[Tips] Làm gì khi không nhận được Mã Pin của Google Adsense?

0

Tôi cũng thấy rất nhiều bạn bị mắc kẹt trong mã Google Pin, không chỉ những người đang chơi Google adsense trên Youtube mà còn trên Trang web (Nội dung Google adsense). Trước khi tôi có một bài viết chi tiết các bước để lấy mã PIN từ Google adsense, bạn có thể tìm và xem lại.

Trong bài viết này, tôi sẽ nói về lý do tại sao bạn không nhận được mã PIN và cách khắc phục để mọi người không lo lắng về việc kiếm tiền với Google adsense. Thật ra, lần đầu tiên tôi chơi GA, phải mất 5 tháng. Tôi vừa xác minh tài khoản của mình vì vô tình ghi nhầm mã PIN.

Điều gì khiến bạn không nhận được Google Adsense Pin?

Khi mọi người đăng ký tài khoản Google Adsense sau đó trong bước nhập thông tin sẽ có 2 phần quan trọng nhất buộc bạn phải viết chính xác và rõ ràng. Địa chỉ Mã Bưu Chính.Ở đây tôi sẽ phân tích rõ ràng như thế này:

Nhập thông tin đăng ký Google Adsense của bạn

Nhập thông tin đăng ký Google Adsense của bạn

Phần Mã bưu điện sẽ quyết định xem bạn có nhận được Ghim trước không. Google không trực tiếp gửi nó đến địa chỉ bạn đã viết nhưng nó sẽ gửi nó đến bưu điện nơi bạn sống Mã Bưu Chính (Mã bưu chính / mã bưu điện) bạn đã nhập. Ví dụ: bạn đang ở Đà Nẵng với địa chỉ là 37 Nguyễn Phong Sắc, Quán Cẩm Lê, Đà Nẵng. Sau đó tôi sẽ điền Mã Bưu Chính 550000, bây giờ khi tôi đã đạt đến ngưỡng nhận mã Pin tại đây $ 10 được rồi, Google sẽ tự động gửi mã PIN đó đến bất cứ nơi nào Mã bưu điện là 550000 với địa chỉ người nhận mà bạn đã khai báo ở trên.

☑️ Xem thêm:  Lamtv - Thử Thách Ăn 100 Cây Xúc Xích Có Tiền Bên Trong | Ai Là Người May Mắn

Kế tiếp Bưu điện Điều đó sẽ liên hệ với bạn theo địa chỉ để gửi mã PIN cho bạn, không phải Google trực tiếp đến địa chỉ. 37 Nguyễn Phong Sắc, Quán Cẩm Lê, Đà Nẵng.Vì vậy, trước tiên bạn phải cung cấp mã bưu chính chính xác địa chỉ đó để người chuyển phát nhanh có thể tìm thấy nhưng bạn không viết nó rõ ràng giống như một cái gì đó như thiếu tên đường, ngõ … ai có thể tìm thấy nó? ngoài.

Để xem mã bưu chính chính xác Mã bưu chính Ở Việt Nam, bạn nên xem bài viết này trên blog của tôi, vì hiện tại Việt Nam chỉ thay đổi mã bưu chính trong năm 2014 nên nhiều bạn đã sai ở bước này: Cập nhật mã bưu chính / mã bưu chính 2015

Nếu tôi không nhận được Google adsense Pin thì sao?

Bạn đã sao chép sai địa chỉ rồi bây giờ làm thế nào để lấy Ghim của nó ở đây, không khó chút nào, Google không làm khó ai khi bạn luôn trung thực với nó. Khi bạn đạt đến ngưỡng 10 $ google sẽ tự động gửi mã PIN cho điều đó địa chỉ, bây giờ bạn đăng nhập vào Google adsense và bạn sẽ thấy một thông báo màu đỏ ở trên với:Thanh toán của bạn hiện đang bị hoãn vì bạn chưa xác minh địa chỉ của mìnhNhấp vào bạn sẽ thấy phần nhập mã Pin.

☑️ Xem thêm:  Quý Ông May Mắn - Mr. Lucky | Phim Tình Cảm Hài Đặc Sắc Trần Tiểu Xuân | AFILM

Thông thường, khi bạn có đủ 10 đô la, ngày hôm sau Google sẽ ngay lập tức gửi thông báo để gửi cho bạn mã Pin sau thông báo 3-5 ngày. Đợi trong vòng 2-4 tuần nếu bạn không thấy mã PIN (Mã Pin được đặt trong một phong bì, các bạn) Gửi cho nó chắc chắn 100% nó bị mất hoặc đến bưu điện và nhân viên không thể tìm thấy địa chỉ của bạn. Sau đó (2-4 tuần) nếu bạn không nhập nó. Pin, Google sẽ thêm mục Yêu cầu mã pin mới trên trường nhập mã Pin.

Yêu cầu pin adsense mới

Công việc của bạn bây giờ là nhấp vào hộp Yêu cầu mã pin mới Ở đó, và tiến hành nhập lại địa chỉ của người nhận khác một cách chi tiết và chính xác để Google tiến hành gửi cho bạn giống như quy trình khác, bạn phải đợi 2-4 tuần nữa. Nếu bạn nhận được nó, bạn cũng có thể gửi yêu cầu thứ ba.

Và sau đó, hơn 3 lần bạn không nhận được Ghim, giờ đây trong Google adsense sẽ có một phần yêu cầu bạn xác minh tài liệu nhận dạng của mình thay vì nhập mã Pin. Cũng phải mất gần 2 tháng. Cách nhanh nhất nhưng phải đợi 3 lần để yêu cầu Ghim như trên để sử dụng.

☑️ Xem thêm:  Unit 2 lesson1 reading and vocabulary - Lớp 11 - Cô Hương Fiona - Học tốt 11 - 2019

Bây giờ bạn bắn Chứng minh nhân dân bao gồm cả mặt trước và mặt sau, để thông tin giống hệt với tên bạn đã đăng ký cho Google adsense. Tại thời điểm này, việc xác minh khá đơn giản, bạn tải nó lên và đợi khoảng 5 phút hoặc lâu hơn, nó sẽ thông báo thành công ngay lập tức. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn về cách xác nhận mã pin bằng thẻ ID của mình bên dưới:

Nói tóm lại, nếu bạn không nhận được Ghim thứ nhất, bạn yêu cầu lần thứ hai sau 2-4 tuần và nhập lại địa chỉ mới để gửi lại. ok, bạn tiếp tục hỏi lần thứ 3 Sau lần thứ 3 nhưng không còn nữa, bạn có thể tải lên 2 mặt để xác minh. Quá trình chỉ được tóm tắt như vậy, vì vậy nếu bạn không nhận được Pin google adsense thì không có gì phải lo lắng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng bình luận bên dưới bài viết, cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog của tôi …

Leave A Reply

Your email address will not be published.