung, thẻ càng nhiều càng tốt. Vui lòng chỉ tối ưu hóa nó với các từ liên quan, không viết từ mà không có gì trong video.

☑️ Xem thêm:  OUT là gì? Giải thích ý nghĩa của từ out

Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền trên youtube với VPS

Ví dụ: Youtube có các vi phạm sau:

Ví dụ: bạn đang tải lên video về “Một con mèo chơi với tấtSau đó, trong phần mô tả bạn viết những từ không liên quan như: Justin Bieber, LadiGaga, sau đó bạn đã vi phạm chính sách của nó.

Hoặc nội dung bạn viết có cùng các ký tự giống như thế này: mèo, mèo, mèo kute, mèo kute, mèo mờ, mèo mờ … và bạn không nên sử dụng quá nhiều thẻ như vậy trong mô tả video mục (Desctiption) .

Tiếp theo trên Thẻ: thẻ cũng phải liên quan đến video và phải cụ thể và nó đưa ra một ví dụ rằng nếu video bạn đang tải lên là “Hướng dẫn Game video” thì thẻ bạn có thể viết là: Hướng dẫn chơi Game Minecraft, hướng dẫn chơi Game điện tử, chơi Game online … đó là những từ liên quan và liên quan rộng rãi đến nội dung video và youtube để điều đó hợp lệ. Liên quan đến một cái gì đó như: cô gái dễ thương, tiền miễn phí … tất cả đều là vi phạm.

☑️ Xem thêm:  Top Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất Cho Trẻ Em | Finger Family| Học Tiếng Anh Qua Bài Hát

Những vi phạm như vậy sẽ dẫn đến việc xóa video, đình chỉ tài khoản hoặc chấm dứt bất cứ lúc nào.

Vì vậy, một cách ngắn gọn, bây giờ hội đồng quản trị đăng video, seo, mô tả nó bằng các từ Key liên quan và liên quan càng rộng càng tốt, chèn các từ không liên quan hoặc lặp lại một chút. hình ảnh thu nhỏ lặp đi lặp lại, gây hiểu lầm …

Để cho bạn biết rõ hơn, bạn có thể xem video Youtube nói về vấn đề này, video này cũng được đăng cách đây không lâu, cho thấy chính sách của YouTube rất nghiêm ngặt trong vấn đề này.

https://www.youtube.com/watch?v=QTUPkidackw

Chúc bạn kiếm tiền vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.